Camera lùi cho xe BMW

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: CL 009

Bảo hành: 12 tháng

Camera lùi cho xe BMW là sản phẩm công nghệ tiên tiến dành cho xe hơi được lắp trên các dòng xe của hãng BMW. Đây là thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn cho phép ghi hình toàn cảnh phía sau đuôi xe.

Lợi ích khi lắp camera lùi cho xe BMW

Xung quanh xe luôn có những góc khuất và điểm mù. Nếu chỉ dùng mắt thường quan sát thông qua gương chiếu hậu bạn sẽ không thấy hết được. Ví dụ như: các vật cản thấp, có khoảng cách gần đuôi xe thì rất khó kiểm soát…

camera lùi cho xe BMW

Có những trường hợp nhiều lái xe lắp cảm biến lùi nhưng vẫn gặp phải những rủi ro tai nạn vì sao? Bởi cảm biến lùi chỉ phát hiện được các vật cản và cảnh báo được bằng âm thanh. Nếu sau xe bạn là một ổ voi hoặc cái mương nhỏ, cảm biến lùi gần như không phát ra tín hiệu cảnh báo.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thiết bị camera lùi cho chiếc BMW của mình, mọi trở ngại đó gần như đều biến mất hoàn toàn. Lợi ích mà chiếc camera lùi ô tô này đem lại là điều không ai có thể phủ nhận:

  • Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất, điểm mù phía sau xe
  • Giúp bạn chủ động quan sát được tình hình phía sau xe để điều khiển xe lùi một cách hợp lý nhất.
  • Bảo vệ an toàn cho bạn, xế yêu và những người xung quanh.
  • Tránh được các rủi ro và thiệt hại không đáng có do việc lùi xe không an toàn gây ra.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị camera lùi cho xe BMW

Thiết bị camera lùi cho xe BMW sẽ được kết nối với 1 loại màn hình trong xe ô tô: Màn hình DVD ô tô, màn hình gương, màn hình taplo…

camera lùi ô tô

Khi bạn cài sang số lùi, màn hình kết nối sẽ hiển thị hình ảnh phía sau xe có chia vạch. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan hình ảnh ngay trên màn hình kết nối này để xác định khoảng cách từ đuôi xe tới vật cản.

Lắp đặt camera lùi cho xe BMW

Camera lùi là thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn một cách hữu hiệu. Nhất là đối với những tay lái yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống khi điều khiển xe thì càng nên trang bị thêm thiết bị này cho xế yêu của mình. Vừa để bảo vệ bản thân, vừa để giảm tối đa hậu quả trầy xước xe do lùi xe không an toàn.

lắp camera lùi cho ô tô

Thiết bị camera lùi ô tô này thường được lắp ở vị trí phía sau xe, chính giữa trên biển số của xe. Việc lắp đặt rất đơn giản, không cần phải cắt hay đấu nối dây nên không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện cũng như hệ thống cảm biến của xe.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt sản phẩm camera lùi cho xe BMW, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form