Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Amply ô tô Brax Graphic GX2000

Một bộ khuếch đại chỉ tốt như nguồn cung cấp điện bên trong của nó. Audiotec Fischer đã nỗ lực hết sức để ổn định tất cả các điện áp trong mỗi mô-đun nhằm đảm bảo hiệu suất tổng thể vô song. Nguồn cung cấp điện độc lập và được điều chỉnh đảm bảo rằng các tầng khuếch đại riêng lẻ hoạt động tối ưu trong mọi điều kiện có thể.

Giới thiệu

Với bộ khuếch đại xe hơi BRAX đầu tiên của mình, X2000 và X2400, chúng tôi đã thiết lập một cột mốc quan trọng trong lịch sử âm thanh xe hơi cao cấp. Giờ đây, những sản phẩm kế thừa mới của BRAX GX2000 và BRAX GX2400 đã mở ra một kỷ nguyên đổi mới thú vị dành cho những người đam mê âm thanh. Cả hai bộ khuếch đại đều kết hợp thiết kế trang nhã, tinh tế với công nghệ Class AB hiện đại.

Thế hệ này không có bất kỳ khả năng chuyển đổi và lọc nào. Bố cục chính xác của bảng mạch, kết hợp với các đường dẫn tín hiệu ngắn và các linh kiện “Made in Germany” được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo trải nghiệm nghe nguyên bản và nhấn mạnh thiết kế và triết lý phức tạp. Bộ khuếch đại dành cho giới audiophile cao cấp và sành điệu nhất.

Để đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao của chúng tôi, chúng tôi chỉ sử dụng các bóng bán dẫn được lựa chọn thủ công trong sản xuất mỗi bộ khuếch đại GX để tránh sự thay đổi công suất dù là nhỏ nhất, vì vậy chúng tôi có thể loại bỏ nhu cầu về dung sai sản xuất, độ hoàn thiện là dung sai duy nhất có thể chấp nhận được. Có hơn 300 cách sắp xếp bóng bán dẫn; điều này có thể thực hiện được vì đồng hồ đo được phát triển trong nhà, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi!

Đặc trưng

 • Các đầu nối mạ vàng chắc chắn giúp giảm điện trở kết nối cho cáp nguồn lên đến 50 mm² / cỡ 1 và cáp loa lên đến 6 mm² / cỡ 6
 • Các thiết bị đầu cuối riêng biệt để kết nối trực tiếp BRAX IPC với bóng bán dẫn chuyển mạch
 • Đầu vào tín hiệu thông qua tụ tín hiệu cao cấp, chất lượng âm thanh hoàn hảo và tinh khiết
 • Mỗi bộ khuếch đại có màu đen hoặc bạc với các tản nhiệt ngắn hoặc mở rộng
 • Máy biến áp được phát triển đặc biệt với vật liệu lõi hiệu suất cao để đảm bảo tổng công suất đầu ra vượt quá 1.000 watt
 • Tản nhiệt rắn làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt để làm mát hoàn hảo các bóng bán dẫn của công suất và đầu ra
  32 bóng bán dẫn MOSFET cao cấp được chọn lọc thủ công cho âm thanh tuyệt vời
 • Bộ điều khiển mức để điều chỉnh độ nhạy đầu vào được đặt bên dưới bảng tên, vì vậy thiết kế của bộ khuếch đại rất gọn gàng và đơn giản.
 • Phạm vi điều chỉnh 1,0 V đến 8,0 V
 • Thủ công ở Đức

Thông số kĩ thuật

Công suất đầu ra RMS
– @ 4 Ohms 4 x 150 Watts
– @ 2 Ohms 4 x 240 Watts
– @ 1 Ohm
– bắc cầu @ 4 Ohms 2 x 480 Watts
– bắc cầu @ 2 Ohms
Công nghệ khuếch đại Lớp AB
Đầu vào 4 x Cinch
1 x Remote In
Độ nhạy đầu vào RCA / Cinch 1.0 – 8.0 Volts