Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Để khắc phục tình huống xe bị non lốp và gây mất tay lái khi lại xe thì việc trang bị cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD là cần thiết

Mã sản phẩm: PK022

Bảo hành: 12 tháng

Điều tối quan trọng mà những người lái xe ô tô cần nhớ đó là không được để lốp xe bị non bởi nó sẽ khiến bạn dễ bị mất lái và gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu áp suất lốp xe cao quá cũng gây ra nguy cơ bị nổ lốp. Để khắc phục 2 tình huống này thì việc trang bị cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD là cần thiết. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Tính năng của sản phẩm cảm biến áp suất lốp ô tô

Đây là thiết bị cực kỳ quan trọng với mỗi chiếc xe ô tô

Đây là thiết bị cực kỳ quan trọng với mỗi chiếc xe ô tô

– Tự động giám sát chỉ số áp suất lốp xe, kiểm soát được tình trạng lốp xe bị non hơi, xì hơi, bị cán phải đinh. Nhờ có thiết bị này mà hiệu năng hoạt động của xe cũng được cải thiện, giúp lốp xe có tuổi thọ dài lâu hơn, giảm thiểu các vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra do lốp xe có vấn đề.

>>>Nhấn vào đây để xem thêm các sản phẩm về cảm biến áp suất lốp<<<

– Sản phẩm được kết nối từ USB với hệ thống đầu DVD có sẵn trên xe của bạn, các chỉ số về áp suất, nhiệt độ lốp xe sẽ được hiển thị rõ ràng và nhanh chóng trên đó để bạn dễ theo dõi.

Cảm biến đặt trong lốp xe sẽ cho cảnh báo khi lốp xe có hiện tượng xấu

Cảm biến đặt trong lốp xe sẽ cho cảnh báo khi lốp xe có hiện tượng xấu

– Các sản phẩm này chủ yếu phù hợp với loại đầu DVD có trang bị Android 4.0 trở lên .

– Khi lốp xe xảy ra tình trạng xì hơi, áp suất thấp, cao, nhiệt độ cao… sẽ có cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh để người dùng dễ nhận biết.

– Sử dụng thiết bị này bạn có thể cài đặt được các chỉ số cho lốp xe của mình được an toàn.

Lốp xe sẽ luôn được an toàn nhờ thiết bị này

Lốp xe sẽ luôn được an toàn nhờ thiết bị này

– Thiết bị có hỗ trợ đảo lốp dễ dàng thông qua APP mà không cần sử dụng đến van cảm biến.

– Ngoài việc theo dõi các chỉ số qua đầu DVD trong xe, hiện nay bạn cũng có thể sử dụng app điện thoại để kiểm soát được tình trạng lốp xe của mình.

Đặc điểm của cảm biến áp suất lốp hiển thị lên DVD

Sản phẩm sử dụng pin nên cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu xe

Sản phẩm sử dụng pin nên cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu xe

Cảm biến áp suất lốp hiển thị là dòng sản phẩm ưu việt với nhiều tính năng đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thiết kế khá thông minh, có kết hợp thêm các công cụ cảnh báo chống trộm. Các thử nghiệm cũng đã được tiến hành với vận tốc xe lên đến 100Km/h sản phẩm vẫn hoạt động bình thường, không gây ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm, bạn cũng có thể sử dụng chế độ mặc định hoặc tự cài đặt theo các mức đã có sẵn. Thiết bị này hoàn toàn chạy bằng pin chứ không phải sử dụng nguyên liệu từ xe nên sẽ không gây tốn kém cho bạn. Pin sản phẩm có tuổi thọ khoảng 4 năm nên sẽ đảm bảo an toàn cho chiếc xe và người lái xe.

Một số thông số trên sản phẩm

– Chất liệu: Nhựa ABS

– Màu: đen

– Tương thích với hệ điều hành 4.0 trở lên

– Chuẩn chống nước IP67

– Pin của van không thay thế được

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm

Người dùng có thể sử dụng chế độ mặc định hoặc tự cài đặt

Người dùng có thể sử dụng chế độ mặc định hoặc tự cài đặt

– Sau khi lắp đặt sản phẩm vào xe, bạn sẽ cần cắm bộ thu vào cổng USB của đầu DVD, cài app theo dõi trên điện thoại và tiến hành cài đặt sử dụng thiết bị.

– Nếu bạn đã lắp van vào xe nhưng màn hình hiển thị chưa có các thông số về áp suất lốp thì cần kích hoạt lại van để hoàn tất sử dụng.

– Lựa chọn các chức năng cài đặt như: thay đổi ngôn ngữ, đơn vị đo nhiệt độ, đo áp suất, giới hạn áp suất,… Các chỉ số này đều có sẵn trong hướng dẫn sử dụng để người dùng dễ dàng theo dõi.

Khi cài đặt hãy lưu ý các chế độ của cảm biến

Khi cài đặt hãy lưu ý các chế độ của cảm biến

– Bạn có thể lựa chọn việc tắt hoặc mở âm thanh cảnh báo.

Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD là một trong những thiết bị cực kỳ cần thiết cho mỗi chiếc xe. Đây cũng là sản phẩm chất lượng tốt được Chợ nội thất ô tô mang đến cho khách hàng với giá cả phải chăng, đảm bảo cho chuyến hành trình của bạn luôn suôn sẻ. Hãy liên hệ theo hotline 0971 163 999 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm!

Xem thêm các sản phẩm khác của Chợ nội thất ô tô tại Website: https://chonoithatoto.vn/

Comment Form