Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Chống nóng hiệu quả với phim cách nhiệt Llumar

Thời tiết nắng nóng làm ảnh hưởng không ít đến quá trình tham gia giao thông. Ngay cả khi ngồi trong xe hơi, nhiệt độ từ bên ngoài vẫn có thể xâm nhập vào trong xe. Làm tăng nhiệt độ trong xe lên đáng kể, gây khó chịu cho các hành khách. Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề trên, đừng lo lắng. Hãy thử ngay phim cách nhiệt Llumar để cảm nhận sự khác biệt.

Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu, nhưng phim cách nhiệt Llumar đã chiếm được cảm tình đến từ người tiêu dùng. Và là sản phẩm đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy, Phim cách nhiệt Llumar làm được những gì?

Phim cách nhiệt Llumar có gì đặc biệt?

Phim cách nhiệt Llumar cũng là một sản phẩm đang được ưu chuộng gần đây. Dán phim cách nhiệt Llumar lên kính sẽ giúp ngăn cản 96 % tia hồng ngoại sinh nhiệt, từ đó giúp giảm từ 43-68 % nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời. Một lợi ích ít khi được khách hàng để ý là dán phim cách nhiệt Llumar sẽ giúp cho xe mát hơn, làm giảm tải hoạt động của điều hòa, giúp tiện kiệm điện năng một cách đáng kể.

Phim cách nhiệt Llumar có thể giảm tới 99 % tia UV gây hại – là nguyên nhân gây đen da, sạm da cũng như các bệnh nguy hiểm như ung thư da…  Các tia này không chỉ gây hại cho sức khỏe, mà còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện tử và các nội thất da, gỗ trong xe. Việc sử dụng phim cách nhiệt Llumar cũng một phần giúp đảm bảo chất lượng cho các đồ dùng bên trong khoang nội thất, làm giảm chi phí sửa chữa và vận hành, ngoài ra Llumar còn giúp cách âm và giảm ồn cho xe.

Khi dán phim cách nhiệt, phim dán kính lái là quan trọng nhất, được đánh giá theo tỷ lệ phần trăm dựa trên các yếu tố tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ phản gương và tỷ lệ cản tia UV. Khi sử dụng phim cách nhiệt Llumar, muốn đạt hiệu quả cao, có thể phim dán kính xe không cần loại cao cấp nhất, nhưng riêng kính lái phải dán loại tốt nhất.

Phim cách nhiệt LLumar có những mã phim chuyên dùng để dán kính lái ô tô (ví dụ mã: AIR 80, AIR 75, AIR 65) được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo các yếu tố quan trọng như: Không gây lóa ban đêm, độ xuyên sáng cao (trung bình khoảng 71%), tính ổn định cao (bảo hành 10 năm), khả năng cản tia UV (lên đến 99%). Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng phim cách nhiệt LLumar cho kính lái.

Chống nóng hiệu quả với phim cách nhiệt Llumar

Llumar là hãng sản xuất phim cách nhiệt có tiếng trên toàn thế giới. Trước đây, họ thường chỉ cung cấp các sản phẩm cho các tòa nhà lớn. Trong một vài năm gần đây, theo xu hướng thị trường, họ mới đem sản phẩm của mình lên những chiếc xe hơi. Nhưng nhờ vào chất lượng sản phẩm khá tốt, phim cách nhiệt Llumar đã nhanh chóng trở thành phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường. Phim cách nhiệt Llumar nổi tiếng với hiệu năng cách nhiệt tốt, màu sắc ổn định và độ bền cao.

Phim cách nhiệt Llumar thế hệ mới được sử dụng công nghệ hiện đại. Sử dụng công nghệ tráng phim mới, không sử dụng kim loại. Chính vì vậy, khi dán các loại phim cách nhiệt này, chúng sẽ không làm cản trở đến thiết bị radio, các thiết bị di động cũng như  các thiết bị sử dụng sóng vô tuyến khác.

Sản phẩm này cũng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc, cũng như mức độ sáng tối khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các loại phim khác nhau. Những loại phim cách nhiệt tối màu sẽ giúp tăng tính riêng tư và bảo mật hơn cho hành khách trong xe. Người bên ngoài sẽ không thể nhìn vào bên trong xe, nếu bạn sử dụng các loại sản phẩm này.

Cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất, chính là khả năng cách nhiệt. Gọi chung là như vậy, nhưng phim cách nhiệt Llumar mang lại hiệu quả nhiều hơn thế. Chúng sẽ bảo vệ các hành khách bên trong xe khỏi các tác động đến từ các tia độc hại trong ánh nắng mặt trời như tia UV, tia IR…đây là những tác nhân chủ yếu dẫn tới các bệnh ung thư da, sạm da… do tác động của mặt trời. Ngoài ra, Phim cách nhiệt Llumar cũng sẽ góp phần đảm bảo độ bền và tuổi thọ của các trang bị nội thất, giảm thiểu mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe một mức khá đáng kể.

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt Llumar

Bất cứ loại phim cách nhiệt nào cũng đều sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng cung cấp tầm nhìn, chính vì vậy, chúng ta nên lựa chọn thật kỹ để tránh bị ảnh hưởng đến quá trình lái xe. Có hai vấn đề mà chúng ta cần quan tâm, đó chính là độ xuyên sáng và độ cách nhiệt. Độ xuyên sáng chính là đảm bảo khả năng cung cấp tầm nhìn đối với người lái xe. Nó sẽ tỉ lệ nghịch với độ cách nhiệt, có nghĩa là muốn cách nhiệt càng nhiều, thì càng làm cản trở tầm nhìn. Phim cách nhiệt Llumar được sản xuất giúp cân bằng 2 thông số này. Tùy theo từng mẫu sản phẩm và nhu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ đưa ra các tỉ lệ khác nhau. Nhưng theo lời khuyên từ các chuyên gia, tốt nhất là nên chọn các loại phim cách nhiệt có độ xuyên sáng từ 50 đến 70 %.

Khi lựa chọn phim cách nhiệt Llumar cần đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tốt nhất là nên lựa chọn những nơi cung cấp uy tín. Nếu cẩn thận có thể yêu cầu kiểm tra hóa đơn nhập hàng hóa để chắc chắn hơn. Ngoài ra cũng cần quan tâm đến các chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng của các đơn vị cung cấp.

Sau đó, hãy quan tâm đến các thông số cơ bản mà chúng ta đã nói ở trên, đó là độ xuyên sáng và độ cách nhiệt, ngoài ra cũng cần đảm bảo các yếu tố như độ phản gương thấp, độ chống chói cao…và các yếu tố về quang học.

Cuối cùng là về giá bán. Đối với các loại phim cách nhiệt, giá bán trung bình sẽ dao động từ 6 đến 10 triệu đồng. Vì vậy, nếu có tình cờ phát hiện được các sản phẩm với mức giá quá rẻ. Thì cũng quá tham rẻ, vì rất có thể chất lượng của những sản phẩm này không được đảm bảo, có thể ảnh hưởng đến khả năng quan sát và sự an toàn của người lái xe.