Camera lùi Nhật Bản full HD

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: CL 008

Bảo hành: 12 tháng

Camera lùi Nhật Bản full HD là sản phẩm công nghệ dành cho ô tô. Đây là thiết bị hỗ trợ giúp bạn lái xe an toàn, được sản xuất chuyên dùng cho xe nhập của hãng Toyota – Nhật Bản.

Tính năng của sản phẩm camera lùi Nhật Bản full HD

Camera lùi Nhật Bản full HD chỉ được lắp đặt chuyên dùng cho các xe nhập của hãng Toyota. Có thể kết nối với mọi loại màn hình DVD ô tô, màn hình gương, màn hình taplo. Khi bạn cài số lùi, màn hình kết nối sẽ tự động chuyển sang chế độ hiển thị hình ảnh do camera lùi thu được. Với góc quay rộng, chất lượng hình ảnh rõ nét, camera lùi Nhật Bản loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù;  cho phép lái xe quan sát hình ảnh toàn cảnh phía sau xe. Từ đó lái xe có thể dễ dàng xác định khoảng cách va chạm tới vật cản để chủ động lùi xe an toàn.

Camera lùi Nhật Bản full HD có hỗ trợ hồng ngoại, ngay cả khi trời tối chất lượng hình ảnh cũng rất tốt. Bạn có thể hoàn toàn tự tin lùi xe trong không gian hẹp hay trong điều kiện ánh sáng yếu, trời đêm tối.

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên thiết bị camera lùi cho ô tô này có tính thẩm mỹ tương đối hoàn hảo và tuổi thọ cực tốt.

Lắp đặt và sử dụng camera lùi Nhật Bản full HD

Cũng giống như các loại camera lùi cho ô tô khác, camera lùi Nhật Bản full HD cũng được lắp đặt phía sau xe ngay trên biển số. Thiết bị này sẽ tích hợp với màn hình trong xe thông qua cổng kết nối Av-in. Khi lái xe sang số lùi, hình ảnh sau xe sẽ được hiển thị toàn cảnh trên màn hình kết nối. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan ngay trên màn hình để căn chỉnh được khoảng cách từ xe tới vật cản.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm camera lùi Nhật Bản full HD. Vui lòng liên hệ theo số hotline: 0971.163.999 để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt.

Comment Form