Gập gương và lên kính tự động cho ô tô

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã đem đến một cuộc sống vô cùng tiện ích cho con người. Đặc biệt với thế giới công nghệ và xe đó là sự cải tiến không ngừng nhằm mục đích đem lại sự tiện nghi tối đa.

Nếu như trước kia bạn phải vội vã chạy về điểm đỗ xe vì quên chưa gập gương xe hoặc quên chưa kéo kính xe lên khiến những đồ vật, tài sản trong xe không đảm bảo an toàn. Hay khi di chuyển đến những địa hình chật hẹp, bạn phải tự mình xuống xe gập gương lại để tránh những va chạm xước sát cho xe mình và các đối tượng xung quanh thì giờ đây bạn điều đó là quá rắc rối và tốn thời gian. Với thiết bị gập gương và lên kính tự động cho ô tô – Mọi thứ sẽ trở nên thật dễ dàng.

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

Những tính năng tuyệt vời của thiết bị gập gương và lên kính tự động ô tô

 • Khi khóa xe, gương tự động gấp vào: Khi bạn dừng đỗ xe, tắt máy khóa cửa gương sẽ tự động cúp vào, phòng tránh va chạm hỏng gương và va chạm làm ảnh hưởng đến các đối tượng khác.

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

 • Mở gương khi bạn mở khóa xe: Trước khi lên xe bạn ấn unlock gương sẽ mở ra – Vô cùng tiện lợi
 • Lên kính tự động: Khi bạn dừng xe, khóa xe thì tự động kính sẽ được kéo lên hết, việc này sẽ giúp bạn phòng tránh được việc quên không kéo kính lên có thể bị mất đồ đạc, tài sản, nước mưa hắt vào, có muỗi trong xe.

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

 • Xuống kính tự động bằng điều khiển: Trước khi lên xe, bạn muốn mở kính xe để không khí trong xe được thông thoáng, bạn chỉ cần bấm (mở-khóa-mở) khi đó kính sẽ được tự động hạ xuống.

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

 • Tự động dừng khi lên kính: Trong khi đang xuống kính nếu bạn cần dừng kính ở một vị trí thì bấm “lock” hoặc “unlock” kính sẽ tự động dừng tại vị trí đó.
 • Chống kẹt cửa: Trong trường hợp kính đang đi lên, nếu có vật cản thì kính sẽ dừng lại (chỉ có chức năng ở cửa bên lái).

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

 • Một chạm: Khi bạn ấn nút lên kính auto trong bảng điều khiển bạn chỉ cần 1 lần chạm là kính tự động đi lên, hoặc một lần ấn kính tự động đi xuống mà không cần mỏi tay giữ nút thủ công như trước nữa.

Vì sao nên lắp đặt gập gương và xuống kính cho ô tô?

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

 • Tiếp cận nhanh với công nghệ tiên tiến
 • Mang đến cho bạn sự tiện nghi đẳng cấp
 • Tránh được các tình huống xấu xảy ra liên quan đến tài sản trong xe
 • Tránh những tác động xấu của thời tiết
 • Mang đến cho bạn một cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Địa chỉ lắp đặt gập gương và xuống kính tự động cho ô tô uy tín, chất lượng cao

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ Bắc Nam là công ty chuyên phân phối các sản phẩm gập gương và lên kính tự động cho ô tô, nội thất ô tô trên toàn quốc như:
+ Màn hình DVD ô
+ Camera ô tô
+ Độ đèn ô tô
+ Bọc ghế da cho xe ô tô
+ Nắp thùng xe bán tải
+ Phụ kiện nội thất
+ Phụ kiện ngoại thất
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, công ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ Bắc Nam cam kết đem đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất và sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0974.063.386 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ Bắc Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Comment Form