Camera 360 độ Oris cho xe ôtô

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Toàn cảnh màn hình được nhìn từ trên không xuống với dòng tín hiệu kích hoạt 3 chiều. Khi lùi xe, rẽ trái, rẽ phải hay khi khởi động đều đáp ứng được các hình ảnh tương ứng, 360 độ toàn cảnh hình ảnh hiện ra trên màn hình đầu xe. Cho dù xe có tiến lên hay lùi lại đều xác định vị trí chính xác. Giảm tải hiệu quả trầy xước khi đậu xe.

Bạn có thể theo dõi địa chỉ facebook của công ty tại: Camera 360 ô tô

Bạn có thể theo dõi kênh youtube của chúng tôi tại đây: BACNAM VLOG

Nâng cấp Camera 360 độ Oris cho xe ôtô

Bạn không muốn bị TAI NAM, VA CHẠM do khuất tầm nhìn khi lái xe. Camera 360 ô tô  là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể quan sát mọi góc khuất từ trên xuống bằng hình ảnh một cách rõ nét. Còn chờ gì nữa hãy đến ngay với chonoithatoto.vn để trang bị ngay cho mình một bộ CAMERA 360 ORIS để BẢO VỆ bạn với XẾ YÊU trước những rủi ro không đáng có khi lái xe.

Hệ thống camera 360 độ ORIS mang tới cho bạn sự an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông. Camera 360 độ cung cấp cho bạn khả năng bao quát xung quanh xe khi bạn di chuyển. Thật là tuyệt vời khi bạn vẫn kiểm soát được hướng di chuyển của xe khi về lùi hay vào cua.

Khi kích hoạt hệ thống camera này sẽ hiển thị trên màn hình những chướng ngại vật xung quanh. Điểm thú vị là nếu như cùng lúc có hai chướng ngại vật gây khó cho chiếc xe trên đường di chuyển thì màn hình của xe sẽ tự động chuyển sang hiển thị ở chế độ 360 độ quanh xe, cho phép tài xế tiện quan sát được những chướng ngại vật tại góc khuất mà người lái xe không nhìn thấy được (điểm mù), giúp việc tham gia giao thông an toàn hơn.


Hỗ trợ cho lái xe hệ thống nhìn toàn cảnh tích hợp cam hành trình. Tích hợp hai chức năng giúp khách hàng tiết kiệm tiền tối đa và giảm chi phí. So với rada lùi xe bằng âm tần thiết bị này có tính an toàn hơn hẳn. Giúp lái xe nhìn đỗ xe, lùi xe an toàn đến độ cao nhất.
Hỗ trợ cho lái xe hệ thống nhìn toàn cảnh cộng thêm 4 camera chíp lõi CCD độ nét Full HD ở cấp độ cao và lắp ở: phía trước, phía sau, bên trái, bên phải, 4 góc trên thân xe, 4 camera tạo thành một khối thống nhất. Vì vậy người lái xe sẽ điều khiển xe trực quan thông qua màn hình hiển thị toàn cảnh 360 độ. Sẽ không tồn tại khu vực điểm mù, hiển thị bề mặt thực tại. Đậu xe, lùi xe hay khi lái xe không phải lo lắng bất cứ điều gì.


Toàn cảnh màn hình được nhìn từ trên không xuống với dòng tín hiệu kích hoạt 3 chiều. Khi lùi xe, rẽ trái, rẽ phải hay khi khởi động đều đáp ứng được các hình ảnh tương ứng, 360 độ toàn cảnh hình ảnh hiện ra trên màn hình xe. Cho dù xe có tiến lên hay lùi lại đều xác định vị trí chính xác. Ngăn ngừa và làm giảm thiểu bị trầy xước khi đậu xe. Một chiếc xe hơi sang trọng không còn là một giấc mơ nữa, tầm nhìn không bao giờ bị hạn chế.

Bạn có thể xem video camera 360 độ Oris cho xe ôtô tại đây

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá cả hợp lý và sự thoải mái nhất !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BẮC NAM

Địa chỉ: Số 1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: Chonoithatoto.vn

Comment Form