Camera hành trình Hàn Quốc hay nhất có giá dưới 900 đô la

Một Camera hành trình chất lượng cho chiếc xe của bạn là một sự đầu tư đúng đắn!

Camera hành trình hàn quốc IROAD X1

Camera hành trình hàn quốc IROAD X1

Camera hành trình hoạt động như một bằng chứng trong trường hợp tai nạn và cũng giúp bạn tiết kiệm phí bảo hiểm. Nhưng với rất nhiều Camera hành trình trên thị trường, chiếc Camera hành trình nào dưới 900 USD là tốt nhất cho bạn?

Hướng dẫn mua Camera hành trình

Một Camera hành trình chất lượng phải cung cấp cảnh quay chất lượng rõ ràng và sau đó một số nữa. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về những điều bạn phải xem xét để mua Camera hành trình tốt nhất

  1. Độ rõ của video – Chọn tối thiểu FULL HD và kiểm tra các mẫu video trước.
  2. 2CH (Phía trước và phía sau) – Chọn dashcam 2CH cung cấp cho bạn nhiều giá trị và an toàn hơn cho tiền của bạn.
  3. Ghi hình vòng lặp – Ưu tiên các camera trên xe hơi ghi trong vòng 3 – 5 phút và trong đó các video cũ sẽ bị ghi đè bởi các video mới. IROAD sử dụng định dạng JDR để an toàn và dễ sử dụng hơn.
  4. FoV (Trường nhìn) – Góc bao phủ video càng rộng bằng camera càng tốt. Máy ảnh tốt nhất có thể ghi 150 độ.
  5. Ghi âm đỗ xe bằng cảm biến chuyển động – Một camera hành trình với ghi âm đỗ xe 24/7 là một tài sản tuyệt vời và là một lựa chọn tốt để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn.
  6. Chất lượng ghi đêm – Có lẽ là khả năng quan trọng nhất của camera hành trình để chụp ảnh và video trong môi trường ánh sáng yếu.

Camera hành trình tốt nhất dưới $ 900

Đầu tư vào một Camera hành trình giá rẻ và giá cả phải chăng không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp với các tính năng hàng đầu. Cho dù bạn đang tìm cách ghi lại những chuyến đi trên đường của mình hay thích một chiếc máy quay chất lượng cho chiếc xe của bạn để bảo vệ sự an toàn của gia đình bạn, đây là 3 Camera hành trình tốt nhất dưới 900 đô la mang lại tiếng nổ tốt nhất cho bạn.

Camera hành trình ô tô IROAD X1

IROAD X1 tự hào có các tính năng hàng đầu của các mẫu Camera hành trình hàng đầu như góc rộng 150 độ và tầm nhìn ban đêm thông minh. Nó cung cấp cảm biến hình ảnh Sony STARVIS tốt nhất và tầm nhìn ban đêm thông minh. Có khả năng quay FHD 1080P ở 60 FPS để quay video lái xe siêu sống động, đặc biệt là khi lái xe tốc độ cao.

Camera hành trình đơn kênh có tầm nhìn ban đêm thông minh và được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến hàng đầu với mức giá tuyệt vời để mang đến cho bạn giá trị tuyệt vời về tiền bạc và sự an tâm.

Camera hành trình Hàn Quốc

Camera hành trình Hàn Quốc

Nhận IROAD X1 ngay bây giờ!

Camera hành trình ô tô Iroad X9

Máy quay phim full HD Camera hành trình từng đoạt giải thưởng với hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến có thiết kế mang tính cách mạng và công nghệ hàng đầu với mức giá rất phải chăng. Camera của IROAD X9front có góc rộng 150 độ, đảm bảo nó bao quát toàn bộ tầm nhìn của kính chắn gió của người lái. Cảm biến Sony STARVIS và Sony EXMOR đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu bất kể điều kiện ánh sáng, tạo ra chất lượng hình ảnh sắc nét tuyệt vời để nhận dạng người, phương tiện và vật thể. Với các bản ghi FHD ổn định ở tốc độ 30 FPS ở cả kính chắn gió phía trước và phía sau và được trang bị điện thoại thông minh ghép nối với Wi-Fi tích hợp, nó cho phép bạn quản lý Camera hành trình của mình bằng ứng dụng IROAD chuyên dụng (có sẵn trên cửa hàng Google play và cửa hàng ứng dụng Apple) để xem video trong thời gian thực.

Một giá trị đáng đồng tiền, nó cũng có chế độ đỗ xe 24 giờ tiên tiến và phát hiện chuyển động với hướng dẫn bằng giọng nói chất lượng cao được tích hợp và áp dụng công nghệ miễn phí định dạng. 

Camera hành trình ô tô hàn quốc IROAD

Camera hành trình ô tô hàn quốc IROAD

Nhận IROAD X9 ngay!

Camera hành trình ô tô IROAD A4

Camera hành trình cấp cao cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu Camera hành trình của bạn, IROAD A4 kết hợp công nghệ mạnh mẽ và thiết kế thanh lịch với giá cả rất phải chăng. Camera hành trình IROAD A4 Full HD được trang bị các tính năng tốt nhất trong lớp mà không có giá đắt.

Sự lựa chọn tối ưu cho những người mua có ngân sách muốn mua một Camera hành trình chất lượng, Camera hành trình thân thiện với ngân sách ghi lại những thước phim Full HD 1080P rõ ràng, sắc nét trong cả ban ngày và ánh sáng yếu. Ngoài ra, chế độ đỗ xe 24 giờ tiên tiến, nó còn có chế độ ghi liên tục, chế độ ghi tác động và ghi chuyển động cũng như định dạng hệ thống phục hồi tự động miễn phí.

Camera hành trình IROAD hàn quốc

Camera hành trình IROAD hàn quốc

Nhận IROAD A4 ngay!

Mua Camera hành trình tốt nhất cho xe của bạn ngay hôm nay!

Camera hành trình là một phụ kiện bắt buộc phải có cho cả chủ xe và chủ sở hữu đội xe thương mại.

Chúng tôi là nhà sản xuất Camera hành trình hàng đầu thế giới được biết đến với kỹ thuật Camera hành trình hiệu suất cao và đáng tin cậy mà không bao giờ thất vọng. Với IROAD, bạn được đảm bảo chất lượng cao nhất với mức giá rất phải chăng.

Muốn có một trình cài đặt Camera hành trình được tôn trọng ở Sydney, người có thể làm một công việc tuyệt vời? Tại Connected Audio Visual (CAV), chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp và hỗ trợ sao lưu đáng tin cậy để đáp ứng tất cả các nhu cầu Camera hành trình của bạn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678