Camera 360 Oris cho xe Renault Koleos

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: C3 005

Bảo hành: 12 tháng

Camera 360 Oris là sản phẩm công nghệ dành cho xe hơi, tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội. Lắp đặt camera 360 Oris cho xe Renault Koleos là cách đơn giản để bạn có những hành trình lái xe dễ dàng và an toàn nhất.

Camera 360 Oris cho xe Renault Koleos

Camera 360 Oris cho xe Renault Koleos là hệ thống gồm 4 mắt camera được lắp trước, sau và 2 bên gương sườn của xe Renault Koleos. Có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các góc khuất điểm mù, cho phép ghi hình toàn cảnh xung quanh. Lái xe có thể quan sát bao quát một cách trực quan thông qua thiết bị màn hình DVD ô tô kết nối trong xe với hệ thống camera. Từ đó chủ động xử lý tốt được các tình huống, tránh rủi ro do va chạm không đáng có khi đang lưu thông trên đường. Giờ đây việc tiến, lùi, rẽ trái phải, hay lái xe trong các không gian hẹp, nhiều vật cản không còn là điều gì quá khó khăn nhờ công cụ hỗ trợ đắc lực này.

camera 360 Oris cho xe Renault Koleos

Camera 360 Oris ghi hình full chuẩn HD

Mỗi mắt camera của hệ thống camera 360 Oris trên xe Renault Koleos đều có góc quay rộng tới 180 độ, xoay 360 độ cho góc quan sát cực rộng. Chipset CCD xử lý hình ảnh cực nhạy cho hình ảnh chân thực nhất. Tính năng hồng ngoại giúp ghi hình tốt trong cả điều kiện ánh sáng yếu, ghi hình ban đêm với chất lượng hình ảnh cực nét, full chuẩn HD 720P.

Lệnh lùi và xi nhan tự động của Camera 360 Oris cho xe Renault Koleos

Khi chiếc Renault Koleos của bạn sang số lùi, màn hình DVD kết nối với camera 360 Oris sẽ tự động chuyển sang chế độ hiển thị hình ảnh với 3 vạch khoảng cách do mắt camera phía sau ghi được. Lái xe sẽ căn cứ vào các vạch hiển thị đó để xác định được khoảng cách từ đuôi xe tới vật cản có ở phía sau xe. Tương tự khi bạn xi nhan trái hay phải, màn hình DVD kết nối cũng tự động hiển thị hình ảnh do camera sườn thu về. Khi bạn dừng lệnh lùi và xi nhan bạn không cần phải thao tác thêm gì nữa, màn hình DVD trên xe sẽ tự động trở về chế độ màn hình chính để bạn tiếp tục lái xe.

camera 360 Oris cho xe Renault Koleos

Renault Koleos xoay vô lăng với camera 360 Oris

Khi bạn xoay vô lăng, hệ thống camera 360 Oris sẽ tự động kết nối với màn hình DVD ô tô trong xe hiển thị hình ảnh chính xác từng centimet cạnh các chướng ngại vật ở cả hai bên mạn sườn xe. Nhờ tính năng tự động đánh góc lái theo vô lăng này mà lái xe có thể xác định và ướm trước được vị trí 2 bánh xe sẽ đi vào.

camera 360 Oris cho xe Renault Koleos

Chức năng ghi lại hành trình của camera 360 Oris

Nếu bạn thường xuyên có những chuyến đi xa cùng chiếc Renault Koleos của mình, đừng lo lắng hệ thống camera 360 Oris là chính người bạn đồng hành tin cậy của bạn cùng xế yêu. Với chức năng ghi lại hành trình di chuyển của xe bằng cả 4 mắt camera, tin chắc bạn sẽ lưu giữ được nhiều hành trình trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Ngoài ra khả năng hỗ trợ ổ cứng lưu trữ dung lượng lên đến 2048 GB giúp bạn thoải mái ghi và xem lại hành trình lái xe cả năm của mình.

camera 360 Oris cho xe Renault Koleos

Camera 360 Oris đóng vai trò đồng thời của một chiếc camera tiến, camera lùi, camera gương (camera sườn), camera hành trình. Bởi vậy bạn không cần phải lắp đặt thêm bất kỳ một thiết bị camera ô tô nào nữa mà chỉ cần lắp đặt cho chiếc Renault Koleos của mình một bộ sản phẩm camera 360 Oris là đủ.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và có nhu cầu lắp đặt camera 360 Oris cho xe Renault Koleos của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0971.163.999 để được tư vấn hỗ trợ.

Comment Form