Dán phim cách nhiệt cho xe Honda

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: DP 002

Bảo hành: 3-10 năm

Dán phim cách nhiệt ô tô là cách để bạn chống được nắng nóng của mùa hè. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô của hãng Honda, thì việc quyết định dán phim cách nhiệt cho xe Honda là lựa chọn hợp lý để bảo vệ bạn và xế yêu khỏi những tác hại tiêu cực từ ánh nắng mặt trời.

Dán phim cách nhiệt cho xe Honda

Khi sản xuất, những lớp kính được trang bị trên dòng ô tô Honda đều là kính trắng, chỉ có tác dụng che chắn bụi và nước mưa. Gần như những người ngồi trên xe cũng như nội thất trong xe đều phải chịu ảnh hưởng bởi các tác động xấu từ mặt trời. Nhiệt độ, sức nóng và các tia tử ngoại, hồng ngoại sẽ tạo cảm giác nóng bức, mệt mỏi, chói mắt, gây khô da sạm da đồng thời làm bạc màu, bong tróc hay làm giảm độ bền của nội thất trong xe.

Để khắc phục các vấn đề trên, việc đơn giản nhất là hãy tiến hành dán phim cách nhiệt cho chiếc Honda của bạn. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và làm tăng tuổi thọ nội thất của xe mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi phải lái xe trong những ngày nắng, nhất là vào mùa hè.

Nên dán phim cách nhiệt như thế nào?

Trên thực tế dán phim cách nhiệt cho ô tô có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên bên cạnh đó nó vẫn tồn tại một nhược điểm đó là làm hạn chế tầm nhìn.

dán phim cách nhiệt cho ô tô

Các miếng phim cách nhiệt có nhiều chi tiết: phim cách nhiệt kính lái, phim cách nhiệt kính hông và phim cách nhiệt kính hậu. Vậy nên dán phim cách nhiệt ô tô như thế nào cho đúng? Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ xế quan tâm và đang có nhu cầu tiến hành dán phim cách nhiệt cho xế yêu của mình.

dán phim cách nhiệt ô tô

Thực ra phần quan trọng nhất mà các bạn cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe honda hay cho bất kỳ dòng xe nào khác là phim cách nhiệt ở vị trí kính lái. Nên lựa chọn loại phim sáng màu, loại cao cấp, hay loại chuyên dụng được dành riêng cho kình lái, chi phí có thể cao nhưng đổi lại sẽ hạn chế được nhược điểm về tầm nhìn cho lái xe.

dán phim cách nhiệt xe 4 chỗ

Còn tại vị trí kính hông và kính hậu bạn nên lựa chọn loại phim tối màu, vừa cách nhiệt tốt hơn mà đảm bảo tính riêng tư cho không gian trong xe. Loại phim sử dụng cho 2 vị trí này chỉ cần tương đối, không cần quá cao cấp, tránh lãng phí. Tuy nhiên một lời khuyên là bạn cũng đừng ham rẻ mà dùng hàng kém chất lượng, nhanh bong tróc, dễ có mùi khó chịu và thời gian sử dụng ngắn.

dán phim cách nhiệt ô tô tại hà nội

Địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe Honda tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe Honda  tại Hà Nội? Hãy tới gara của Nội thất ô tô Bắc Nam – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín chuyên dán phim cách nhiệt ô tô, dán phim cách nhiệt cho xe 4 chỗ, dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ cho mọi dòng xe. Cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho mọi khách hàng.

dán phim cách nhiệt xe 7 chỗ

Khách hàng muốn biết thêm chi tiết hay có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xế yêu của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form