Camera hành trình Hàn Quốc hay nhất 2020: 3 lựa chọn hàng đầu cho xe của bạn

Bạn muốn biết đó là Camera hành trình Hàn Quốc tốt nhất cho chiếc xe của bạn?

IROAD X9 KOREA

IROAD X9 KOREA

Chúng tôi đã chọn một danh sách các Camera hành trình giá cả phải chăng để cung cấp cho bạn chỉ những công nghệ tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Được tích hợp nhiều tính năng với công nghệ mới nhất, những chiếc camera hành trình này là một niềm vui để sở hữu và là cách cuối cùng để bảo vệ chính bạn.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc

3 chiếc Camera hành trình tốt nhất 2020 cho xe của bạn

IROAD X9

Máy ảnh Dash Wi-Fi FHD 2CH đáng chú ý

IROAD X9 là một máy quay Camera hành trình hàn quốc toàn diện mà mọi người đều yêu thích! Trong hệ thống 2C này, camera trước được trang bị cảm biến Sony STARVIS hàng đầu trong khi phía sau có cảm biến Sony Exmor để quay ở tốc độ 1080p ở 30 khung hình / giây cho video lái xe siêu sống động. Chúng có tầm nhìn ban đêm thông minh, tự động điều chỉnh độ sáng của video ghi bằng các cảm biến được nhúng ở phía trước và phía sau.

Camera hành trình IROAD X9

Camera hành trình IROAD X9

Mua IROAD X9

IROAD X9 được trang bị thêm hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ tiên tiến để tăng cường an toàn, thoải mái và cảnh báo bằng giọng nói nếu xe bắt đầu đi khỏi làn đường hoặc khi có nguy cơ xảy ra tai nạn. Ngoài ống kính xoay 90 ° cho linh hoạt hơn, IROAD X9 tự hào về các ống kính cam rộng nhất – 150 ° ở phía trước và 145 ° ở phía sau.

Nó đi kèm với một ứng dụng di động IROAD rất trực quan và linh hoạt hỗ trợ cả nền tảng của Apple và Android. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép dễ dàng truy cập để xem màn hình trực tiếp trên camera hành trình của bạn hoặc lưu những khoảnh khắc đáng nhớ một cách dễ dàng. Chi tiết video tuyệt vời còn phù hợp hơn với hướng dẫn bằng giọng nói và ghi âm chất lượng cao. IROAD X9 có chế độ quay video liên tục, phát hiện chuyển động và chế độ đỗ xe để đảm bảo an toàn tối đa.

Với mức tiêu thụ điện tối thiểu chỉ 1,4 W, định dạng tệp JDR độc quyền và USB mini ở camera sau, IROAD X9 tích hợp nhiều hơn trong đó để bạn tận dụng được nhiều hơn. Không có gì ngạc nhiên, bạn không bao giờ có thể đi sai với IROAD X9.

Ngoài ra camera hành trình IROAD có thể kết nối với đầu DVD ô tô chạy android qua ứng dụng IROAD.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

IROAD TX9

Máy ảnh Dash 3 Ultra QK Ultra đầu tiên của Úc

Đáng chú ý là siêu 3K QHD (Quad HD) ở tốc độ quay video 60fps của IROAD TX9 vượt trội hầu hết các mẫu trong lớp của nó trong cả điều kiện ban ngày và ban đêm. Nó có các cảm biến Sony Starvis hàng đầu trên tàu với độ phân giải 6MP cho độ phân giải tốt hơn 4 lần so với các camera hành trình HD tốt nhất. Nó cũng có cảm biến SONY Exmor cho camera phía sau cùng với tầm nhìn ban đêm thông minh, tự động tăng độ sáng lên gấp 3 lần trong chưa đầy 5 giây để ghi lại hình ảnh sáng và rõ ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu ở chế độ đỗ và lái xe.

Camera hành trình IROAD TX9

Camera hành trình IROAD TX9

Mua IR9 TX9

Một trong những camera hành trình ô tô thời trang và hiệu suất cao trong phân khúc của nó, nó bao gồm ống kính xoay 90 ° và góc nhìn 150 ° ở phía trước và phía sau để ghi lại các điểm mù trước đó và cho bạn cái nhìn rõ hơn. Ngoài ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến), IROAD TX9 được trang bị nhiều chế độ ghi tự động khác nhau bao gồm phát hiện chuyển động và chế độ đỗ xe trong công nghệ miễn phí định dạng JDR của IROAD. Nói một cách đơn giản, IROAD TX9 là một lựa chọn tuyệt vời và chúng tôi khuyên bạn nên mua cái này.

Nó được cung cấp bởi GPS bên ngoài để theo dõi tốc độ di chuyển, thông tin lái xe và hệ thống hỗ trợ người lái. Hơn nữa, Wi-Fi tích hợp cùng với ứng dụng IROAD chuyên dụng cho phép truy cập dễ dàng vào tất cả các bản ghi của bạn bất cứ lúc nào. Nói tóm lại, IROAD TX9 là một camera hành trình ít bình thường hơn với hiệu suất phi thường với mức giá đáng kinh ngạc.

Tìm hiểu thêm tiện ích Cửa Hít ô tô sang trọng và lịch lãm

 IROAD X1

Tầm nhìn ban đêm thông minh cam

IROAD X1 cung cấp khả năng ghi hình ban đêm sống động với cảm biến hình ảnh cao cấp SONY SONY STARVIS ‘cũng như hình ảnh có độ phân giải cao vào ban ngày. Nó ghi lại 1920x1080p Full-HD ở tốc độ 60 khung hình / giây trong khi lái xe tốc độ cao, do đó làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các đội tàu thương mại của bạn hoặc cho các chủ xe thường đi du lịch đường dài.

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X1

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X1

Mua IROAD X1

Thiết kế nhỏ gọn được trang bị Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) và tầm nhìn ban đêm thông minh sử dụng công nghệ ISP mới nhất cho hiệu suất ghi đêm tốt nhất trong lớp. Nó có ống kính xoay 90 ° để linh hoạt hơn và góc nhìn rộng 150 ° để thu được nhiều con đường phía trước.

Với mức tiêu thụ điện tối thiểu chỉ 1,4, nó thực sự cắt giảm một nửa mức tiêu thụ điện so với các đối thủ, Nó sử dụng công nghệ miễn phí định dạng JDR độc quyền với khả năng khởi động lại tự động, đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu. Kết hợp với chế độ đỗ xe tiên tiến, GPS bên ngoài, ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao) và ứng dụng di động Wi-Fi dễ kết nối, nơi bạn có thể kiểm tra video phát lại mọi lúc, mọi nơi, IROAD X1 cung cấp tiếng nổ tốt nhất cho bạn.

Mua camera hành trình Cam ở Việt Nam

IROAD là nhà sản xuất camera hành trình hàng đầu thế giới với số lượng máy ảnh xe hơi được bán nhiều nhất kể từ năm 2009. Nổi tiếng về kỹ thuật, máy ảnh hiệu suất cao, đáng tin cậy mà không bao giờ thất vọng, camera hành trình IROAD được coi là tốt nhất thế giới.

Hãy liên lạc với các đại lý chuyên gia của IROAD gần bạn hoặc gọi số 0925676789 ngay hôm nay để trải nghiệm lái xe an toàn, không giống như bất kỳ điều gì bạn đã trải nghiệm trước đây.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678