Camera 360 ô tô – Công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn

Camera 360 ô tô là thiết bị quan sát toàn cảnh xung quanh xe hơi từ trên cao với công nghệ xử lý hình ảnh bằng các thuật toán vô cùng chính xác. Hệ thống Camera 360 độ ô tô có thể giúp tài xế quan sát tất cả các điểm mù mà gương chiếu hậu không thể quan sát được hết. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu như bạn không quan sát được những vị trí của điểm mù.

camera 360 oto

camera 360 oto

Camera 360 độ ô tô Oview sử dụng công nghệ chống rung chống nước với thấu kính 6 lớp, chip xử lý Huawei cực mạnh. Vạch dẫn hướng theo vô lăng cả phía trước và phía sau giúp tài xế ướm trước vệt lốp xe đi vào giúp cho việc đỗ xe hay lùi xe một cách dễ dàng, đơn giản.

công nghệ mắt camera 360 độ ô tô

công nghệ mắt camera 360 độ ô tô

sự bảo mật của camera 360 ô tô

sự bảo mật của camera 360 ô tô

Xem thêm:

Các tính năng của hệ thống camera 360 ô tô:

  1. Quan sát toàn cảnh xung quanh từ trên cao xuống.
  2. Tích hợp vach dẫn hướng theo vô lăng.
  3. Tích hợp bốn mắt camera là bốn camera hành trình.
  4. Thu lại hành trình xung quanh khi xe đã đỗ.

Công nghệ sử dụng trong mắt camera 360 độ ô tô Oview:

Độ phân giải 360 độ, mắt kính toàn thân, ống kính 7 thành phần giúp hiểu rõ hơn những gì xảy ra trong và xung quanh xe của bạn. Công nghệ HDR cân bằng ánh sáng tại các vùng có độ sáng tối khác nhau, để chắc chắn rằng không một vùng nào trong tấm hình bị thiếu sáng hay thừa sáng. HDR đặc biệt hữu dụng khi camera quay ở các điều kiện ngược sáng.

Công nghệ HDR trong mắt camera 360 độ ô tô

Công nghệ HDR trong mắt camera 360 độ ô tô

sự đột phá về công nghệ camera 360 ô tô

sự đột phá về công nghệ camera 360 ô tô

Bài viết liên quan:

Bạn có bao giờ lo lắng về những gì đang xảy ra với chiếc xe đang đỗ của bạn?

Ngay cả khi bạn xuống xe tắt máy rút chìa khóa ra thì hệ thống cảm biến rung sẽ kích hoạt 4 camera khi có ai đó mở của, bẻ gương hay va chạm vào chiếc xe của bạn. Điều này vô cùng hữu ích khi ở các thành phố lớn lượng xe cộ dày đặc, các bãi đậu xe thì nhỏ hẹp. Đặc biệt là phát hiện đươc kẻ gian đột nhập vào trong xe.

Những loại camera 360 độ ô tô tốt nhất trên thị trường:

Camera 360 độ ô tô Oview đang được cánh tài xế đánh giá là ” Soái Camera ” bởi chất lượng quay rất nét và các tính năng sử dụng gần như hoàn hảo. Cộng thêm tính năng thu lại hành trình bằng cả bốn mắt camera hỗ trợ ổ cứng lưu trữ lên đến 2024GB. Quá kinh khoảng so với các camera hành trình trên thị trường với mức hỗ trợ thẻ nhớ đa phần chỉ là 16g hoặc 32g.

camera 360 ô tô Tự động thu lại hành trình

camera 360 ô tô Tự động thu lại hành trình

Địa chỉ phân phối và lắp đặt hệ thống camera 360 độ ô tô:

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ bắc nam là nhà phân phối hệ thống camera 360 độ ô tô hàng đầu Việt Nam. Với các dòng sản phẩm camera 360 cao cấp như OView, Omnivue… Bên cạnh đó công ty còn phân phối các dòng camera 360 bình dân như camera 360 Oview Eco, camera 360 4S.. Các sản phẩm luôn được công ty nghiên cứu phất triển về chất lượng hình ảnh và các tính năng để đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt tất cả sản phẩm Camera 360 ô tô đều được việt hóa 100% để khách hàng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam qua số điện thoại 0966.424.678 hoặc truy cập website: Chonoithatoto.vn

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý và sự thoải mái nhất!

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678