Đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: MH 091

Bảo hành: 12 tháng

Đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest là sản phẩm nguyên bản được sản xuất riêng cho xe Ford Everest từ dây giắc cho đến mặt taplo. Thiết bị đầu màn hình DVD ôtô cho xe Ford Everest là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ android trên điện thoại vào màn hình DVD ô tô.

Đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest

Đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest

Một số tính năng cơ bản của đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest

  • Chạy hệ điều hành android có thể kết nối mạng internet
  • Tích hợp bản đồ GPS vietmap dẫn đường
  • Chơi nhạc lossless và video chất lượng cao
  • Nghe nhạc xem phim qua DVD, USB, thẻ nhớ SD
  • Chơi game online trực tuyến hoặc tải về
  • Hiển thị camera lùi , camera hành trình
Màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest

Màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest

Thực tế đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest có rất nhiều loại và chất lượng cho đến giá thành khác nhau từ 3 triệu đến 13.5 triệu. Với khách hàng thích nhiều tính năng, bản đồ dẫn đường GPS, giá thành hợp lý thường hay chọn màn hình ô tô xuất xứ Đài Loan hoặc trung quốc. Những khách hàng đơn giản thích độ về âm thanh cao cấp thường chọn đến đầu DVD ô tô các hãng thương hiệu như Pioneer, alpine, Sony, Jvc, Kenwood…

Đầu màn hình ô tô cho xe Ford Everest

Đầu màn hình ô tô cho xe Ford Everest

Nên chọn mua đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest của những hãng nào?

Với việc sử dụng mặt dưỡng lắp DVD chung cộng với đầu DVD ô tô 2din thì việc lựa chọn một loại màn hình ô tô phù hợp về độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cũng là một băn khoăn và nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi có một và đánh giá những loại đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest giúp các bạn tham khảo và chọn ra cho mình một màn hình ô tô ưng ý nhất cho xế yêu của mình.

  1. Màn hình DVD ô tô chạy hệ điều hành android giá từ 5,8 triệu cho đến 9,5 triệu tùy vào cấu hình của từng loại đầu DVD.
  2. Đầu màn hình ô tô của các hãng âm thanh thương hiệu Pioneer, sony, Jvc, kenwood các loại này có giá từ 6,0 triệu cho đến 13,5 triệu và đặc biệt tất cả các DVD thương hiệu Nhật Bản đều không có bản đồ dẫn đchường GPS.
  3. Màn hình ô tô chạy hệ điều hành wince những loại này có ưu điểm tương đối hợp lý về giá thành và có đầy đủ mẫu màn hình GPS và màn hình không gps.
Đầu DVD ô tô cho xe Ford Everest

Đầu DVD ô tô cho xe Ford Everest

Đầu màn hình DVD ô tô cho Ford Everest

Đầu màn hình DVD ô tô cho Ford Everest

Địa chỉ phân phối đầu màn hình DVD ô tô cho xe Ford Everest

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ và dịch vụ bắc nam là nhà phân phối bán buôn và bán lẻ các loại màn hình ô tô, camera 360 ô tô, camera 360 Oview, bóng đèn ô tô, bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt… Với trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sản phẩm cộng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách.Mọi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0974.063.386 hoặc truy cập đặt hàng tại website Chonoithatoto.vn để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại giá cả hợp lý và sự thoải mái nhất!

 

Comment Form