Câu hỏi thường gặp về âm thanh xe hơi MATCH nhập khẩu từ Đức

DSP MATCH

DSP MATCH

Contents

1. Hệ thống âm thanh MATCH có phải được lắp đặt bởi một đại lý chuyên nghiệp không?

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên cài đặt nó bởi một trong những đại lý được ủy quyền của chúng tôi. Tuy nhiên, với các sản phẩm Plug & Play, mọi thứ được thiết kế để cài đặt đơn giản, yêu cầu ít hoặc không cần công cụ đặc biệt.

2. Loa nguyên bản trong xe của tôi có bị quá tải và có thể bị hỏng do bộ khuếch đại mạnh hơn của hệ thống âm thanh MATCH Plug & Play không?

Nhìn chung, tải trên loa gốc sau khi lắp đặt hệ thống âm thanh MATCH thậm chí còn thấp hơn bởi vì, mặc dù công suất cực đại của bộ khuếch đại cao hơn, chúng không còn phải tái tạo tần số thấp. Thay vào đó, nhiệm vụ này được giao cho loa siêu trầm, điều không thể bỏ qua trong bất kỳ hệ thống âm thanh cao cấp nào.

3. Tôi có thể dễ dàng tháo hệ thống âm thanh MATCH Plug & Play khi bán xe hoặc trả xe cho thuê không?

Trong một trong hai tình huống này – nó không chỉ nhanh mà còn được thực hiện mà không để lại dấu vết. Tất cả các kết nối điện được kết nối bằng cách sử dụng các kết nối tiêu chuẩn của dây nịt xe và do đó, không yêu cầu bất kỳ dây nào bị cắt hoặc thay đổi không thể phục hồi. Ngoài ra, không cần lỗ trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể hoặc các phụ kiện nội thất trong quá trình lắp đặt, có nghĩa là không cần tháo rời xa hoa, chỉ cần rút phích cắm và bạn đã hoàn tất.

4. Tôi có thể mang hệ thống âm thanh MATCH Plug & Play cho chiếc xe tiếp theo của mình không?

Điều đó không thành vấn đề – bạn chỉ cần bộ điều hợp cáp dành riêng cho xe mới và sau đó bạn có thể tải xuống thiết lập âm thanh thích hợp từ trang web của chúng tôi và lập trình lại bộ khuếch đại. Nếu không có thiết lập dành riêng cho xe, bạn có thể sử dụng phần mềm DSP PC-Tool để tự điều chỉnh âm thanh và tất nhiên, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi để được trợ giúp thêm.

5. Tôi có phải kết nối loa siêu trầm với bộ khuếch đại cắm & chạy MATCH không?

Không, hoàn toàn không, nó có thể hoạt động mà không cần loa siêu trầm, nhưng xin lưu ý rằng khi bạn sử dụng một trong các thiết lập dành riêng cho xe hơi của chúng tôi cho bộ khuếch đại, âm trầm sẽ yếu hơn so với hệ thống ban đầu. Điều này là do chúng tôi giảm tần số thấp của loa gốc và chuyển chúng sang các kênh loa siêu trầm.

6. Làm cách nào để cài đặt điều khiển âm thanh của radio trên ô tô sau khi lắp đặt hệ thống âm thanh MATCH Plug & Play?

Nói chung, chúng tôi điều chỉnh các thiết lập dành riêng cho xe của mình theo cách sao cho đạt được âm thanh tối ưu khi tất cả các nút điều khiển âm thanh trên radio xe hơi ở vị trí giữa (“tuyến tính”). Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các nút điều chỉnh âm để thích ứng với sở thích nghe nhạc của mình, nhưng trước tiên bạn nên chọn vị trí tuyến tính sau khi lắp đặt, vì trong hầu hết các trường hợp, thiết lập âm thanh của chúng tôi cho chiếc xe đó đã được điều chỉnh đến mức hoàn hảo.

7. Điều gì sẽ xảy ra nếu sau này tôi thay thế đài phát thanh ban đầu của xe bằng một đài phát thanh được trang bị thêm từ một đại lý chuyên nghiệp?

