Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Cảm biến lùi ô tô steelmate 4 mặt

Việc lùi xe và đỗ xe phải được thực hiện theo cách an toàn nhất có thể cho cả những người mới lái xe và có kinh nghiệm. Trong điều kiện giao thông Việt Nam hiện nay, một chút bất cẩn cũng có thể gây ra tai nạn cho người khác và chính chiếc xe của bạn. Đã có nhiều trường hợp lùi xe bất cẩn, gây ra những tai nạn đáng tiếc, làm hư hỏng nhẹ phương tiện và nguy hiểm nghiêm trọng đến tính mạng con người, nhất là trường hợp trẻ em nghịch xe. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra cảm biến lùi .. Steelmat cho mắt xe.

Cách thức hoạt động

Cảm biến lùi hoạt động dựa trên hệ thống các thiết bị kết nối với nhau. Hình ảnh chụp từ camera bên ngoài sẽ hiển thị trên màn hình gắn trên xe. Điều này giúp người lái không phải nhìn nghiêng và quay đầu về bất kỳ hướng nào để quan sát. Việc sử dụng gương không thực sự cần thiết khi sử dụng cảm biến phía trước và sau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến tiến lùi khác nhau, phù hợp với mọi loại xe và nhu cầu của mọi người. Cảm biến sẽ kích hoạt khi người điều khiển xe vào số lùi, và nó giúp bạn phát hiện chướng ngại vật bằng sóng siêu âm.

Lợi ích

Khi bạn lắp đặt bộ cảm biến lùi trên hệ thống ô tô của mình, bạn có thể tự tin di chuyển xe khắp mọi ngóc ngách và mọi chướng ngại vật. Cảm biến lùi 4 mắt Steelmate cho phép bạn làm việc ở các vùng và nhiệt độ khác nhau ngay cả khi trời mưa.

Steelmate 3022 giúp người lái xe phát hiện những chướng ngại vật phía sau không thể nhìn thấy qua gương chiếu hậu. Hệ thống cảnh báo với tiếng bíp lớn giúp người lái phát hiện chướng ngại vật phía sau và tiếng bíp trở nên to hơn khi xe đến gần chướng ngại vật.

Bạn không phải tốn nhiều tiền sửa lại phần sau xe vì va quệt. Với Cảm biến đảo chiều Steelmate 3022, chi phí sửa chữa của bạn là một con số không hề nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Điện áp hoạt động: 9 – 16V
Dòng tải: <350mA
ECU: -40 ~ 80 độ C
Nhiệt độ bảo quản: -40 ~ 85 độ C
Khoảng cách cảm biến: 0.3m ~ 2.5m
Âm báo động: 70 ~ 90dB

Ưu điểm của xe có cảm biến lùi là giúp hạn chế các điểm mù, điểm chết không nhìn thấy khi ngồi trên xe, từ đó giảm thiểu những va chạm không đáng có.

Tóm lại, cảm biến lùi là một thiết kế rất thiết thực, dù bạn là tài xế có kinh nghiệm lái xe nhiều năm cũng không thể lường trước được những tình huống nguy hiểm. Hiện nay hầu hết tất cả các xe ô tô đều được trang bị cảm biến lùi, một số xe đời mới sản xuất những năm gần đây đã tích hợp sẵn thiết bị này.