Dán phim cách nhiệt cho xe tải

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : DPCNO 004

BH   : 12 tháng

 

Dán phim cách nhiệt cho xe tải

Nước ta là một nước đang phát triển, các công trình hạ tầng kiến trúc được xây dựng ngày một nhiều, những con đường trải nhựa liên tiếp được xây dựng, hấp thụ một lượng lớn nhiệt từ mặt trời. Điều khiển xe trong tình trạng nắng nóng liên tục kéo dài khiến lái xe dễ trở nên mệt mỏi nhất là đối với tài xế xe tải, thường phải di chuyển đường dài nhiều ngày liền. Giải pháp tối ưu được nhiều tài xế tìm đến là sử dụng phim dán cách nhiệt.

Phim cách nhiệt được biết đến là chất liệu phủ kính có khả năng hấp thụ các tia tử ngoại, tia hồng ngoại là những tia sáng có thể gây hại cho da, mắt; sức nóng của mặt trời còn có thể làm hỏng các trang thiết bị trong xe.

Dán phim cách nhiệt cho xe tải để tránh những tác hại của ánh nắng mặt trời

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt

Sản xuất phim cách nhiệt thường cần chú ý đến ba thông số là khả năng cản sáng, khả năng cách nhiệt, khả năng hấp thụ các tia sáng. Theo đó, việc lựa chọn và sử dụng phim cách nhiệt cũng dựa trên các thông số trên. Phim cách nhiệt với thiết kế đặc biệt của mình có những tác dụng sau:

  1. Chống nắng: dán phim cách nhiệt giảm sự chói lóa, tạo không gian tối màu, mát mẻ hơn, giúp tài xế cảm thấy dễ chịu hơn khi di chuyển đồng thời cũng mở rộng tầm nhìn giúp lái xe quan sát rõ hơn.
  2. Kiểm soát nhiệt độ trong xe: tiết kiệm năng lượng hơn khi xe sử dụng điều hòa.

Dán phim cách nhiệt cho ô tô tải giúp kiểm soát nhiệt độ trong xe: tiết kiệm năng lượng hơn khi xe sử dụng điều hòa

  1. Hạn chế tác động có hại của các tia sáng: phim dán cách nhiệt có khả năng loại bỏ đến 99% tia UV, 80% tia hồng ngoại là các tia có hại cho mắt và da, đồng thời giữ được độ bền của các đồ nội thất trong xe.
  2. Đảm bảo an toàn cho lái xe trong trường hợp kính bị vỡ dưới tác dụng của lực mạnh nhờ lớp keo kết dính các mảnh vỡ lại.
  3. Nâng cao tính thẩm mỹ cho xe.

Dán phim cách nhiệt cho xe tải nên sử dụng loại phim nào?

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt cho xe ô tô với đa dạng chủng loại, màu sắc, giá cả chênh lệch với xuất xứ khác nhau. Việc lựa chọn loại nào sẽ phụ thuộc vào cảm nhận khách quan của người dùng.

Phim cách nhiệt cho xe ô tô tải

Các thao tác dán phim cách nhiệt cơ bản mà bạn cần biết.

  • Vệ sinh bề mặt kính để khi dán không tạo nếp khí.
  • Trải đều cuộn phim lên mặt kính lái để lấy khuôn.
  • Cắt phim theo mép kính.
  • Sấy nóng đều mặt phim để tạo hình theo mặt cong của kính, dùng tay gạt nhựa để miết gạt bỏ toàn bộ bọt khí bên trong.

Hy vọng với tất cả những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ có những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm phim dán cách nhiệt cho xe tải.

Xem thêm >>> Màn hình ô tô, Loa ô tô,….Màn hình DVD xe hơi

Comment Form