Dán phim cách nhiệt cho xe Ford

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: DP 008

Bảo hành: 3-10 năm

Mặt trời ngoài cung cấp năng lượng mang đến sự sống của con người thì nó còn có nhiều tác động xấu, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của chúng ta. Để bảo vệ bạn và xế yêu tránh được những ảnh hưởng xấu đó từ mặt trời, giải pháp đơn giản là nên dán phim cách nhiệt cho xế yêu của mình.

dán phim cách nhiệt cho xe Ford

Bạn đang sở hữu một chiếc ô tô của hãng Ford? Xe của bạn đã được trang bị lớp phim cách nhiệt nào chưa? Nếu chưa hãy nhanh chân dán phim cách nhiệt cho xe Ford của mình tại Nội thất ô tô Bắc Nam để hưởng khuyến mãi lớn nhất cho mùa hè này.

Dán phim cách nhiệt cho xe Ford

Dán phim cách nhiệt cho xe Ford

Xe Ford có nhiều dòng, tuy nhiên việc dán phim cách nhiệt trên tất cả các dòng xe của hãng đều tương tự như nhau. Để tiến hành công việc này, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành dán tại các vị trí kính lái, kính hông và kính hậu.

dán phim cách nhiệt ô tô

Thông thường tại vị trí kính lái, khách hàng có xu hướng chọn loại phim dán cách nhiệt cao cấp, có độ sáng, trong tốt. Mục đích là để không làm ảnh hưởng tới tầm quan sát ở vị trí quan trọng này.

phim cách nhiệt ô tô

Đối với vị trí kính hông và kính hậu, khách hàng sẽ chọn loại sẫm màu hơn một chút và chỉ cần chọn loại tương đối vừa phải là được. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa vẫn đảm bảo được hiệu quả chống nắng, chống nóng như mong đợi.

Dán phim cách nhiệt cho ô tô

Vì sao phải dán phim cách nhiệt cho xe Ford

Chiếc ford nguyên bản từ nhà sản xuất chỉ được trang bị sẵn những lớp kính trắng trên xe. Ưu điểm của loại kính này là chắn bụi, chắn mưa tốt, không hạn chế tầm nhìn khi bạn lái xe. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khả năng chống lại sức nóng và tác động xấu từ mặt trời rất hạn chế. Do đó dán phim cách nhiệt cho ô tô là giải pháp mà nhiều chủ xe lựa chọn để khắc phục cho vấn đề này.

Dán phim cách nhiệt cho xe Ford

Việc dán phim cách nhiệt ô tô có những lợi ích cơ bản sau:

  • Chống nắng, chống nóng cho người ngồi trong xe nhất là khi phải lái xe trong dưới trời nắng.
  • Chống được các tác động xấu từ tia tử ngoại và tia hồng ngoại có trong ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng tới đôi mắt, làn da và sức khỏe của người ngồi trong xe.
  • Giúp kéo dài tuổi thọ của nội thất trong xe
  • Tiết kiệm được nhiên liệu khi phải chạy máy lạnh do khả năng ngăn cách nhiệt với môi trường bên ngoài xe rất tốt.
  • Hạn chế tổn thương nếu lỡ có va chạm gây vỡ kính xảy ra khi đang ngồi trong xe

Dán phim cách nhiệt ô tô

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe Ford hay cho bất kỳ xe của hãng nào, vui lòng liên hệ gara Nội thất ô tô Bắc Nam – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua số hotline 0971.163.999.

Comment Form