Camera hành trình IROAD X9 Full HD phiên bản nước ngoài hay nhất thế giới

Camera hành trình IROAD X9 Full HD phiên bản nước ngoài hay nhất thế giới
5 (100%) 1 vote

IROAD X9  FHD phiên bản nước ngoài hay nhất thế giới

IROAD X9

IROAD X9

IROAD, FHD phiên bản nước ngoài hay nhất thế giới

IROAD cải tổ chất lượng FHD hàng đầu trên thị trường toàn cầu một lần nữa. Camera hành trình IROAD X9 là phiên bản thứ hai của thị trường nước ngoài dành riêng dựa trên kinh nghiệm về sản phẩm đầu tiên thành công Q9, Q7. Các cảm biến hình ảnh được nhấn mạnh của IROAD X9 là Sony starvis cho mặt trước và Xmor cho xem phía sau, nó đã được chứng minh chất lượng hình ảnh sáng hơn và sống động vào ban đêm và môi trường xung quanh tối.

Nó trang bị cho tất cả các tính năng tiện lợi của người dùng những gì họ lý tưởng hóa là FHD chất lượng cao ổn định cho chế độ xem trước / sau, góc nhìn rộng, thiết kế hiện đại, kiểu dáng công suất lớn, v.v. đặc biệt là ghi âm 30 khung hình được cung cấp rất thoải mái khi xem.

IROAD đã thành công lớn về sự khác biệt về thiết kế trên thị trường, X9 hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của thị trường nước ngoài, đó là lý do tại sao IROAD vẫn duy trì thiết kế phi thường hiện đại và đẹp mắt này giống như một phần của chính chiếc xe.

IROAD là thương hiệu nổi tiếng với các tính năng tiện lợi WiFi trên thị trường toàn cầu cũng như mức tiêu thụ năng lượng tốt nhất, ADAS (Hệ thống hỗ trợ trình điều khiển nâng cao), tầm nhìn X, không định dạng, thậm chí cả chức năng LBP

Rất đẳng cấp

Rất đẳng cấp

IROAD X9
IROAD X9 sẽ tăng doanh số dựa trên sự hài lòng của khách hàng như một mô hình hàng đầu trong thị trường nước ngoài cao cấp và đáp ứng nhu cầu thị trường với sự phát triển sản phẩm liên tục. Jaewoncnc tuyên bố.

Mời bạn xem video về Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9