Cảm biến áp suất lốp SteelMate TP- 05

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã sản phẩm: PK024

Bảo hành: 12 tháng

Nếu là một người “sành” xe, chắc chắn trên mỗi chiếc xe, chúng ta không thể thiếu bộ cảm biến áp suất lốp. Tuy nhiên chúng ta nên chọn loại cảm biến áp suất nào là tốt nhất thì lại là điều khiến nhiều người băn khoăn. Lời khuyên từ rất nhiều tài xế lâu năm dành cho chúng ta là lựa chọn cảm biến áp suất lốp SteelMate TP–05. Hãy cùng xem loại thiết bị này có những đặc điểm gì nhé.

Cảm biến áp suất lốp có tác dụng gì?

Như chúng ta đã biết, trong điều kiện lốp non, chạy xe là một việc vô cùng nguy hiểm, chúng ta sẽ rất dễ mất lái và gây ra tai nạn, ảnh hưởng đến tính mạng của mình và những người lưu thông trên đường. Đặc biệt, nếu áp suất lốp lên cao, nguy cơ xe nổ lốp là điều không thể tránh khỏi. Và khi nhiệt độ lốp tăng lên, sẽ gây cản trở trở việc lăn bánh và khiến lốp hỏng nặng nề.

Cảm biến áp suất lốp giúp bạn lái xe an toàn

Cảm biến áp suất lốp giúp bạn lái xe an toàn

Trong những trường hợp trên, để tránh được nguy cơ hỏng lốp “bất ngờ”, mất kiểm soát xe, chúng ta nên có một cảm biến áp xuất lốp xe hơi. Thiết bị này sẽ kiểm soát áp suất lốp, từ đó bảo vệ độ bền cho lốp. Đồng thời, nó còn giúp tài xế loại bỏ hoàn toàn cảm giác khó chịu do áp suất lốp tạo nên, tiết kiệm nhiên liệu cho xe hơi và đặc biệt nhất là bảo vệ sự an toàn cho người cầm lái.

Thông số kĩ thuật của cảm biến áp suất lốp SteelMate TP- 05

Bộ cảm biếnBộ điểu khiển
Tần số hoạt động433.92 MHz433.92 MHz
Nhiệt độ làm việc-40 0C đến 125 0C ( tương đương -40 0F đến 275 0F)-20 0C đến 85 0C
Điện áp hoạt động2.0- 3.6 V12 ± 3 V
Độ ẩm0 %- 100 %
Áp lực đọc± 0.1 Bar

Đặc tính của cảm biến áp suất lốp SteelMate TP- 05

Cảm biến áp suất lốp SteelMate có thể kết nối với màn hình DVD ngay trên ô tô, nhờ vậy, vừa lái xe, tài xế vừa có thể theo dõi áp suất lốp một cách dễ dàng. Trên màn hình LED hiển thị đầy đủ các thông tin về áp suất, nhiệt độ lốp để đảm bảo độ an toàn như áp suất quá thấp hay quá cao, nhiệt độ lốp tăng cao đột ngột,… Đặc biệt, thiết bị còn có hệ thống thông báo bằng loa khi cần thiết

Sử dụng pin nhằm tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo tính tiện dụng, hệ thống pin của bộ cảm biến này có thể cho tuổi thọ lên đến 6 năm, tương đương 100.000 km. Đặc biệt hơn, người sử dụng có thể tự điều chỉnh, cài đặt ngưỡng cảnh báo một cách dễ dàng. Với sự thiết kế thông minh, cảm biến áp suất lốp SteelMate TP- 05 được nhiều người yêu thích bởi một số tính năng chính như:

 

Tính năng ưu việt của cảm ứng áp suất lốp SteelMate

Tính năng ưu việt của cảm ứng áp suất lốp SteelMate

Cảm biến áp suất lốp xe ô tô

Cảm biến áp suất lốp xe ô tô

Cảm biến áp suất lốp xe ô tô

Cảm biến áp suất lốp xe ô tô

  • Hiển thị đồng thời áp suất và nhiệt độ của cả 4 lốp trên cùng 1 màn hình
  • Phù hợp với màn hình A/V
  • Tương thích cao với các thiết bị khác của xe như hệ thống camera, hệ thống GPS hay hệ thống hỗ trợ đỗ xe,…
  • Cảnh báo rò rỉ và chống trộm
  • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, lắp đặt dễ dàng, đơn giản
  • Tín hiệu được truyền ổn định, trực tiếp thông qua công nghệ không dây xoắn ốc
  • Nhấn nút OE để bật TPMS trong khi lái xe nhanh chóng

Tham khảo các loại cảm biến áp suất lốp xe hơi khác tại: Phụ kiện nội thất ô tô

Hiện nay, để mua cảm biến áp suất lốp xe hơi SteelMate TP- 05 không phải là điều khó khăn, nhưng mua hàng ở đâu chất lượng, để tránh được hàng nhái, hàng fake, hàng kém chất lượng,… là điều vô cùng quan trọng. Hãy đến với chúng tôi tại Website: chonoithatoto.vn để mua được sản phẩm chính hãng và tiết kiệm nhất nhé.

Bộ cảm biến áp suất lốp

Bộ cảm biến áp suất lốp

Vì sự an toàn của bạn cho mỗi hành trình, hãy để SteelMate TP- 05 phục vụ bạn. mang đến sự thượng lộ bình an cho mỗi tài xế là sứ mệnh của cảm biến áp suất lốp xe hơi SteelMate TP- 05.

Comment Form