Đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key cho xe ô tô

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : ĐNO 001

BH     : 12 tháng

Hiện nay, bên cạnh sự cạnh tranh về các kiểu dáng thì các hãng sản xuất xe ô tô còn đua nhau bổ sung phụ kiện nội thất xe ô tô với những tính năng hiện đại, đem đến sự tiện lợi, gia tăng sự an toàn cao nhất cho người sử dụng và đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key là một trong số đó. Đây là sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận cuồng nhiệt và trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình.

Đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key cho xe ô tô

Tính năng nổi bật của đề nổ từ xa

Đề nổ từ xa đã làm thay các tính của một chiếc chìa khóa thông thường, đó là tra chìa khóa vào ổ, quay chìa khóa và đề máy. Giờ đây, chỉ cần 1 thao tác đơn giản bấm nút là xe đã có thể khởi động và sẵn sàng phục vụ bạn. Ngoài ra, khi lắp thêm đề nổ từ xa thông minh này, chiếc xe phân khúc bình dân hay trung cấp dường như trở nên sang trọng và hiện đại, không kém gì những dòng xe sang của Mercedes, BMW, Audi,…

Đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key cho xe ô tô có nhiều tính năng nổi trội

Tính năng nổi bật tiếp theo của đề nổ từ xa đó chính là khả năng tương thích với tất cả các dòng xe và dễ dàng lắp ráp. Bạn không cần quá lo lắng xe mình thuộc hãng Toyota, hay Kia hay Mazda, Suzuki, Honda,… Bất kể bạn có xe gì, chỉ cần bạn yêu thích công nghệ và muốn tận hưởng đẳng cấp của chiếc xe tiện nghi, thoải mái hơn thì đề nổ từ xa đều có thể mang lại.

Ưu điểm của đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key

Quả là thiếu xót nếu nhắc đến đề nổ từ xa mà không đề cập các ưu điểm nổi trội của sản phẩm này. Với 4 ưu điểm nổi bật sau đã khiến đề nổ từ xa ngày càng được giới đam mê công nghệ “săn lùng” và trang bị cho xế hộp của mình.

  • Chức năng tự động khôi phục cảnh báo an toàn: hệ thống cảnh báo tự động khôi phục trong trường hợp sau 25 giây mà xe không được chốt cửa. Ưu điểm này của sản phẩm giúp mang đến sự an toàn cao, hạn chế nguy cơ bị trộm “viếng thăm”.
  • Hệ thống khóa trung tâm tự động: trong trường hợp chủ xe rời xe khi máy vẫn đang hoạt động, đồng thời, đóng cửa nhưng không khóa thì sau 15 giây, hệ thống tự động chốt cửa để đảm bảo an toàn. Nếu bạn nhấn nút dừng máy thì các cửa xe sẽ tự động mở ra.
  • Tìm kiếm chính xác vị trí xe: chỉ cần 1 thao tác bấm nút “lock”, đèn xe sẽ nhấp nháy và phát ra tiếng động để chủ biết chính xác vị trí xe.
  • Chống trộm: đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key có hỗ trợ chức năng chống trộm hiệu quả.

Đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key cho xe ô tô có khả năng chống trộm hiệu quả

So sánh sự khác biệt giữa nổ máy xe thông thường và Đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key

  • Với chìa khóa cơ thì bạn phải thao tác khá phức tạp và tốn thời gian hơn để nổ máy xe như tra chìa khóa vào ổ, xoay khóa và nổ máy. Còn Đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key giúp bạn cho xe khởi động chỉ trong một nốt nhạc bằng cách nhấn nút trên chìa khóa thông minh.
  • Khi dùng chìa khóa cơ, bạn phải tự khóa hay mở cửa xe mỗi lần ra vào. Còn chìa khóa thông minh sẽ đảm nhận thay công việc này. Chỉ cần bạn muốn và truyền tải thông tin yêu cầu của mình bằng cách bấm remote thì chốt cửa sẽ tự động đóng hay mở theo lệnh của chủ.
  • Nếu dùng chìa khóa cơ thì bạn đừng mơ tới chức năng đề nổ từ xa, vì thế, việc phải chịu đựng hơi nóng từ sự hấp thụ nhiệt khi để xe ngoài trời nắng là điều hiển nhiên. Với Đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key, bạn chỉ cần ngồi tại chỗ vẫn có thể cho xe nổ máy và kèm theo đó là hệ thống máy điều hòa cũng hoạt động, để đến khi bạn ra xe thì chỉ là không khí mát lạnh khắp khoang cabin.

Sử dùng đề nổ từ xa khiến cho việc khởi động dễ dàng thuận tiện hơn so với khóa cơ

Xem thêm >>> Bọc ghế da ô tô, Màn hình Android ô tô,…

 

Comment Form