Camera 360 ô tô Oris: Những cải tiến vượt bậc về chất lượng

Camera 360 Oris ô tô là hệ thống thiết bị giúp lái xe có thể nhìn toàn cảnh xung quanh thân xe, kể cả những vị trí mà chúng ta thường gọi là “điểm mù” không thể nhìn thấy qua gương chiếu hậu. Ô tô trang bị Camera 360 giúp cho người lái kiểm soát được hành trình, lái xe an toàn hơn. Và đặc biệt, tại những cung đường hẹp hay lùi đỗ xe thì Camera 360 Oris ô tô càng phát huy tác dụng của nó. Hiện nay với công nghệ tiên tiến hiện đại nó ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với nhiều tính năng được cải tiến vượt bậc. Đó là những chức năng nào cùng Nội thất ô tô Bắc Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Camera 360 Oris ô tô

1. Camera 360 Oris ô tô với chất lượng hình ảnh HD 720P

Với xu thế công nghệ hình ảnh và thiết bị ngày càng trở nên hiện đại, yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng hình ảnh thu phát ngày càng cao. Chính vì thế mà việc nâng cao chất lượng hình ảnh trên Camera 360 Oris ô tô trở thành một yêu cầu bức thiết. Ở thế hệ đầu tiên, chất lượng hình ảnh của Camera 360 Oris chỉ dừng lại ở mức 480P, tuy nhiên, đến thế hệ thứ 2, cùng với sự nâng cấp phần cứng (camera) cho chất lượng ghi hình tốt, chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt với chất lượng HD, giúp chúng ta có thể xem rõ hơn hình ảnh di chuyển trên đường cũng như hình ảnh được ghi lại trên hành trình của mình (tính năng camera hành trình của Camera Oris).

Camera 360 Oris ô tô

 

Xem thêm:

2. Camera 360 Oris ô tô giúp lái xe nhìn rõ trong đêm

Ở thế hệ 2, cùng sự nâng cấp về thiết bị camera thì việc nghiên cứu để phát triển một số thuật toán giúp chúng ta có thể nhìn thấy rõ hình ảnh ngay cả khi đi trong đêm tối, không có đèn. Điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với chúng ta, bởi lái xe trong điều kiện hoàn cảnh thời tiết không thuận lợi, ánh sáng kém luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, không an toàn. Với tính năng này, thì trong những điều kiện thời tiết, ánh sáng kém, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin lái xe nhờ sự trợ giúp của hệ thống Camera 360.

3. Camera 360 Oris ô tô mở rộng bộ nhớ ngoài với dung lượng lớn

Camera 360 Oris ô tô còn có nhiều tính năng vượt trội mà nó còn có chức năng Camera hành trình, giúp ghi lại những hành trình lái xe đã đi qua. Nổi bật với so với những thiết bị Camera hành trình khác, Camera 360 Oris ô tô có thể thấy được hành trình của mình từ 4 góc xung quanh xe, điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với những tình huống bất ngờ xảy ra từ hai bên hay đằng sau.

Với những tính năng được nâng cấp trên cùng giá bán hợp lý, sản phẩm Camera 360 Oris đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và trang bị cho xế yêu của mình.

Một số sản phẩm  đã chứng tCamera 360 Orisỏ được sự vượt trội của mình so với các đối thủ đến từ các khác như Trung Quốc, Hàn Quốc…Và thực tế trong 1 năm qua, từ lần đầu ra mắt sản phẩm, đã có rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng đối với sản phẩm camera 360 Oris. Không dừng lại ở đó, Oris tiếp tục nghiên cứu để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Bằng chứng là việc ra mắt thế hệ 2 của Camera 360 Oris với nhiều tính năng ấn tượng. Chúng ta cùng khám phá một số tính năng mới trên Version 2 của camera 360 Oris.

Camera 360 ô tô

Xem thêm:

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera 360 ô tôcamera hành trìnhmàn hình DVD ô tô… Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678