Camera 360 độ Owin hệ thống đang ”làm mưa làm gió” hiện nay

Camera 360 độ là một thiết bị cung cấp tầm nhìn và đảm bảo an toàn khá tốt dành cho ô tô. Ở thời điểm hiện tại, với Camera 360 độ Owin, chúng ta có thể trang bị hệ thống camera 360 ô tô này lên hầu hết mọi chiếc xe trên thị trường.

Video thực tế hệ thống camera 360 ô tô Owin:

Vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Camera 360 độ Owin, hệ thống đang ”làm mưa làm gió” hiện nay.

Về hệ thống camera 360 độ trên ô tô

Camera 360 độ owin

Camera 360 độ trên ô tô được cấu tạo từ các cụm camera lắp đặt ở các vị trí khác nhau trong xe, cụ thể là ở hai bên gương chiếu hậu, gương phụ, phía trước, phía sau xe… Hệ thống này sẽ cung cấp tầm nhìn cho lái xe một cách toàn diện nhất, hỗ trợ tối đa trong việc giảm tải các điểm mù đối với lái xe, hạn chế các va chạm không đáng có khi di chuyển trong thành phố đông đúc, hoặc giúp lùi xe, đỗ xe dễ dàng hơn. Điều này cực kỳ hữu ích, nhất là đối với các lái mới. Mỗi 1 mắt camera 360 độ đều có góc quan sát 180 độ ( góc quan sát của camera lùi thông thường là 115 độ).

Xem thêm : 

Hệ thống camera 360 độ là thiết bị thông minh dành cho ô tô có thể giúp người lái quan sát được tất cả các góc nhìn xung quanh xe nhằm thấy được những điểm mù, hỗ trợ thuận lợi và an toàn hơn trong việc lái xe trên đường. Hệ thống này còn có các tên gọi khác là Panoramic Camera.

Camera 360 độ owin

Các Camera sau khi thu được hình ảnh sẽ truyền dữ liệu trực tiếp đến màn hình bên trong xe cho tài xế. Từ đó, lái xe chỉ cần ngồi trong xe mà vẫn có thể dễ dàng quan sát hết các chướng ngại vật mà không cần lo về các điểm mù, tránh được tình trạng mất tập trung khi lái xe.

Ưu điểm của Camera 360 độ Owin

Camera 360 độ Owin là thiết bị được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với nhiều tính năng nổi bật. Camera 360 độ Owin gây ấn tượng với chức năng hiển thị 3D. Hình ảnh từ bốn mắt camera 360 độ để tạo ra một cái nhìn 3D tinh vi thực sự của môi trường xung quanh xe. Công nghệ này cho phép giám sát xung quanh một cách linh hoạt quanh một chiếc xe từ một quan điểm có thể định nghĩa động hoặc “điểm mắt miễn phí.” Công nghệ Panoramic có thể hiển thị tầm nhìn hoàn toàn về vị trí và hướng đi của xe.

 

Camera 360 ô tô Owin phiên bản 3D

Camera 360 ô tô Owin phiên bản 3D

Nó giúp loại bỏ chỗ mù và do đó hoạt động hoàn hảo như là một bãi đỗ xe an toàn và hướng dẫn lái xe ngay cả khi bị hạn chế bởi các phương tiện và đồ vật liền kề, đường đỗ xe và hơn thế nữa. Camera 360 cho ô tô này cung cấp các cấu hình hệ thống SVM khác nhau như -HDMI / VGA / AV với một phiên bản thay thế của 2D hoặc 3D.

Hệ thống camera 360 độ Owin 3D cho người lái xe để cung cấp chỗ đậu xe có tốc độ thấp, dọc, đậu phụ, đảo chiều, hẹp, tiếp cận, môi trường xung quanh, chẳng hạn như quan sát một số cảnh điển hình của hình ảnh lái xe phụ. Thông qua kết nối với xe buýt xe, hệ thống có thể được thông qua tốc độ, quầy hàng, tín hiệu trái và phải, tín hiệu xa và các tín hiệu khác, để đạt được chuyển đổi nhanh chóng của xem/ hình ảnh.

Xem thêm :

Camera 360 độ Owin 3D bao quanh hệ thống giám sát xem, bốn máy ảnh siêu rộng góc gắn trên xe phía trước, phía sau, bên trái và bên phải gương, chiếc xe có thể cảm nhận được môi trường xung quanh, thông qua công nghệ tái tạo cảnh ảo có thể đạt được bao gồm trên, phía trước và phía sau góc nhìn, xem chuyển tiếp / đảo ngược, trái và bên phải xem, bất kỳ ảo xem hình ảnh xem một loạt các ảo xem, cung cấp đầy đủ các thông tin hình ảnh xung quanh chiếc xe cho người lái xe.

 

Camera 360 Owin 3D tích hợp dẫn hướng lái vô lăng theo phong cách Mercedes

Camera 360 Owin 3D tích hợp dẫn hướng lái vô lăng theo phong cách Mercedes

Ngoài ra, với ánh sáng ban đêm của Starlight Night Vision trên hệ thống camera 360 Owin. Hình ảnh ba chiều 360 độ nhìn xung quanh, nhiều hơn ba chiều! Phạm vi hình ảnh rộng hơn, đặc biệt là hình ảnh trái và phải để ngăn chặn tác động của đồ sứ mạnh mẽ hơn! Bất kể góc nhìn hay trình độ kỹ thuật, 3D chắc chắn là một trình độ cao.

Camera 360 Owin trên xe Mercedes c200

Camera 360 Owin trên xe Mercedes c200

Địa chỉ lắp đặt Camera 360 độ Owin

Ngoài lắp đặt camera 360 độ Owin, chúng tôi còn lắp đặt: camera 360 Oviewcamera hành trình ô tôcamera lùi ô tôđộ âm thanh ô tôđộ đèn ô tôdán phim cách nhiệt ô tôbọc ghế da ô tô, ghế da ô tômàn hình DVD ô tô,…Dưới bàn tay khéo léo, đầy kỹ thuật của nhân viên, chúng tôi tin chắc sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất có thể có.

Để nâng cao chất lượng thương hiệu Nội Thất ô tô Bắc Nam, hàng năm chúng tôi luôn đổi mới tất cả các thiết bị máy móc, cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật đi học hỏi để nâng cao tay nghề, luôn cập nhật những sản phẩm mới và luôn đi đầu trong giới nội thất ô tô.

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678