Có nên lắp màn hình DVD Trung Quốc cho ô tô hay không?

Hiện nay trên thị trường nội thất ô tô Việt Nam có khá nhiều các loại màn hình DVD ô tô đến từ các nước khác nhau, mang thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó thì có khá nhiều người thắc mắc, có nên lắp màn hình DVD Trung Quốc cho chiếc xế cưng của mình hay không? Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, bài viết dưới đây Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ giới thiệu rõ hơn, kỹ hơn về sản phẩm màn hình DVD ô tô Trung Quốc để quý khách hiểu và nắm thông tin về chiếc màn hình này một cách dễ dàng.

màn hình DVD ô tô trung quốc

Ưu điểm nổi bật của màn hình DVD ô tô Trung Quốc

Màn hình DVD ô tô Trung Quốc là một thiết bị màn hình mà nhiều người biết đến với tên gọi màn hình DVD ô tô theo xe, nghĩa là nó chỉ được thiết kế riêng cho từng dòng xe.

Màn hình DVD ô tô Trung Quốc mang lại những ưu điểm sau:

Màn hình và mặt dưỡng liền nguyên khối nên khi ta thay thế các chi tiết đều vừa vặn với thiết kế hộc CD nguyên bản của xe. Bởi vậy làm cho không gian khoang nội thất trông đẹp hơn, thoạt nhìn sẽ giống như nó được nhà sản xuất trang bị sẵn trên xe.

Chi phí lắp đặt màn hình màn DVD ô tô Trung Quốc cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các loại màn hình DVD ô tô sản xuất tại Trung Quốc đều có chất lượng tốt, bảo hành dài hạn và đem lại nhiều tính năng tiện ích.

màn hình dvd ô tô trung quốc

Xem thêm:

Có nên lắp màn hình DVD Trung Quốc cho ô tô hay không

Nếu thực sự bạn không quá khắt khe về chất lượng âm thanh thì màn hình DVD ô tô Trung Quốc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi cảm ứng màn hình chỉ hoạt động ở mức tương đối, âm thanh nghe nhạc ở mức bình thường.

màn hình dvd ô tô trung quốc

Xem thêm:

Bên cạnh đó, bạn là một người yêu âm nhạc, thích giải trí trên xe, thực sự quan tâm về độ âm thanh và có mức đầu tư tương đối thì Nội thất ô tô Bắc Nam khuyên quý khách có thể tham khảo thêm một số hãng âm thanh thương hiệu như: Màn hình DVD Pioneer, màn hình DVD Kenwood, màn hình DVD Sony,… Tuy giá thành có đắt hơn một chút nhưng chất lượng mà nó mang lại thì không phải bàn cãi. Nhất là các chủ xế mê độ âm thanh cho xe thì sử dụng màn hình DVD ô tô Trung Quốc đúng là “tiền mất tật mang“, vì khi loa có chất lượng cao nhưng đầu phát lại cho âm thanh tệ thì chất lượng âm đầu ra dở ẹc như vậy chỉ mua thêm bực mình.

Nếu không có nhu cầu xem DVD, hãy giữ lại đầu đọc nguyên bản theo xe. Còn nếu bạn đã “máu” màn hình thì chỉ nên sử dụng các loại đầu đọc của những thương hiệu nổi tiếng.

Xem thêm:

Nội thất ô tô Bắc Nam hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được một thiết bị màn hình DVD ô tô ưng ý và phù hợp cho chiếc xế yêu cũng như mục đích sử dụng của mình. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết hay cần tư vấn về lắp đặt màn hình DVD ô tô cho xe hơi, vui lòng liên hệ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678