Cảnh báo khởi hành xe phía trước (FVDW) trên camera hành trình là gì?

Ngày nay hầu hết mẫu xe cao cấp đều được hãng sản xuất trang bị các công nghệ an toàn. Như hệ thống ổn định thân xe (ESB), kiểm soát lực kéo (TCS), hỗ trợ đỗ xe (PAS)… Ngoài ra còn có một công nghệ đang được nhiều người quan tâm. Hệ thống cảnh báo va chạm (Pre-Collision System) và cảnh báo lấn làn, khởi hành sớm. Vậy thì cảnh báo khởi hành xe phía trước là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

cảnh báo khởi hành xe phía trước giúp bạn lái xe an toàn hơn

Hiện nay camera hành trình xe ô tô được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại

Cảnh báo khởi hành xe phía trước (FVDW) là gì?

Có phải bạn đang tìm kiếm về Camera 360 độ ô tô

Cảnh báo khởi hành xe phía trước (FVDW) là một tính năng hỗ trợ người lái có sẵn. Trên một số camera được chọn để cho người lái xe biết rằng chiếc xe phía trước bạn đang kéo ra khỏi ngã tư. Tính năng này được sử dụng để cảnh báo những người lái xe. Có thể bị phân tâm để chuyển sự chú ý của họ trở lại con đường phía trước họ và có thể được tìm thấy trong cài đặt ADAS của những camera hành trình xe ô tô này.

Các máy ảnh duy nhất có tính năng này trong dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi.L là những máy ảnh có màn hình LCD. Lý do cho điều này là người lái xe được đưa ra một hình ảnh chiếc xe lớn. Với tiếng bíp để thông báo cho họ về chiếc xe khởi hành phía trước. Với điều này đã được nói, Blacksys đang làm việc trên điều này cho máy ảnh không có màn hình. Mới mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy một thời gian trong tương lai gần.

cảnh báo khởi hành phía trước là công nghệ rất hữu ích

Cảnh báo khởi hành phía trước là công nghệ rất hữu ích

Dù có được trang bị thiết bị an toàn, tính năng an toàn hay hệ thống hiện đại đến đâu. Thì cũng không thể thay thế được cho người lái xe. Hệ thống cảnh báo khởi hành xe phía trước chỉ dừng lại ở mức độ hỗ trợ. Ý thức tham gia giao thông của người lái xe tác động chính đến sự an toàn của bạn là phương tiện. Công nghệ chỉ hỗ trợ và giảm thiểu phần nào những va chạm, tai nạn có thể xảy ra.

Bạn có thể tham khảo thêm về camera 360 độ – hỗ trợ lái xe an toàn

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678