Camera hành trình Blackvue DR650GW-2CH 2 kênh trên Tesla Model S

Một trong những khách hàng địa phương của chúng tôi đã liên hệ với chúng tôi. Về việc cài đặt camera hành trình Blackvue DR650GW-2CH với bộ công cụ cứng Power Magic Pro trên Tesla Model S. Nhiều khách hàng của chúng tôi hỏi liệu những bộ dụng cụ cứng này có hoạt động trên xe điện không và câu trả lời ngắn gọn là có! Chúng tôi cũng khuyên bạn nên có một Pin Cellink Bvì điều đó mang lại cho bạn lợi thế của việc ghi chế độ đỗ xe mà không ảnh hưởng đến pin của xe hơi.

BlackVue DR900S với BlackVue DR750S

Camera hành trình Blackvue 2CH trên Tesla Model S

Tesla đặt ra một thách thức độc đáo ở chỗ thang máy hatchback. Không làm phức tạp hệ thống dây điện một chút. Đó là nơi mà cáp đồng trục mỏng của máy ảnh Blackvue thực sự trả cổ tức. Các máy ảnh khác bao gồm BlackSys CH-100B yêu quý của chúng tôi. Có xu hướng sử dụng cáp USB dày hơn và khó hơn một chút để vượt qua hatchback như bạn sẽ thấy. Trong một trong những hình ảnh dưới đây.

Tất cả trong tất cả các sản phẩm này trông tuyệt vời trong xe. Và hệ thống dây / camera thực tế là vô hình đối với người lái xe. Camera phía sau được gắn ở cạnh trên của chiếc hatchback và từ ghế lái / gương chiếu hậu của người lái rất kín đáo.  Kiểm tra video giới thiệu của chúng tôi dưới đây để xem camera trông như thế nào trong Tesla Model S!

Cài đặt hình ảnh trên Camera hành trình Blackvue DR650GW-2CH

Tesla Blackvue DR650GW-2CH

Camera trước được gắn bên dưới chân gương và nằm ngoài tầm nhìn của người lái

camera hành trình Blackvue DR650GW-2CH

Với giá đỡ dính, máy ảnh có thể được gắn trên bất kỳ bề mặt cứng / phẳng nào

Camera hành trình Blackvue DR650GW-2CH

Hầu hết các xe hiện đại đều có đế gương khá lớn, có rất nhiều công nghệ, vì điều này máy ảnh phải được gắn thấp hơn nhưng mặc dù DR650GW-2CH vẫn có cấu hình rất thấp!

Tesla hatchback cài đặt kênh đôi

Một trong những phần khó nhất khi kết nối hệ thống 2 kênh trong hatchback / SUV. Không phải là một vấn đề cho đội ngũ cài đặt chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Nếu bạn quan tâm đến việc cài đặt camera hành trình của mình một cách chuyên nghiệp. Và được cài đặt tại cửa hàng tại nội thất ô tô của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ chonoithatoto.vn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu camera hành trình dưới đây : 

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD Q7 – Bảo hành quốc tế 2 năm

DDPAI MINI ONE là mẫu Camera hành trình NGON BỔ RẺ trong tầm giá dưới 2 Triệu đồng.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt camera hành trình tại nhà dành cho mọi người

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, đừng quên đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi !

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678