Dán phim cách nhiệt cho xe Nissan

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: DP 006

Bảo hành: 3-10 năm

Dán phim cách nhiệt cho xe Nissan là giải pháp hoàn hảo để bạn và xế yêu tránh được các tác hại xấu từ mặt trời. Mùa hè tới rồi, còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa dán ngay phim cách nhiệt cho ô tô của mình?

dán phim cách nhiệt cho xe Nissan

Dán phim cách nhiệt cho xe Nissan

Dán phim cách nhiệt cho xe Nissan không chỉ giúp bảo vệ làn da, đôi mắt và sức khỏe của bạn mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của nội thất trong xe.

dán phim cách nhiệt ô tô

Để dán phim cách nhiệt ô tô cho xế yêu của bạn, việc trước tiên cần làm là chọn một loại phim cách nhiệt phù hợp cho từng vị trí kính xe.

  • Đối với kính lái: Nên chọn loại phim dán cách nhiệt cao cấp, có độ trong suốt cao. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn loại phim cách nhiệt chuyên dụng cho kính lái. Tuy giá thành cao nhưng đổi lại độ bền tốt, không làm ảnh hưởng tới tầm quan sát khi lái xe.
  • Đối với kính hậu và kính hông: Nên chọn loại phim cách nhiệt sầm màu một chút, có thể chỉ cần chọn loại tương đối tốt là được để tiết kiệm chi phí.

dán phim cách nhiệt cho ô tô

Địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe Nissan tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe Nissan của mình? Hãy đến ngay gara của Nội thất ô tô Bắc Nam – Số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy. Đây là địa chỉ chuyên dán phim cách nhiệt cho xe 4 chỗ, dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ trên tất cả mọi dòng xe với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

dán phim cách nhiệt cho xe 4 chỗ

Ngoài dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất ô tô: camera ô tô, màn hình ô tô (màn hình DVD ô tô, màn hình taplo, màn hình gối đầu ô tô…), nắp thùng xe bán tải. Nhận bọc ghế da ô tô, độ đèn ô tô, độ âm thanh ô tô…

dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ

Khách hàng quan tâm hay có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ có tại Bắc Nam ô tô, vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form