Camera 360 độ Nhật Bản

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: C3 003

Bảo hành: 12 tháng

Camera 360 độ Nhật Bản là dòng sản phẩm công nghệ cao cấp dành cho ô tô. Hệ thống thiết bị này bao gồm 4 mắt camera cho phép ghi hình toàn cảnh xung quanh xe một cách rõ nét nhất trong mọi điều kiện hoàn cảnh; loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù mà lái xe không thể quan sát chỉ bằng mắt thường thông qua gương sườn và gương chiếu hậu. Đây là thiết bị đắc lực hỗ trợ bạn lái xe an toàn.

Camera 360 độ Nhật Bản ghi hình toàn cảnh

Hệ thống camera 360 độ Nhật Bản bao gồm 4 mắt camera được lắp trước, sau và 2 bên gương sườn của xe. Mỗi mắt camera đều có góc quay rộng đến 180 độ, xoay 360 độ, cho phép ghi hình toàn cảnh xung quanh xe. Thiết bị camera 360 độ Nhật Bản này sẽ được kết nối với 1 loại màn hình DVD ô tô trong xe giúp lái xe quan sát toàn bộ diễn biến quanh xe do các mắt camera thu về trực quan ngay trên màn hình DVD kết nối này một cách dễ dàng và thuận tiện.

camera 360 độ Nhật Bản

Với camera 360 độ Nhật Bản lái xe có thể chủ động xác định và ướm được chính xác vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào; giúp bạn chủ động nắm bắt và xử lý được các tình huống khi xe đang lưu thông trên đường. Từ đó tránh được các rủi ro va chạm không đáng có, bảo vệ bạn và xế yêu được an toàn. Giờ đây việc tiến, lùi, rẽ trái phải hay điều khiển xe trong không gian hẹp đã trở nên dễ dàng hơn nhờ hệ thống hỗ trợ này.

Camera 360 độ Nhật Bản ghi hình full chuẩn HD

Camera 360 độ Nhật Bản tích hợp bộ xử lý CCD giúp tái tạo hình ảnh xung quanh bên ngoài xe một cách chân thực nhất, ghi hình full chuẩn HD 720P, có độ nét cực cao. Với thiết bị này bạn hoàn toàn cũng có thể yên tâm lái xe trong điều kiện ánh sáng yếu hay lái xe vào ban đêm nhờ công nghệ hồng ngoại ở cả 4 mắt camera.

camera 360 độ Nhật Bản

Ngoài ra camera 360 độ Nhật Bản còn có khả năng chống bụi, chống thấm nước, chống va chạm, độ bền cao; hoạt động tốt ở trong nhiều điều kiện thời tiết và địa hình phức tạp. Đây thực sự là người bạn đồng hành tin cậy hỗ trợ bạn lái xe an toàn.

Tính năng nổi trội của Camera 360 độ Nhật Bản

Camera 360 độ Nhật Bản là dòng sản phẩm cao cấp, thích ứng với mọi loại xe ô tô; lắp đặt rất đơn giản và dễ dàng, không gây ảnh hưởng tới hệ thống điện và hệ thống cảm biến của xe. Ngoài việc ghi hình, hệ thống thiết bị này tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội khác như:

  • Tích hợp hệ thống đánh góc lái theo vô lăng: hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái
  • Lệnh lùi và xi nhan tự động: tự động hiển thị hình ảnh tương ứng theo tín hiệu xe
  • Hoạt động giống như một camera hành trình: ghi lại hành trình bằng cả 4 mắt camera
  • Đóng vai trò là một camera an ninh: thu lại cả hình ảnh xung quanh xe ngay khi phát hiện thấy vật chuyển động trước và sau thời điểm va chạm ngay cả khi xe đang tắt máy.

camera 360 độ Nhật Bản

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm camera 360 độ Nhật Bản, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0971.163.999 để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn lắp đặt.

Comment Form