Dán phim cách nhiệt cho ô tô 16 chỗ

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : DPCNO 005

BH   : 12 tháng

 

Dán phim cách nhiệt cho ô tô 16 chỗ

Sức nóng của mặt trời, tác động của các tia sáng là một trong những nguyên nhân khiến đồ nội thất, thiết bị điện tử trong xe ô tô 16 chỗ bị xuống cấp, rạn nứt hoặc phai màu. Để loại bỏ những tác động này, có một cách đơn giản mà chúng ta có thể sử dụng, đó là dán phim cách nhiệt ô tô.

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô 16 chỗ để tránh sức nóng của mặt trời

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt ô tô cho xe 16 chỗ là sản phẩm được thiết kế và sản xuất để đem lại các lợi ích sau cho người sử dụng:

Thứ nhất: khi kính xe ô tô được dán thêm một lớp phim cách nhiệt sẽ đảm bảo loại bỏ các tia nguy hại có trong ánh nắng mặt trời như tia hồng ngoại, tia tử ngoại đều là những tia sáng có hại cho mắt và da.

Dán phim cách nhiệt ở cạnh xe cho xe ô tô 16 chỗ

Thứ hai, dán phim cách nhiệt cho ô tô sẽ có vai trò giống như một chiếc kính râm có tác dụng làm mát, dịu mắt, mở rộng tầm nhìn cho tài xế, kiểm soát nhiệt độ trong xe, tăng hiệu quả hoạt động của điều hòa trong những ngày nắng nóng, oi bức, theo đó góp phần tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời phim dán cách nhiệt thường được tráng thêm lớp phản quang chống chói mắt, làm giảm khả năng bị chói lóa cho tài xế vào ban đêm bởi dòng xe đi ngược chiều.

Thứ ba, phim dán cách nhiệt góp phần bảo vệ đồ nội thất xe khỏi tác động của nhiệt và ánh nắng, theo đó sẽ hạn chế được tối đa việc bị sờn màu, bạc màu, phai màu hay thậm chí là nứt vỡ.

Thứ tư, dán phim cách nhiệt ô tô sẽ bảo vệ người ngồi trong xe, đặc biệt là vị trí gần cửa kính nếu trong trường hợp xe bị va chạm dẫn đến việc kính bị vỡ. Bởi tấm phim cách nhiệt có một lớp keo kết dính, sẽ neo giữ các vụn kính khi bị vỡ, hạn chế xảy ra tình trạng kính bị vỡ rơi, bắn vào gây sát thương cho người dùng.

Dán phim cách nhiệt để bảo vệ kính tránh những va chạm gây vỡ kính

Thứ năm, phim cách nhiệt cho ô tô có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho xe. Với màu sắc đa dạng, phong phú, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian xe của mình.

Từ những chia sẻ của chúng tôi trên đây, hẳn bạn cũng hiểu rằng, phim dán cách nhiệt thực sự đem lại những lợi ích đáng kể cho người dùng, đem lại sự thoải mái cho họ trong thời tiết nóng bức. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn được cho chiếc xe 16 chỗ của mình sản phẩm phù hợp, phù hợp cả về màu sắc, kiểu dáng, chất lượng cho đến giá thành sản phẩm. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, những hành trình đáng nhớ, dễ chịu cùng sản phẩm phim dán cách nhiệt cho ô tô.

Xem thêm >>> Cảm biến áp suất lốp, độ đèn bi xenon xe hơi,…

 

Comment Form