Camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác

Ngày nay, việc sử dụng camera 360 cho xe ô tô đã quá thông dụng đối với những cánh tài xế chúng ta. Bởi chính những công dụng mà nó mang lại thì hầu hết bất kì ai ai đều muốn lắp chúng cho chiếc xế yêu của mình. Để thay đổi làn gió mới cho thị trường camera 360 ô tô, thì nay đã có phiên bản mới chính là: camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác. Giúp cho người lái xe quan sát đường được rõ hơn, đánh lái về các hướng được chính xác và đặc biệt thuận lợi cho các cánh tài xế mới bập bẹ lái xe.

Bài viết tham khảo: Bảng đánh lái theo vô lăng cho camera 360 Oview Eco

Camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác

Những lợi ích của Camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác mang lại

Lắp đặt camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác giống như trang bị thêm cho người lái một bộ mắt thần, giúp quan sát tối đa các điểm mù xung quanh xe. Qua đó nhằm giảm thiểu khả năng va chạm các phương tiện khác xuống mức thấp nhất.

Camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác

Đối với camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác sẽ cung cấp toàn bộ hình ảnh đầy đủ tại màn hình chính của xe. Qua đó rất tiện cho tài xế theo dõi và phát hiện ra những tình huống nguy hiểm. Điều này sẽ giúp cho việc xử lý diễn ra thuận tiện.

Camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác

Ngoài ra, việc tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác có khả năng tự động đánh góc lái theo chiều vô lăng, tài xế dễ dàng kiểm soát được hành động hơn thay vì phải thích nghi với thói quen quan sát mới của mình.

Camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác

Đây chính là những lợi ích mà camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác đem lại cho người sử dụng. Chúng ta có thể thấy rằng, camera 360 ô tô luôn mang lại lợi ích an toàn cho tài xế và những người ngồi trên xe.

Bài viết tham khảo: Bảng đánh lái theo vô lăng cho các hãng xe của camera 360 Oview

Một số  những lưu ý cụ thể khi đánh lái

  • Không nên đánh lái chết, vì như vậy nhiều khả năng gây hại lốp và hệ thống lái, cũng như dễ mất phương hướng khi xe chuyển động lại. Xem thêm bài Không nên đánh lái chết.
  • Hạn chế đánh hết lái, nếu bắt buộc thì cũng không nên quay vô lăng quá mạnh (nghe kêu cái kịch) và ghì chặt quá lâu. Tốt nhất là khi vừa vào hết lái thì trả lái lại một chút.
  • Hạn chế đánh lái mạnh khi xe đậu sát mép vỉa hè, vì như vậy có thể ép vào lốp xe, hoặc mép vỉa hè chém vào gây hại lốp.
  • Không buông cả 2 tay khỏi vô lăng khi lái xe, dù với bất kỳ lý do nào.

Địa chỉ uy tín lắp đặt

Việc chọn lựa một địa chỉ uy tín, chất lượng để lắp camera 360 ô tô tích hợp đánh lái theo vô lăng chính xác là điều rất khó khăn đối với chúng ta. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ lắp đặt khác nhau, nhiều địa chỉ làm ăn mờ ảo khiến cho người tiêu dùng luôn lo lắng.

Hãy đến với Nội thất ô tô Bắc Nam, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt camera 360 ô tô. Với toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, tin chắc sẽ đem đến điều hài lòng nhất cho quý khách.

Cùng tận hưởng những điều thú vị tại nội thất ô tô Bắc Nam:

  • Lắng nghe để hiểu cái khách cần – tư vấn rõ cái khách muốn – cung cấp đúng cái khách yêu cầu.
  • Xem khách hàng là bạn. Nói chuyện, tư vấn nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.
  • Nhập hàng chính hãng 100% trực tiếp không qua trung giá với giá thành mềm dẻo từ trước đến nay
  • Báo giá cạnh tranh nhất, ưu tiên hơn tất cả những dịch vụ từ A đến Z cho những khách hàng truyền thống lâu năm và giới thiệu bạn bè đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô.
  • Làm việc nhanh chóng, gọn gàng, chính xác.
  • Bảo hành tận tình, đúng quy định.

Cùng với đó, công ty còn cung cấp: Camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, DVD ô tô, đầu DVD ô tô, bóng đèn ô tô, bóng đèn xenon ô tô, ghế da ô tô, phim cách nhiệt ô tô, nắp thùng xe bán tải, độ đèn ô tô,…

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678