Camera 360 mắt thần cho vợ 2 Mazda CX5 nhà bạn

Tại sao cần phải mua camera 360 cho xe Mazda CX5?” Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến. Bên cạnh đó, tệ nạn xã hội như: “trộm cắp” ngày càng gia tăng, cùng với đó, đường xá hư hỏng, xe cộ đông đúc khiến cho việc lùi xe, de xe rất khó khăn, dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc. Nhằm để quan sát toàn cảnh xe ô tô, ghi lại các hình ảnh xảy ra trong quá trình bạn tham gia giao thông, giúp bạn lái xe an toàn, tự tin hơn thì việc lắp camera 360 cho xe Mazda CX5 là điều cần thiết.

Camera 360 mắt thần cho vợ 2 Mazda CX5 nhà bạn

Lắp camera 360 cho xe Mazda CX5

Camera360 cho xe Mazda CX5 được thiết kế phù hợp tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng xe.

Sử dụng camera 360 cho xe Mazda CX5 khách hàng sẽ được nhìn được toàn cảnh của ô tô. Màn hình sẽ tự động chuyển đổi khi khách hàng xi nhan rẽ trái hoặc xi nhan rẽ phải.

Camera 360 cho xe Mazda CX5 màn hình tự động điều chỉnh hình ảnh nối và thiết lập nhân tính hóa.

Camera 360 cho xe Mazda CX5 có hỗ trợ ghi hình tối đa 32G.

camera 360 cho xe Mazda CX5

Lắp camera 360 cho xe Mazda CX5 sẽ hỗ trợ cho người lái xe nhìn đỗ xe hay lùi xe được an toàn. Đỗ xe, lùi xe khách hàng không phải lo lắng bất kỳ điều gì, giúp cho khách hàng tiết kiệm tiền tối đa và giảm được chi phí của mình.

Khi khách hàng lái xe dựa vào camera 360 cho xe Mazda CX5 có thể nhìn thấy được mọi tình huống trên đường đi, loại bỏ được các điểm mù của xe.

Camera 360 lắp cho xe Mazda CX5 được thiết kế theo công nghệ kĩ thuật mới, có nhiều tính năng độc đáo, đạt chất lượng cao. Hỗ trợ 4 camera: phía trước, phía sau, bên trái, bên phải rất thẩm mỹ và đặc biệt là zin nguyên khối theo xe.

Xem thêm:

camera 360 cho xe Mazda CX5

Camera 360 cho xe Mazda CX5 mang lại tính năng ưu việt

  • Chế độ xem toàn màn hình hoàn hảo (xem trên không, xem vòng hoặc chế độ xem toàn cảnh) về môi trường xung quanh xe.
  • 4 kênh ghi từ 4 camera
  • Ống kính chip HD COMS, tầm nhìn ban đêm, chống thấm.
  • Toàn cảnh là cả hai hệ thống hỗ trợ lái xe là hệ thống tachograph, tích hợp các nguồn lực. So sánh radar đảo ngược tín hiệu, an ninh trực quan hơn, giao thông, bãi đậu xe, tăng lên mức an toàn cao nhất.
  • Hệ thống hình ảnh toàn cảnh 360 độ đậu xe, tải 4 máy ảnh HD COMS.

Camera 360 cho xe Mazda CX5

Xem thêm:

Địa chỉ lắp đặt camera 360 cho xe Mazda CX5 uy tín nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất

Camera 360 cho xe Mazda CX5 có rất nhiều thương hiệu camera phù hợp với túi tiền của bạn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tại Nội thất ô tô Bắc Nam có rất đa chủng loại camera 360 chính hãng, rõ nét, được bán với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Đến với nơi đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin hay có nhu cầu lắp đặt camera 360 cho xe Mazda CX5, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội thất ô tô Bắc Nam tại địa chỉ: số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678