Điều này sẽ chỉ dẫn đến âm thanh thỏa đáng trong một vài trường hợp mà không thay đổi thiết lập âm thanh trong bộ khuếch đại Plug & Play. Bộ đàm ô tô được lắp đặt tại nhà máy thường bao gồm các bộ lọc hiệu chỉnh âm thanh được lập trình sẵn cho loa gốc. Tuy nhiên, radio hậu mãi có sẵn từ một đại lý chuyên nghiệp thường có đáp tuyến tần số tuyến tính, do đó việc điều chỉnh âm thanh tổng thể không còn phù hợp trong trường hợp thay thế trực tiếp. Tất cả đều không bị mất, bạn vẫn có thể điều chỉnh âm thanh của riêng mình thông qua DSP PC-Tool của chúng tôi để lấy lại kết quả tốt nhất.

8. Thiết lập âm thanh phù hợp cho xe của tôi không khả dụng – bạn có thể làm gì?

Tất cả các bộ khuếch đại DSP của chúng tôi đều cung cấp tùy chọn điều chỉnh âm thanh tùy chỉnh bằng Công cụ DSP PC-Tool trực quan và dễ hiểu của chúng tôi. 
Bất kỳ ai không hiểu quy trình này có thể liên hệ với đại lý chuyên gia của MATCH, người chắc chắn có thể đảm nhận nhiệm vụ này với một khoản phí.

9. Sau đó, tôi có thể thay đổi thiết lập âm thanh dành riêng cho ô tô được tải xuống từ trang web Audiotec-Fischer bằng DSP PC-Tool không?

Điều này là không thể – chúng tôi điều chỉnh từng xe để đạt được âm thanh tối ưu với các loa hiện có. Khi làm như vậy, chúng tôi tạo ra các thiết lập âm thanh của mình để hoạt động trong các đáp ứng tần số của các đường cong tham chiếu được quốc tế công nhận. 
Nếu bạn không thích kết quả, tất nhiên bạn có thể tạo tệp cài đặt âm thanh của riêng mình theo sở thích của bạn, thông qua DSP PC-Tool dễ sử dụng của chúng tôi. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, điều khiển âm thanh radio hiện có trong xe hơi là quá đủ để mang lại âm thanh phù hợp với sở thích nghe nhạc cá nhân của bạn.

10. Các thiết lập âm thanh dành riêng cho ô tô có tương thích ngay cả khi bạn thay thế loa gốc bằng loa khác không?

Chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó, vì phần lớn thời gian làm việc thêm này dẫn đến âm thanh tổng thể tồi tệ hơn. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất là các loa siêu trầm MATCH để lắp dưới yên xe BMW – những loa này luôn giúp cải thiện âm thanh. Ngoài ra, cần lưu ý rằng trong quá trình thiết lập của chúng tôi, chúng tôi không chỉ bù đắp những thiếu sót về âm thanh của xe mà còn bù đắp những khiếm khuyết của các loa hiện có. 
Tuy nhiên, đừng lo lắng – nếu bạn muốn thay thế loa, chỉ cần sử dụng DSP trong bộ khuếch đại của chúng tôi để tạo điều chỉnh âm thanh cá nhân của riêng bạn thông qua phần mềm DSP PC-Tool thân thiện với người dùng. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được âm thanh tốt nhất từ ​​các loa mới được lắp đặt.

11. Loa siêu trầm MATCH nào phù hợp với xe của tôi?

Đây là quy tắc ngón tay cái: Điều gì có thể xảy ra chỉ là vấn đề bạn hài lòng. Khi chọn loa siêu trầm MATCH thích hợp, tốt nhất bạn nên lưu ý đến mức “áp suất âm trầm” là bao nhiêu và có thể hy sinh bao nhiêu không gian trong thùng xe. Nếu không, các tùy chọn kết hợp liên quan đến lựa chọn bộ khuếch đại và loa siêu trầm là hầu như vô hạn.

12. Có bất kỳ vấn đề nào với chức năng chẩn đoán của đài phát thanh trên ô tô ban đầu của tôi khi bộ khuếch đại MATCH được lắp đặt giữa đài và loa không?

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã tối ưu hóa mạch đầu vào của bộ khuếch đại của mình để ngăn chặn điều này. Chẩn đoán loa trong hầu hết các thiết bị radio của nhà máy hiện nay rất phức tạp, đòi hỏi nó phải có một số điện trở trong bộ khuếch đại để tránh các mục trong nhật ký lỗi xe. Các mạch “ADEP” và “ADEP-SB” độc quyền của Audiotec Fischer là duy nhất trong lĩnh vực này và đi một chặng đường dài để giúp giảm thiểu các vấn đề như vậy.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678