Gara sửa chữa ô tô cao cấp uy tín

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : GRO 001

BH    :12 tháng

Gara sửa chữa ô tô cao cấp uy tín

Sự phát triển kinh tế, phát triển hạ tầng giao thông của Việt Nam hiện nay kéo theo nhu cầu lựa chọn ô tô là phương tiện đi lại ngày một cao. Khi nhu cầu sử dụng ô tô tăng cao thì các sản phẩm, dịch vụ đi kèm cũng được phát triển mạnh mẽ như: Dịch vụ cho thuê ô tô, bảo hiểm ô tô, phụ kiện ô tô, dịch vụ độ xe…. Trong đó phải kể đến chính là Gara sửa chữa ô tô cao cấp được coi là ngành nghề phát triển nhất hiện nay. Gần như các chủ xe đề lựa chọn các gara ô tô uy tín để sửa chữa khi xe gặp phải sự cố. Vậy Gara ô tô như thế nào được đánh giá là Gara sửa chữa ô tô cao cấp?

Gara sữa chữa ô tô uy tín cao cấp

Mức độ quan tâm

Điểm đầu tiên để đánh giá, lựa chọn Gara chính là mức độ quan tâm của khách hàng đối với thương hiệu quả Gara đó. Một Gara ô tô có tốt, có uy tín có chuyện nghiệp không phụ thuộc vào đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của gara đó.

Một Gara ô tô hoạt động lâu năm có thể là lựa chọn hàng đầu khi sửa chữa ô tô, một cơ sở sửa chữa ô tô được PR mạnh bằng các nhận xét lời bình luận, đánh giá  của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng là tiền để, là địa chỉ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân, anh em bạn bè đã từng sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô. Những kinh nghiệm thực tế mới là thước đo chính xác nhất để bạn lựa chọn gara sửa chữa ô tô cho xe của bạn

Trang thiết bị, cơ sở vật chất của Gara

Để lựa chọn một Gara sửa sữa ô tô cao cấp ngoài yếu tố quan tâm, hài lòng của khách hàng thì lựa chọn một cơ sở sửa chữa ô tô như sau:

  • Cơ sở vât chất được trang bị đầy đủ, sắp xếp khu vực sửa chữa khoa học, thuận tiện,
  • Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình sửa chữa hiện đại với các tính năng mới nhất vận hành khoa học, quy trình làm việc công khai, minh bạch
  • Đội ngũ nhân viên sửa chữa tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi,
  • Nhân viên tư vấn trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp, tư vấn cụ thể chi tiết các vấn đề xe gặp phải cũng như thông báo lịch bảo dưỡng định kì cho xe.

Chất lượng dịch vụ của Gara

Một tiêu chí để lựa chọn Gara sửa chữa ô tô cao cấp chính là chất lượng dịch vụ của gara đó mang đến cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ của Gara đó được đánh giá dựa trên các điểm sau:

  • Chế độ chăm sóc từng khách hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng, tình trạng sửa chữa xe của khách hàng. Thông báo lịch bảo dưỡng định kỳ, khảo sát đánh giá chất lượng của xe sau bảo dưỡng, sửa chữa, Quà tặng tri ân khách hàng…
  • Thời gian khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho khách hàng
  • Các sản phẩm, thiết bị chính hãng thay thế: Đây là một vấn đề quan trọng nhất cho mỗi Gara. Hầu như tâm lý khách hàng đều muốn khi xe gặp hỏng hóc sẽ có các thiết bị, sản phẩm chĩnh hãng thay thế. Do vậỵ các sản phẩm, thiết bị, phụ tùng cơ bản phải có sẵn trong kho để không làm mất thời gian sửa chữa

Gara sữa chữa ô tô uy tín cao cấp phải được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Quy trình tiếp nhận xe rõ ràng, chuyên nghiệp

Rất nhiều gara không hề để ý đến quy trình tiếp nhận xe. Mà cứ thấy lỗi là khắc phục mà không thông báo, giải thích cho khách hàng hiểu gây ra sự hoang mang cho khách hàng. Không biết họ đang làm gì xe của mình là tâm lý chung khi mang xe vào Gara.

Sau khi xe vào Gara, Kiểm tra tình trạng hoạt động của động cơ, thông báo cho khách hàng biết được xe gặp vấn đề gì? Cách khắc phục, thời gian khắc phục, phụ tùng có sẵn trong kho hay phải chờ hàng chính hãng? Các vấn đề liên quan đến sửa chữa. Chi phí sửa chữa… để khách hàng nắm được.Quy trình làm việc rõ ràng, thời gian sửa chữa đảm bảo hoàn thành như đúng hẹn, đảm bảo chất lượng sau sửa chữa là điều khách hàng cần nhất tại một Gara sửa chữa uy tín

Gara sữa chữa ô tô uy tín có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp

Tất cả các sự cố, cách khắc phục, thời gian khắc phục đều được Gara ghi bằng biên bản giao cho khách hàng sau khi hoàn thành sửa chữa và bàn giao xe.

Trước sự phát triển của ngành ô tô. Các Gara sửa chữa ô tô cũng phát triển không ngừng. Ngoài những cơ sở có uy tín, chất lượng ra thì còn rất nhiều cơ sở kém chất lượng, không kiểm soát mọc nên như nấm. Do đó việc lựa chọn một Gara sửa chữa ô tô là vô cùng cần thiết. Trên đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm khi lựa chọn Gara sửa chữa ô tô cao cấp, uy tín. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất và lái xe an toàn!

Xem thêm>>> Độ đèn ô tô, Bọc ghế da ô tô, …..

Comment Form