Dán phim cách nhiệt cho xe BMW

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: DP 003

Bảo hành: 3-10 năm

Bạn đang sở hữu dòng xe nào của BMW? Xế yêu của bạn đã dán phim cách nhiệt chưa? Lái xe bất chấp cái nóng của mùa hè, dù mặt trời có chói chang tới cỡ nào, ngay cả miền Trung nóng bức cũng không ngăn cản được hành trình của bạn. Hãy dán phim cách nhiệt cho xe BMW để xóa tan không khí mùa hè khi ngồi trên xe.

Dán phim cách nhiệt cho xe BMW

Dán phim cách nhiệt cho xe BMW hay dán phim cách nhiệt ô tô cho bất kể dòng xe, hãng xe nào cũng là công việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và nội thất trong xe.

phim cách nhiệt cho xe bmw

Bạn sở hữu một chiếc xế hộp, bạn thường xuyên di chuyển hay ngồi trên ô tô? Nếu kính xe của bạn chưa dán phim cách nhiệt, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận rõ cảm giác nóng bức khi ngồi trong xe vào mùa hè. Nhất là vị trí ở hàng ghế đầu sau kính lái, cảm giác chói mắt do ánh mặt trời gây ra cộng thêm cái nóng khiến không ít ai bị mệt mỏi, lóa mắt.

phim cách nhiệt ô tô

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành trang bị ngay miếng dán phim cách nhiệt ô tô cho xế yêu của mình? Không chỉ ngăn cách nhiệt độ trong xe với bên ngoài một cách hiệu quả mà còn góp phần bảo vệ đôi mắt và làn da của người ngồi trong xe khỏi các tia tử ngoại và hồng ngoại từ mặt trời. Bên cạnh đó nó còn góp phần làm gia tăng tuổi thọ của nội thất trong xe của bạn, làm giảm bớt 1 phần nhiên liệu để chạy điều hòa làm mát xe.

Các gói dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt dành cho ô tô rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc, chủ yếu là 2 tông màu sáng tối. Giá thành dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô cũng tùy thuộc vào loại phim cách nhiệt mà bạn lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có thể phân làm 2 loại phim cách nhiệt chính là: dòng phim cách nhiệt giá rẻ thông thường là sản xuất từ trung quốc; dòng phim cách nhiệt cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, từ Anh hay từ Mỹ…

dán phim cách nhiệt cho ô tô

Mặc dù lựa chọn của khách hàng vẫn là ưu tiên số 1, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dán loại phim cao cấp ở vị trí kính lái. Bởi đây là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh sáng mặt trời. Đồng thời, vị trí là nơi trực tiếp quan sát phía trước của xe bởi vậy càng cần sử dụng loại cao cấp thậm chí dùng loại chuyên biệt dành riêng dán kính lái để không bị hạn chế tầm nhìn khi lái xe, gây mất an toàn và dễ gặp các rủi ro không đáng có.

phim cách nhiệt cho xe bmw

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phim cách nhiệt dành cho ô tô, các gói dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội thất ô tô Bắc Nam. Đây là địa chỉ chuyên dán phim cách nhiệt cho xe BMW, dán phim cách nhiệt xe 4 chỗ, dán phim cách nhiệt xe 7 chỗ, dán phim cách nhiệt xe khách 16 chỗ, 29 chỗ…

Địa chỉ liên hệ: Số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0971.163.999

Comment Form