Camera hành trình IROAD Giải thưởng thương hiệu do người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn

CAMERA IROAD CAR CAMERA đã được trao Giải thưởng Người tiêu dùng Hàn Quốc 2015

JAEWON CNC (CEO: Kim Hyejin) đã được trao giải thưởng lớn của Giải thưởng người tiêu dùng Hàn Quốc 2015 vào ngày đầu tiên của Jun về chủ đề Camera xe hơi của Hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc
‘2015 Giải thưởng người tiêu dùng Hàn Quốc’ được tổ chức bởi Hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc, và đó là một trong số các giải thưởng mạnh mẽ mà ủy ban Giải thưởng Người tiêu dùng Hàn Quốc 2015 và ủy ban bưu chính tiêu dùng tổ chức. Để bảo vệ quyền của người tiêu dùng và cải thiện chất lượng cuộc sống là mục đích chính của nó.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

Việc đánh giá các tiêu chí của Giải thưởng người tiêu dùng Hàn Quốc 2015 phù hợp với đánh giá sự hài lòng và uy tín của khách hàng đối với chất lượng thương hiệu, dịch vụ và giá cả và sự quản lý minh bạch của CCM (Quản lý Trung tâm Tiêu dùng)
Lễ trao giải được tổ chức tại Trung tâm Du khách Quốc hội vào ngày đầu tiên của ngày 2 tháng 6, và các thiết bị điện tử của Samsung, CJ Cheil Jedang và Chungjungone đã có giải thưởng chung với IROAD.

Một chủ tịch của JAEWON CNC, David Han, tuyên bố rằng tôi rất vinh dự khi IROAD được trao giải thưởng người tiêu dùng Hàn Quốc có ý nghĩa vô giá và được trao trực tiếp bởi người tiêu dùng. Nó được quy cho các khách hàng đã tin tưởng camera xe hơi IROAD. Đối với giai đoạn tiếp theo, chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn trả cho sự tin tưởng của người tiêu dùng là thương hiệu máy ảnh xe hơi tốt nhất sẽ giới thiệu các sản phẩm nổi bật và giá trị khác biệt.

Người chiến thắng, IROAD, Giải thưởng ưu tiên thương hiệu Hàn Quốc 2018

Giải thưởng do hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn

Giải thưởng do hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn

IROAD đã được chọn là người chiến thắng trong hạng mục máy ảnh camera hành trình cho Giải thưởng Ưu tiên Thương hiệu Hàn Quốc 2018, được tổ chức tại khách sạn Riverside ở Gangnam, Seoul vào ngày 27 tháng 3.
Thương hiệu IROAD được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và liên tục nhận được sự công nhận về chất lượng sản phẩm của họ. Các sản phẩm của IROAD đã thấm nhuần niềm tin và uy tín tại Singapore và Hồng Kông, Việt Nam thông qua các hoạt động và đầu tư trực tiếp như một thương hiệu đáng tin cậy.

Tìm hiểu thêm tiện ích Cửa Hít ô tô sang trọng và lịch lãm

JAEWONCNC cũng có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của họ sang các doanh nghiệp liên quan đến Xe hơi kết nối và trực tiếp với công nghệ máy ảnh camera hành trình của họ. Nó đang chuẩn bị ra mắt các sản phẩm liên quan trong năm nay.

Giải thưởng Ưu tiên Thương hiệu Hàn Quốc 2018 được tổ chức để xác nhận và công nhận cho các thương hiệu được đánh giá cao được người tiêu dùng ưa thích cho từng lĩnh vực kinh doanh.

Giải thưởng được trao sau khi khảo sát công khai kỹ lưỡng trong từng lĩnh vực kinh doanh và định vị bản thân như một cách để đưa ra hướng dẫn cho người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp với họ.

Rất tuyệt vời

Rất tuyệt vời

Tạp chí kinh doanh Hàn Quốc (phong vũ biểu chỉ số kinh tế của Hàn Quốc) đã tổ chức lễ trao giải, được giám sát bởi Diễn đàn tiếp thị Hàn Quốc. Tổng cộng có 392 công ty được đánh giá và 58 thương hiệu đã được chọn.

Có thể bạn quan tâm tiện ích cốp điện ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678