Chế độ đỗ xe parking mode trên camera hành trình IROAD X9

Một chiếc camera hành trình không chỉ là một khoản đầu tư để bảo vệ chính bạn trên đường. Những chiếc camera hành trình này ngày càng trở nên phổ biến dựa trên khả năng chế độ đỗ xe của chúng, giúp khách hàng yên tâm rằng xe của họ được bảo vệ ngay cả khi không được giám sát và ra khỏi đường. Sau khi thử nghiệm các tính năng chế độ đỗ xe parking mode trên IROAD X9 trong tháng vừa qua, chúng tôi vui mừng báo cáo rằng nó đã vượt qua với màu sắc bay và chắc chắn đã chứng minh sự phù hợp của nó với các camera hành trình hàng đầu khác!

Video hành trình sắc nét từ camera hành trình IROAD

chế độ trông xe parking mode giúp bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi

Chế độ đỗ xe parking mode giúp bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi

Chế độ đỗ xe parking mode trên IROAD X9 là gì?

Chế độ đỗ xe Parking mode trên camera hành trình IROAD

Camera hành trình X9 có hai chế độ ghi: chế độ liên tục lái xe khi xe đang bật, và chế độ xe khi xe tắt. Trong chế độ lái xe liên tục, tính năng phát hiện tác động sẽ tự động lưu các cảnh quay trực tiếp xung quanh một sự kiện để bảo vệ nó khỏi bị ghi đè. Theo cùng một cách, chế độ đỗ xe có cả tác động và phát hiện chuyển động, khiến bạn chắc chắn rằng chiếc xe của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi bạn không ở gần.

Khi sử dụng cài đặt bình thường trong khi đỗ xe ban ngày hoặc ban đêm, camera hành trình IROAD X9 hoạt động rất tốt. Cảm biến chuyển động rất nhất quán trong việc thu nhận những thay đổi tinh tế trong môi trường, đến mức ngay cả một con côn trùng bay qua hoặc bật đèn sẽ kích hoạt phát hiện chuyển động. Mức độ nhạy của kích hoạt có thể được điều chỉnh thông qua ứng dụng hoặc trình xem máy tính để bàn, theo sở thích của bạn. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai đi ngang qua hoặc bất kỳ phương tiện nào lái xe sẽ kích hoạt cảm biến chuyển động để ghi lại.

chế độ trông xe trên IROAD X9

Chế độ trông xe trên Camera hành trình

Những công cụ hỗ trợ lái xe tân tiến hiện nay đều được trang bị trên IROAD X9

Một trong những tính năng chế độ đỗ xe tích hợp ấn tượng nhất của IROAD X9 là khả năng phân tích môi trường trong điều kiện ánh sáng yếu. Chúng tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần khách hàng của chúng tôi viết thư cho chúng tôi rằng camera hành trình của họ đã bị ảnh hưởng đến camera trong chế độ đỗ xe nhưng quá tối để nhìn thấy bất cứ điều gì. X9 của Vision X-Vision không có chỗ cho lỗi, tự động điều chỉnh độ sáng trong các tình huống ánh sáng yếu trong vòng 5 giây để đảm bảo có thể nhìn thấy video đã ghi.

Camera hành trình IROAD X9 cũng đi kèm với một ứng dụng di động dễ sử dụng hỗ trợ tất cả các nền tảng điện thoại thông minh lớn. Chế độ đỗ xe trên X9 được kích hoạt theo mặc định nhưng điều này có thể được thay đổi trên ứng dụng chỉ bằng một nút bấm, cùng với nhiều chức năng camera khác. Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về đơn vị này là sự chú ý đến chi tiết giúp mang lại trải nghiệm nâng cao cho người dùng.

Ví dụ: khi thoát khỏi chế độ đỗ xe, nếu có bất kỳ tác động nào, X9 sẽ thực sự báo hiệu rằng đã có một sự kiện được phát hiện thông qua một thông báo bằng lời nói. X9 cũng vượt qua các nhà sản xuất hàng đầu khác trong việc cảnh báo hiệu quả cho người dùng khi khởi động trong trường hợp việc ghi chế độ đỗ xe bị gián đoạn do cắt điện áp.

Cảnh báo hiện đại trên IROAD X9

Tính năng nổi bật trên IROAD X9

Đặc điểm nổi bật trên IROAD X9

Review camera hành trình IROAD X9

Camera hành trình IROAD X9 cũng sử dụng ít hơn đáng kể năng lượng hơn so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, tiêu thụ chỉ 2.9W cho hệ thống 2CH của nó, trong đó đặt một ít hơn rất nhiều căng thẳng cho pin xe của bạn. Hơn nữa, thẻ SD 64 GB thường có thể chứa khoảng 8 giờ cảnh quay lái xe liên tục Full HD. Chúng tôi thấy rằng chế độ đỗ xe kéo dài trên một khu phố yên tĩnh trong khoảng 28 giờ trước khi X9 tắt để bảo vệ ắc quy của xe, đây là một con số rất cao. Chế độ đỗ xe parking mode giúp bảo vệ xe của bạn ở mọi nơi.

Nhìn chung, IROAD đã thực sự nghĩ ra mọi thứ để mang đến cho bạn một camera hành trình bảo vệ hiệu quả cảnh quay của bạn ngay cả khi xe của bạn đang đỗ, đồng thời cung cấp chất lượng video cao với mức giá tuyệt vời! Đừng bỏ lỡ các giao dịch đặt hàng trước độc quyền của chúng tôi.

IROAD X9 Hàn Quốc

IROAD X9 Hàn Quốc sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678