Đóng mở cốp điện ô tô cho xe kia sportage

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : ĐMCĐO 0025

BH   : 12 tháng

 

 

Với sự nâng cấp về mặt động cơ giúp cho xe kia sportage thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng yêu xe. Nhờ có sản phẩm Đóng mở cốp điện ô tô cho xe kia sportage giúp bạn thêm mãn nhãn với xe này hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm Đóng mở cốp điện ô tô cho xe kia sportage có gì đặc biệt nhé.

Những nhược điểm của đóng mở cốp tay

  • Khi trời mưa, xe dễ bị bám bùn bẩn xung quanh. Nếu ngay lúc này bạn phải đóng mở cốp xe bằng tay thì thật là một điều tồi tệ lắm.
  • Chỉ một vài giây lơ đễnh, bạn có thể bị kẹp tay hay người bị thương khi đang cố gắng lấy đồ trong cốp hoặc đóng cốp.

Việc đóng mở cốp bằng tay cho xe Kia Sportage rất bất tiện và nguy hiểm

  • Trong khi đang đóng cốp, bạn cần dùng lực mạnh và nếu có vật cản sẽ làm biến dạng cốp xe, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe.
  • Khi hai tay bạn đang ôm đồ nặng hoặc nhiều đồ đạc cồng kềnh, nếu không nhờ được ai mở cốp thì chỉ có một cách duy nhất là bạn phải bỏ tất cả đồ xuống để mở cốp bằng tay.

Những tính năng mà sản phẩm Đóng mở cốp điện ô tô cho xe kia sportage mang lại?

  • Điều khiển từ xa.

Đây có lẽ là tính năng quan trọng nhất của sản phẩm này. Trong vòng bán kinh 3 m, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để đóng mở cốp xe theo ý muốn. Vì thế ngay cả khi trên tay bạn đang có nhiều đồ cũng không còn thành vấn đề nữa.

Với cốp điện tự động thì có thể dễ dàng đóng mở cốp với điều khiển từ xa

  • Ghi nhớ chiều cao.

Đây là một tính năng mà ít người biết đến khi sử dụng sản phẩm Đóng mở cốp điện ô tô cho xe kia sportage. Bạn có thể cài đặt độ cao của cốp xe phù hợp để khi bạn muốn đóng cốp bằng tay sẽ thuận tiện hơn không phải rướn người.

  • Nút đóng mở trong xe.

Nhấn một nút duy nhất khi đang ngồi trong xe là đã có thể hoàn thành thao tác với cốp xe theo ý bạn.

  • Nút nhấn tích hợp dưới đuôi cốp.

Khi bạn không cầm theo remote bên mình, cũng chỉ cần một nút bấm đơn giản ở đuôi cốp là mọi chuyện xong xuôi, vô cùng thuận tiện phải không nào.

Lắp đặt đóng mở cốp điện ô tô cho xe Kia Sportage không làm thay đổi diện mạo của xe

  • Ngừng hoặc chuyển động ngược khi gặp vật cản.

Sản phẩm này được trang bị độ an toàn rất cao. Khi cửa cốp cảm nhận có vật cản, nó sẽ ngừng hoặc chuyển động ngược lại. Bạn không còn nỗi lo bản thân hay bất cứ ai thân yêu trong gia đình bị thương vì cốp xe hay cốp xe bị biến dạng vì va vào vật cản.

  • Báo động khi cốp mở.

Nếu cốp đang mở sẽ có âm thanh và tín hiệu đèn báo để bạn biết. Tránh trường hợp mở cốp quên không đóng. Tính năng này giúp bảo vệ tài sản của bạn.

Một địa điểm bán hàng uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn sắm Đóng mở cốp điện ô tô cho xe kia sportage cho xe yêu đó chính là chợ nội thất ô tô. Hãy đến ngay với địa chỉ này để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm này chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm >>>  Đầu DVD ô tô, camera 360 độ Owin 3D, âm thanh xe hơi,…

 

Comment Form