Dán phim cách nhiệt cho xe Audi

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: DP 009

Bảo hành: 3-10 năm

Cảm giác lái xe vào những ngày nắng thật không hề dễ chịu một chút nào nếu chiếc xe của bạn chưa được dán phim cách nhiệt. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Audi cao cấp thì dán phim cách nhiệt cho xe Audi là giải pháp hoàn hảo bảo vệ bạn và xế yêu khỏi cái nắng nóng của mùa hè một cách hiệu quả nhất.

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi ngoài tác dụng chống nắng, chống nóng thì còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như nội thất trong xe một cách hiệu quả nhất.

dán phim cách nhiệt cho xe Audi

Đặc điểm của phim cách nhiệt ô tô là: cách nhiệt cực tốt; giảm chói; loại bỏ các tia cực tím, tia hồng ngoại có hại; chống trầy xước. Nhược điểm của nó là hạn chế tầm nhìn khi bạn ngồi trong xe ( Ở một số loại phim dán cách nhiệt ô tô cao cấp, gần như trong suốt nên gần như không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của bạn).

phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi cũng chia thành nhiều chi tiết nhỏ: phim cách nhiệt ở vị trí kính lái, dán phim cách nhiệt cho kính hông và kính hậu.

dán phim cách nhiệt ô tô

Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn loại phim cách nhiệt cao cấp hoặc loại phim cách nhiệt chuyên dùng cho kính lái để dán cho vị trí này. Thứ nhất là để khắc phục được nhược điểm hạn chế tầm nhìn của sản phẩm phim dán cách nhiệt; thứ hai là chống chói cho người lái xe…

phim cách nhiệt ô tô

 

Ở các vị trí kính hông và kính hậu chỉ cần chọn loại phim cách nhiệt có chất lượng tương đối, vừa để tiết kiệm chi phí, vừa đạt hiệu quả chống nắng, chống nóng như mong đợi.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín tại Hà Nội

Để Dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ. Đơn giản bởi không phải ai cũng hiểu biết được tất cả về loại sản phẩm này. Trong khi đó trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu không tìm hiểu rõ và sử dụng những loại phim cách nhiệt kém chất lượng này sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro, tiền mất tật mang là điều mà không ai mong đợi.

Dán phim cách nhiệt cho xe 4 chỗ

Nội thất ô tô Bắc Nam – Số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy là địa chỉ uy tín chuyên dán phim cách nhiệt cho xe 4 chỗ, dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ tại Hà Nội. Với kinh nghiệm, uy tín và chất lượng phục vụ đã được khẳng định tin chắc sẽ đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất ô tô: camera lùi ô tô, camera hành trình ô tô, camera 360 độ ô tô , màn hình DVD ô tô, màn hình taplo, màn hình gối đầu ô tô, nắp thùng xe bán tải. Nhận bọc ghế da ô tô, độ đèn ô tô, độ âm thanh ô tô…

Dán phim cách nhiệt cho ô tô

Khách hàng quan tâm hay có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ có tại Bắc Nam ô tô, vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form