Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Camera 360 oview eco

Camera 360 Oview Eco cho ô tô được biết đến như một sản phẩm thần kỳ về tính năng hỗ trợ lái xe an toàn. Có được một bộ sản phẩm camera 360 ô tô là mong muốn của tất cả những người đam mê ô tô.

Là nhà phân phối camera 360 ô tô chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Beinan luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Ngoài các sản phẩm cao cấp trên thị trường, Nội thất ô tô Beinan còn phân phối các sản phẩm tầm trung: Camera 360 Oview Eco – thế hệ mới Camera 360 Oview.

Thông số kỹ thuật của Camera 360 Oview Eco

 • Thương hiệu: Ouwei Ecology
 • Chế độ quan sát: 3D
 • Độ phân giải: 1080P
 • Góc nhìn: 360 độ
 • Hệ thống camera: 4 camera
 • chip CMOS camera
 • Hỗ trợ ghi âm
 • Hỗ trợ kết nối màn hình DVD, màn hình gương, màn hình gối đầu …
 • Bộ nhớ: lên đến 32GB
 • Nâng cấp cấu hình có sẵn
 • bảo hành 1 năm

Cách cài đặt Camera 360 Oview Eco

Tương tự như các loại camera 360 Oview, camera 360 ô tô 4S, hệ thống camera 360 Oview Eco gồm 4 camera được lắp đặt ở 4 vị trí xung quanh xe để quan sát: trước, sau và hai bên gương.
Quá trình lắp đặt camera 360 oto Eco rất phức tạp, vì người lao động cần căn chỉnh chính xác để camera hiển thị chính xác và các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn mới có thể đạt được sự xuất sắc kỳ diệu. Thông thường, để hoàn thành việc lắp đặt camera 360 độ Oview, hai người thợ phải mất 4 tiếng đồng hồ liên tục.

Các tính năng nổi bật của Camera 360 ° Oview Eco

Hệ thống camera 360 độ ô tô bao gồm 4 camera ghi liên tục giống như camera hành trình, sau đó thuật toán so khớp góc sẽ kết hợp hình ảnh từ 4 camera thành một hệ thống toàn cảnh. Giúp loại bỏ mọi điểm mù xung quanh xe, giúp người lái dễ dàng xử lý các tình huống có thể dẫn đến va chạm.

Vô lăng tích hợp Vô lăng: Khi bạn thay đổi hướng của vô lăng, vô lăng sẽ hiển thị chính xác vị trí mà vô lăng đang di chuyển. Điều này giúp cho việc lùi và đỗ xe trở nên dễ dàng và an toàn ngay cả ở những địa hình khó khăn nhất.

Khi bạn báo hiệu sang đường hoặc rẽ, camera ở phía đó sẽ tự động hiển thị cho bạn hướng hiện tại và khả năng nhận biết tình huống tuyệt vời.

Khi ô tô dừng hoạt động, trong trường hợp xảy ra va chạm, camera 360 độ của ô tô sẽ tự động lưu lại hình ảnh quá trình va chạm.

Ngoài ra, màn hình hiển thị chế độ xem camera được tự động kích hoạt ở cửa sổ bên phải, tức là hiển thị thêm camera, đảm bảo không có điểm mù, camera sau hiển thị khi lùi (camera sau cũng là RH mặc định Quang cảnh).

Ưu điểm của Camera 360 Oview Eco

Sử dụng công nghệ hiện đại

Hỗ trợ lái xe an toàn

lưu hành trình của bạn

Điều đáng nói ở đây là camera 360 Oview Eco có giá cả phải chăng đến mức ai cũng có thể sở hữu.

Nhược điểm của Camera 360 Oview Eco

Vì là sản phẩm tầm trung nên chất lượng hình ảnh sẽ không được nổi bật và sắc nét như camera 360 ô tô cao cấp.