Bi gầm ô tô Aozoom

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : GBOT 002

BH    : 12 tháng

 

Sở hữu một chiếc ô tô để bảo vệ gia đình thân yêu tránh khỏi điều kiện mưa nắng thất thường là niềm mơ ước và sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên với những thiết kế nguyên bản của một chiếc xe từ hãng sản xuất vẫn còn những điểm bất cập mà người dùng muốn thay thế. Trong đó ánh sáng đèn chiếu của xe là một bất cập khá lớn trong điều kiện trời tối hay sương mù dày đặc. Vì thế rất nhiều khách hàng quan tâm đến phụ kiện ngoại thất ô tô là  bi gầm ô tô Aozoom. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm này là gì và có công dụng như thế nào trong việc thay đổi ánh sáng của xe nhé.

Bị gầm ô tô Aozoom dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay

Bi gầm ô tô Aozoom là gì?

Đa số đèn gầm của xe ô tô hiện nay, sử dụng công nghệ đèn Halogen để chiếu sáng làm chất lượng ánh sáng không được tốt. Việc thay thế đèn gầm thành một bộ bi sử dụng bóng với tính năng chiếu sáng tốt hơn chính là nói đến sản phẩm bi gầm ô tô Aozoom.

Công dụng của bi gầm ô tô Aozoom?

  • Việc sử dụng sản phẩm giúp tăng ánh sáng của xe lên từ 3 đến 5 lần so với đèn pha cos nguyên bản và có chi phí thấp hơn việc thay thế đèn pha cos. Còn nếu so sánh độ sáng của bi gầm ô tô Aozoom với đèn gầm hiện có của xe thì độ sáng có thể tăng lên cả chục lần.

Bi gầm ô tô Aozoom giúp tăng ánh sáng của xe lên từ 3 đến 5 lần so với đèn pha cos nguyên bản

  • Một điều vô cùng tuyệt vời không thể không nhắc đến, đó chính là việc tăng ánh sáng đèn xe lên như vậy không hề gây chói mắt cho người đối diện. Giúp hạn chế tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra do hạn chế tầm nhìn từ các nguyên nhân như yếu tố thời tiết sương mù hay trời tối. Những chuyến đi xa của bạn và gia đình sẽ thêm phần an toàn và tuyệt vời hơn.
  • Bạn không cần lo lắng về việc bị phạt hay không đăng kiểm được xe ô tô vì sử dụng sản phẩm bi gầm ô tô đâu. Đối với dòng sản phẩm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đem xe yêu đi bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không cần lo lắng về luật pháp.

Thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt một cách đơn giản, gọn nhẹ

Với chi phí chỉ từ hai triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu bi gầm Aozoom của chợ nội thất ô tô ngay rồi. Địa điểm này là nơi hay được các chủ xe lựa chọn làm nơi tân trang và lắp đặt thêm các phụ kiện thuận tiện cho xe yêu. Từ chất lượng sản phẩm cùng với chế độ bảo hành sau lắp đặt đã góp phần làm nên thương hiệu chợ nội thất ô tô từ bắc vào nam. Bạn còn phân vân gì nữa, hãy đến ngay chợ nội thất ô tô để trang bị bi gầm ô tô cho xế yêu ngay và tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi cùng gia đình thân yêu.

Xem thêm >>> độ đèn xe ô tô, camera lùi,…Camera hành trình cho xe Ôtô

 

Comment Form