Camera lùi cho xe Mercedes

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: CL 004

Bảo hành: 12 tháng

Camera lùi cho xe Mercedes là thiết bị hỗ trợ giúp bạn lái xe an toàn được lắp trên dòng xe Mercedes. Thiết bị này sẽ loại bỏ hoàn toàn các điểm mù và cho bạn hình ảnh toàn cảnh phía sau xe. Giúp lái xe chủ động hơn khi lùi xe, tránh va chạm vào các vật cản ở các góc chết mà bạn không thể quan sát được chỉ thông qua gương chiếu hậu.

Lắp đặt camera lùi cho xe Mercedes

Không chỉ riêng dòng xe Mercedes mà hầu như trên tất cả dòng xe camera lùi cho ô tô thường được lắp đặt tại vị trí ở giữa, phía sau chiếc xe và ngay trên biển số.

Thiết bị camera lùi này sẽ được tích hợp kết nối với một trong các thiết bị như: màn hình DVD cho ô tô, màn hình gương hay màn hình taplo trên ô tô. Khi lái xe chuyển sang số lùi, hình ảnh phía sau xe do camera lùi thu lại sẽ được hiển thị trên màn hình kết nối. Giúp lái xe chủ động quan sát tình hình phía sau xe trực quan thông qua màn hình DVD trên ô tô. Từ đó chủ động xử lý tình huống để lùi xe an toàn.

Hoạt động của camera lùi cho xe Mercedes

Khi bạn sang số lùi, màn hình tích hợp với camera lùi sẽ hiển thị hình ảnh toàn cảnh sau xe. Khi đánh vô lăng hình ảnh qua camera cũng sẽ quay theo. Hình ảnh hiển thị trên màn hình tích hợp sẽ chia làm 3 vạch cách đuôi xe từ 0.5m – 1.5m. Lái xe sẽ căn cứ vào các vạch hiển thị này để xác định khoảng cách đánh lái sao cho phù hợp. Tránh va phải các vật cản đằng sau xe, lùi xe một cách dễ dàng, an toàn và thuận lợi.

Thông số kỹ thuật và phụ kiện đi kèm

Tùy thuộc vào loại camera lùi mà bạn chọn và đời chiếc xe Mercedes của bạn nên không thể chi tiết về thông số kỹ thuật và phụ kiện đi kèm của thiết bị camera lùi này được. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị camera lùi cho xe Mercedes vui lòng liên hệ theo số hotline: 0971.163.999 để được hỗ trợ và cung cấp thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Comment Form