Có nên lắp đặt Camera 360 độ Omnivue cho xe hơi của bạn?

Khi mua một chiếc xe ô tô mới nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Có nên lắp đặt Camera 360 độ Omnivue cho xe hơi của mình hay không? Vậy nếu là bạn, bạn chọn lựa như thế nào lắp đặt hay không lắp Camera 360 độ Omnivue? Hãy để Nội thất ô tô Bắc Nam trả lời giúp bạn.

Camera 360 độ Omnivue

Camera 360 độ Omnivue là gì?

Camera 360 độ Omnivue là sản phẩm công nghệ tiên tiến dành cho xe hơi. Cho phép ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù. Từ đó lái xe có thể chủ động quan sát để điều khiển xe dễ dàng và an toàn hơn.

Xem thêm:

Vì sao nên lắp đặt Camera 360 độ Omnivue

Camera 360 độ Omnivue

  • Lắp đặt Camera 360 độ Omnivue sẽ không chỉ giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe mà còn lưu lại bằng chứng bảo vệ bạn trong các tình huống xấu, giúp bạn thực hiện các phóng sự minh oan cho mình đặc biệt đối với chị em phụ nữ.
  • Camera 360 độ Omnivue giúp bạn tiết kiệm chi phí: Với việc thu lại được những hình ảnh rõ nét, tại các điểm mù , điểm chết.. khi tham gia giao thông bạn sẽ tránh được những sự cố ngoài ý muốn như va chạm, xô xát… tiết kiệm chi phí.
  • Bảo vệ tính mạng và tài sản cho bạn
  • Camera 360 độ giúp nhìn được toàn cảnh xung quanh xe
  • Dễ dàng nhận biết những vật cản ở những điểm khuất, điểm mù của xe
  • Khi chuyển làn đường, rẽ trái, rẽ phải không cần lo va chạm với những vật xung quanh
  • Đặc biệt khi lắp đặt Camera 360 độ Omnivue giúp lái xe có thể lùi xe, lưu thông trên những con đường hẹp, ngõ nhỏ một cách dễ dàng
  • Những hình ảnh lái xe quan sát thấy được thu nhỏ vào một màn hình DVD gắn bên trong xe rất nhỏ gọn, rất tiện lợi…

Qua cách phân tích trên tôi hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho chính mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi lắp đặt camera cho xế yêu của mình.

Xem thêm:

Camera 360 ô tô

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera 360 ô tô, camera hành trình, màn hình DVD ô tô… Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678