Bọc ghế da cho xe Honda City

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: 026

Bảo hành: 3-19 năm

Bọc ghế da cho xe Honda City là giải pháp tối ưu để kéo dài tuổi thọ của những chiếc chế. Đồng thời làm tăng sự sang trọng cho không gian nội thất trong xe, thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của chủ xế.

Bọc ghế da cho xe Honda City là giải pháp tối ưu để kéo dài tuổi thọ của những chiếc chế. Đồng thời làm tăng sự sang trọng cho không gian nội thất trong xe, thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của chủ xế.

Bọc ghế da cho xe Honda City

Thông thường khi mua xe, chiếc xe Honda City nguyên bản của bạn chỉ được bọc nỉ trên những chiếc ghế. Nhược điểm của loại ghế nỉ này là tính thẩm mỹ không cao, rất dễ bám bụi bẩn, khó vệ sinh và lau chùi…

bọc ghế da cho xe honda city

Cũng có trường hợp chủ xế đã từng bọc ghế da ô tô cho xe nhưng sau nhiều năm lớp da đã cũ và bị hỏng. Điều này gây ảnh hưởng làm xấu không gian nội thất của xe.

bọc ghế da ô tô

Để khắc phục những trường hợp kể trên, các chủ xế thường lựa chọn bọc mới cho chiếc ghế của mình bằng chất liệu da, vừa mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất trong xe, vừa đảm bảo và làm tăng độ bền cho ghế xe.

Lợi ích khi bọc ghế da cho xe Honda City

Ngoài việc giúp nâng tầm đẳng cấp cho không gian nội thất trong xe, khi bọc ghế da cho xe Honda City của mình, chủ xế sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau:

  • Chất liệu da mềm mại, thông thoáng, không có mùi khó chịu mang lại cho bạn sử thoải mái và dễ chịu khi ngồi
  • Do da không thấm nước, khả năng bám bụi kém giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh hay lau chùi xe
  • Có nhiều màu sắc và chủng loại cùng kiểu dáng may kết hợp độc đáo để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho xế yêu của mình.

bọc ghế da cho xe ô tô 4 chỗ

Quy trình bọc ghế da ô tô tại Bắc Nam ô tô

Quy trình bọc ghế da ô tô được thực hiện ngay tại gara của Nội thất ô tô Bắc Nam và được thực hiện theo đúng trình tự các bước sau:

– Bước 1: Tháo ghế ô tô và đồ nội thất ô tô ra khỏi xe

– Bước 2: chọn màu da, chất liệu da bọc ghế và nội thất ô tô. Thống nhất với khách hàng kiểu phối màu và mẫu may.

– Bước 3: Đột lỗ, Cắt và may các miếng da theo kích thước ghế đã đo sẵn.

– Bước 4: Bọc áo da vào cốt đệm của ghế

– Bước 5: Sau khi hoàn thành công đoạn bọc ghế da ô tô, các kỹ thuật viên sẽ lắp ghế trở lại đúng vị trí ban đầu trên xe.

bọc ghế da ô tô

Quý khách hàng có nhu cầu bọc ghế da cho xe Honda City hay cho bất kỳ dòng xe nào khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp tại gara của Nội thất ô tô Bắc Nam, địa chỉ: số 01 Dương Đình Nghê, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua số hotline 0971.163.999 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Comment Form