Camera hành trình VietMap X9 sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Camera hành trình là thiết bị công nghệ dành cho xe hơi. Cho phép ghi lại toàn bộ hành trình di chuyển của xe bằng cả hình ảnh và âm thanh. Trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình: camera hành trình Trung Quốc; camera hành trình Đài Loan; camera hành trình VietMap; camera hành trình Hàn Quốc… Trong đó dòng sản phẩm camera hành trình VietMap đang dần chiếm lĩnh thị phần và được khách hàng đánh giá rất cao. Đáng kể đến là camera hành trình VietMap X9, sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Tính năng nổi bật của camera hành trình VietMap X9

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm camera hành trình VietMap X9 lại trở thành sản phẩm bán chạy nhất thị trường. Sức thu hút nằm ở chỗ khách hàng có thể tìm thấy nhiều tính năng nổi bật mà sản phẩm mang lại:

  • Ghi full hình HD 1080p
  • Góc quay rộng 160 độ
  • Vỏ kim loại chắc chắn
  • Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB
  • Hỗ trợ GPS
  • WDR- ghi ngược sáng
  • Nhận diện chuyển động
  • Màn hình rộng tới 2.7inch

Thiết kế camera hành trình VietMap X9

Camera hành trình VietMap X9 được thiết kế tinh tế với vỏ bằng kim loại chắc chắn. Hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Thiết kế nhỏ gọn, chiều rộng chỉ 84mm, chiều cao 60mm, dày 28.5mm; dễ dàng lắp đặt, đi dây gọn gàng. Màn hình rộng 2.7 inch giúp xem lại video trực tuyến với chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét.

Camera hành trình VietMap X9 ghi full hình chuẩn HD

Camera hành trình VietMap X9 xoay góc quay 160 độ, ghi full hình chuẩn HD 1080p. Ghi hình với đầy đủ các thông tin tọa độ, tốc độ và bản đồ. (Tính năng tích hợp dữ liệu tọa độ vệ tinh và bản đồ Việt Nam này chỉ được thấy ở các sản phẩm camera hành trình của VietMap).

Bằng cách kết hợp giữa các chế độ ghi hình: ghi hình vòng lặp; nhận diện chuyển động để ghi hình; ghi hình tua nhanh, thiết bị này có thể ghi hình liên tục 24 giờ. Đặc biệt với tính năng ghi hình ngược sáng, camera hành trình VietMap X9 còn có thể hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng yếu, ngược sáng nhờ vào tính năng (Wide Dynamic Range). Không chỉ cho chất lượng hình ảnh tốt vào ban ngày; mà cả ban đêm chất lượng hình ảnh do camera ghi lại vẫn rất rõ nét.

Kết nối với cổng Av- out và HDMI

Camera hành trình VietMap X9 có khả năng kết nối trực tiếp với màn hình DVD ô tô qua cổng Av-out hay với màn hình ti vi màn hình tinh thể lỏng thông qua cổng HDMI để xem video trực tiếp trên màn hình to. Bạn hoàn toàn có thể xem lại những hành trình mà mình và xế yêu đã từng đi qua thông qua tính năng thú vị này.

Một lưu ý cho những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm camera hành trình VietMap X9 này là: “thiết bị cần tối thiếu thẻ nhớ MicroSD 8GB Class 10 để ghi hình” .

Hãy trang bị thiết bị công nghệ camera hành trình VietMap X9 chiếc ô tô của bạn. Để ghi lại những chặng đường thú vị mà bạn và xế yêu cùng đi qua. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong đó. Đôi khi những đoạn phim đó sẽ trở nên hữu ích cho cuộc sống của bạn và những người xung quanh.

Xem thêm: Màn hình DVD theo xe cho ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678