Camera 360 ô tô: trợ thủ đắc lực của mọi tài xế

Camera 360 ô tô là hệ thống ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, cho phép bạn quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy thông qua gương sườn và gương chiếu hậu được. Tích hợp nhiều tính năng nổi trội hỗ trợ lái xe an toàn, camera 360 ô tô luôn là trợ thủ đắc lực của tài xế trên mỗi chặng đường.

Hệ thống camera 360 ô tô

Hệ thống camera 360 ô tô bao gồm 1 bộ tổng thu và nhận tín hiệu để hiển thị hình ảnh. 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương sườn của xe.

camera 360 ô tô

Camera 360 ô tô được kết nối với màn hình dvd ô tô hoặc màn hình taplo, màn hình tích hợp gương giúp hiển thị hình ảnh giả lập ngay trên các thiết bị màn hình kết nối này.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem video ghi lại bởi camera 360 ô tô

Nguyên tắc hoạt động của camera 360 ô tô

Camera 360 ô tô được ví như trợ thủ đắc lực của tài xế bởi nó có thể thay thế tất cả các thiết bị cam hỗ trợ khác của xe mà vẫn đảm bảo thực hiện được chức năng của chúng:

– Mắt camera sau của camera 360 ôtô đóng vai trò như một chiếc camera lùi ô tô, giúp hiển thị hình ảnh phía sau xe một cách rõ nét. Vạch khoảng cách giúp lái xe căn chỉnh chính xác được khoảng cách va chạm từ đuôi xe tới vật cản, từ đó chủ động lùi hay đỗ xe an toàn hơn.

– Mắt camera trước đóng vai trò như một chiếc camera tiến, bạn vẫn có thể lái xe an toàn mà chỉ cần quan sát màn hình trên xe là đủ.

– Các mắt camera sườn của xe giúp bạn rẽ trái, rẽ phải, ướm chính xác vị trí mà bánh xe sẽ đi vào để lái xe chuẩn hơn.

– Đặc biệt với tính năng tích hợp camera hành trình, ghi lại hành trình di chuyển của xe theo 4 hướng bằng cả 4 mắt camera sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm nếu lỡ có xảy ra va chạm, nó sẽ giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho bạn. Ngoài ra tính năng ghi lại hành trình còn giúp bạn lưu giữ được những hành trình trải nghiệm thú vị của bạn cùng xế yêu.

Camera 360 Oview – camera 360 ô tô hot nhất 2017

Camera 360 Oview là sản phẩm camera 360 ô tô chính hãng được sản xuất tại Hàn Quốc, nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá là hot nhất 2017 và đang được nhiều khách hàng cũng như giới độ xe quan tâm và săn đón.

Camera 360 Oview có góc quay rộng tới 180 độ, xoay 360 độ, loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù quanh xe. Hình ảnh giả lập hiển thị trên màn hình kết nối trông chiếc xe của bạn như được nhìn từ trên cao xuống.

Ghi hình với chế độ full chuẩn HD, độ phân giải hình ảnh lên tới 1080x720P, hỗ trợ các mắt hồng ngoại giúp ghi hình ban đêm cực nét không thua kém ban ngày.

Hỗ trợ cảm biến trọng trường giúp phát hiện chuyển động trong tầm quét, tự động ghi hình và lưu ở chế độ file sự kiện, giúp bảo vệ xe bạn từ xa.

Các chức năng nổi bật:

– Tự động hiển thị hình ảnh theo tín hiệu xe

– Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng

– Tích hợp camera hành trình, ghi hình bằng cả 4 mắt camera

– Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn giúp lưu trữ nhiều dữ liệu hành trình hơn.

camera 360 oto

Hình ảnh Camera 360 Oview tự động hiển thị hình ảnh camera lùi phía sau xe khi về số lùi

lắp camera 360 ô tô tại hà nội

Hình ảnh Camera 360 Oview tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng

Tin chắc với những gì bạn có thể tìm thấy trên bộ sản phẩm camera 360 ô tô, nó thực sự sẽ là trợ thủ đắc lực của mọi lái xe, giúp bạn thêm yên tâm và tự tin để lái xe an toàn hơn trên mọi chuyến hành trình.

Xem thêm: Lắp đặt camera 360 ôtô giá 0 đồng ở đâu?

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678