Camera 360 ô tô thích hợp cho mọi dòng xe đi phượt

Để có những chuyến đi phượt ấn tượng bằng ô tô, phượt thủ luôn chọn lựa những xế hộp thích hợp và nâng cấp trang thiết bị nhiều nhất có thể. Một lựa chọn đang rất được các phượt thủ tin dùng để lắp đặt cho xế phượt của mình chính là hệ thống camera 360 ô tô. Và trong bài viết này, chonoithatoto.vn sẽ chia sẻ với bạn lý do vì sao camera 360 cho ô tô lại được chủ xe ưa chuộng lắp đặt cho chiếc xe đi phượt của mình đến như vậy.

Các dòng ô tô để đi phượt phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Những dòng xe đáp ứng tốt nhất yêu cầu của dân mê phượt hiện nay chính là các dòng xe có gầm cao, độ cơ khỏe, và khung rời chịu rung lắc tốt. Bao gồm các dòng xe SUV, xe Crossover, đặc biệt là xe Pikup ( xe bán tải )…

Các phượt thủ còn lắp đặt thêm nhiều trang thiết bị để nâng cấp cho xế hộp đi phượt của mình. Và một trong đó chính là hệ thống camera 360 ô tô.

Công nghệ camera 360 ô tô lắp đặt trên các xế hộp đi phượt

Hệ thống camera 360 ô tô lắp đặt trên các xế hộp đi phượt nhìn chung luôn có cấu tạo, cách thức hoạt động, các tính năng như sau:

Hệ thống gồm 4 mắt camera hồng ngoại có góc quay rộng 180 – 190 độ và xoay 360 độ đặt lắp đặt ở mũi xe, đuôi xe, gương chiếu hai bên cửa xe. 4 Camera này sẽ ghi hình bốn phía của không gian bên ngoài xe.

Các hình ảnh này được chuyển về hộp xử lý trung tâm. Ở đây sẽ dùng các thuật toán để xử lý tổng hợp các hình ảnh để cho ra hình ảnh toàn cảnh 360 độ không gian bên ngoài xe. Hình ảnh này sẽ loại bỏ hoàn toàn góc khuất điểm mù trong tầm quan sát không gian bằng mắt thường và gương chiếu truyền thống của ô tô.

Toàn bộ các hình ảnh bao gồm hình ảnh 360 độ và hình ảnh từng phía của không gian ngoài xe đều sẽ được hiển thị trên màn hình của ô tô được kết nối với hộp trung tâm.

Trên màn hình tổng thể sẽ chia ra làm 2 hoặc 5 màn hình con trình chiếu các hình ảnh. Trong đó phía bên trái luôn là hình ảnh toàn cảnh 360 độ còn phía bên phải sẽ là hình ảnh từng phía của xe theo hướng chuyển động hoặc xi nhan.

Những tính năng cơ bản của hệ thống camera 360 ô tô

  • Hiển thị toàn cảnh và từng phía của không gian ngoài xe.
  • Hiển thị đưa ra vạch đỗ xe, vạch điều hướng.
  • Chức năng ghi hình vào lúc trời tối.
  • Chức năng ghi hình 24 giờ liên tục.
  • Chức năng ghi hình khi xe đã tắt máy.

Giá trị tuyệt vời của camera 360 ô tô dành cho phượt thủ

Các phượt thủ dù là chuyên nghiệp hay không chuyên đều có khả năng lái xe từ khá trên. Khả năng xử lý tình huống trên đường với các địa hình khác nhau cũng rất nhanh nhạy. Bởi thế việc lắp đặt thiết bị camera 360 độ cho xế phượt mang lại những giá trị tuyệt vời nhất phủ thủ gồm có.

Camera 360 ô tô giúp phượt thủ lái xe dễ dàng vào ban ngày lẫn ban đêm

Đó chính là tính năng cho ra hình ảnh không gian bên ngoài xe luôn rõ ràng sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng. Việc này giúp các phượt thủ luôn đảm bảo quan sát được không gian trên đường đi dù ngày hay đêm. Điều đó làm các hành trình đi phượt của người và xe được linh hoạt, nhanh chóng thay vì bị trở ngại bởi màn đêm.

Camera 360 ô tô ghi hình, lưu giữ được toàn cảnh hành trình của xế phượt

Hình ảnh toàn cảnh 360 độ từ mọi phía của cung đường mà xe đi qua trong suốt hành trình phượt sẽ được ghi hình, xử lý và lưu trữ bằng camera 360 cho ô tô. Đây là giá trị tuyệt vời cho phượt thủ hơn so với camera hành trình thông thường.

Lựa chọn sản phẩm camera 360 ô tô thích hợp dành cho ô tô đi phượt

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm camera 360 ô tô với các tính năng đa dạng. Để đáp ứng các yêu cầu riêng cho các chuyến đi phượt thì chúng ta khi lựa chọn thiết bị này cho xe nên chú ý đảm bảo những tính năng sau.

  • Hệ thống có 4 camera hồng ngoại ghi hình ngày lẫn đêm. Góc quay camera ra từ 180 -190 độ, xoay 360 độ.
  • Hiển thị hình ảnh chất lượng cao, chuẩn full HD.
  • Bộ nhớ có dung lượng lớn.
  • Chống va chạm, chống nước.

Các tính năng cần đáp ứng này đều có ở những dòng camera 360 độ cao cấp dành cho ô tô. Bao gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như camera 360 Oris, camera 360 Owin, camera 360 DCT…

Kết luận

Hệ thống camera 360 ô tô có những tính năng ưu việt, nổi bật về ghi, xử lý, trình chiếu và lưu trữ hình ảnh của các chuyến phượt bằng xe hơi. Do vậy giới mê phượt ngày càng ưa chuộng lắp đặt thiết bị này cho ô tô đi phượt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, tìm mua, lắp đặt sản phẩm cho ô tô của mình. Xin mời bạn ghé thăm website: chonoithatoto.vn của công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Bắc Nam.

Đây là địa chỉ đang được đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến nội, ngoại thất ô tô. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến bạn các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất. Mọi khâu tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, bảo hành, sửa chữa các thiết bị nội, ngoại thất ô tô cũng sẽ được đội ngũ nhân viên ở đây thực hiện rất tận tâm và chuyên nghiệp. Đến với Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Bắc Nam chắc chắn xế hộp của bạn sẽ được nâng cấp hoàn hảo.

Xem thêm :

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678