Bóng đèn xenon ôtô H4 X-treme Ultinon LED Philips

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: DOT 011

Bảo hành: 03 năm

Bóng đèn xenon ôtô H4 X-treme Ultinon LED Philips là loại đèn tăng sáng dành cho xe hơi. Sản phẩm chủ yếu được lắp đặt cho vị trí đèn pha trên ô tô.

Bóng đèn xenon ôtô H4 X-treme Ultinon LED Philips

Bóng đèn xenon ôtô H4 X-treme Ultinon LED Philips được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được kiểm soát tỉ mỉ và công nhận theo tiêu chuẩn ECE cao nhất.

bóng đèn xenon ôtô

Tìm hiểu thêm tiện ích Cửa Hít ô tô sang trọng và lịch lãm:

 

Luồng ánh sáng SafeBeam có độ chụm cao, không gây chói mắt cho người đi ngược chiều. Tăng độ sáng thêm 150% so với bóng đèn theo xe. Chùm sáng rõ với ánh sáng trắng cường độ cao, nhiệt độ màu 6200K rất dễ chịu.

Bóng đèn xenon ôtô philips

Công suất tiêu thụ chỉ 23W, tuổi thọ của bóng đèn xenon ôtô H4 X-treme Ultinon LED Philips lên tới 5000 giờ. Sản phẩm lắp đặt cực kỳ đơn giản, tương thích với nhiều mẫu xe đặc biệt là các mẫu xe hơi đời mới.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

Địa chỉ bán bóng đèn xenon H4 X-treme Ultinon LED Philips

Nội thất ô tô Bắc Nam – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt các loại sản phẩm bóng đèn tăng sáng dành cho ô tô như: bóng đèn led ô tô, bóng đèn xenon ô tô… của các thương hiệu nổi tiếng như navara, philips, aozoom.

Bóng đèn tăng sáng cho ô tô

Ngoài sản phẩm bóng đèn tăng sáng dành cho xe hơi, Bắc Nam ô tô còn chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm màn hình dvd ô tô, camera ô tô, nắp thùng xe bán tải; nhận độ đèn ô tô, độ âm thanh ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, bọc ghế da ô tô với chất lượng và giá cả tốt nhất tại Hà Nội.

độ đèn ô tô

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của Bắc Nam ô tô, vui lòng liên hệ theo số hotline 0971.163.999 để được tư vấn hỗ trợ.

Comment Form