Hướng Dẫn Sử Dụng Cảm Biến Áp Suất lốp Xiaomi 70 Mai

Cảm biến áp suất lốp đang dần trở nên quen thuộc với người thích ô tô, đi với đó là giá thành của sản phẩm cũng giảm dần theo năm tháng. Thế nhưng trên thị trường phụ kiện ô tô không phải nơi nào cũng cung cấp hàng chính hãng, bạn thử tưởng tượng xem chuyện gì sẽ xảy ra khi sử dụng hàng kém chất lượng cho một vị trí hết sức quan trọng và khắc nghiệt như lốp xe?

Lý do gì chúng ta phải dùng sản phẩm không có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường trong khi những người khác họ đều sử dụng những hàng có thương hiệu, chất lượng cao? Tại chúng ta ” gà” hay chúng ta quá chủ quan dễ tính khi chọn mua sản phẩm này. Nếu là mình, mình sẽ chọn mua sản phẩm có thương hiệu, hàng chính hãng chất lượng cao, tuy có ” đắt nhưng sắt ra miếng” ô tô chúng ta còn mua được thì không có lý do gì chúng ta lại không thể mua được một bộ cảm biến áp suất lốp chính hãng chỉ với mấy triệu đồng. Ở bài viết này Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ giới thiệu đến các bạn bộ cảm biến áp suất  lốp Xiaomi 70 mai, một sản phẩm chất lượng cao do chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Khi mua cảm biến áp suất lốp chính hãng chúng ta sẽ được gì?

Khi chúng ta mua những sản phẩm không có thương hiệu thì những lợi ích do sản phẩm mang lại sẽ không được hoàn hảo, cũng như các dịch vụ đi kèm cũng vì thế bị ảnh hưởng chẳng hạn như: Chế độ bảo hành cũng như hiệu quả sử dụng cũng sẽ không được đảm bảo. Chính Những lý do nên lắp cảm biến áp suất lốp chính hãng TOYOTA đã được rất nhiều khách hàng chào đón.

Hướng Dẫn Sử Dụng Cảm Biến Áp Suất lốp Xiaomi 70 Mai

Ngược lại, khi mua sản phẩm chính hãng thì những điều trên bạn sẽ không bao giờ gặp phải. Vậy câu hỏi được đặt ra làm thế nào để có thể nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng? Thông thường sản phẩm có chất lượng cao, có thương hiệu trên thị trường sẽ có thông tin sản phẩm, cũng như địa chỉ website rõ ràng, cụ thể ghi trên bao bì của sản phẩm.Ví dụ như sản phẩm cảm biến áp suất lốp này thì ngay bên ngoài vỏ hộp đã ghi rõ 70mai.com,  đây cũng là một trong những lý do được những chủ sở hữu khuyên dùng Cảm biến Áp suất Lốp chính hãng Toyota.

Giới thiệu chi tiết về cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 Mai

Bộ cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 mai bao gồm các bộ phận sau:

  • Một sách hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm này chủ yếu được dùng nội địa nên sách hướng dẫn được làm bằng tiếng Trung, chính điều này đã trở thành một trong những cái dở của bộ cảm biến này.
  • Một màn hình hiển thị
  • Một sợi cáp để sạc pin. Bình thường chúng ta sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là chủ yếu tuy nhiên do nhu cầu sử dụng bạn thường xuyên phải di chuyển vào ban đêm, hay thời tiết xấu nó không thể tự cung cấp nguồn năng lượng mặt trời thì chúng ta sẽ sử dụng bộ sạc dự phòng này.
  • Bốn van cảm biến áp suất lốp gắn trong nên bạn không thể tự lắp đặt tại nhà vì cần phải cân bằng động lại các bánh xe sau khi lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 Mai

Bạn có thể mang xe ra gara hay trung tâm sửa chữa xe gần nhất để tiến hành lắp đặt. Thông thường khi lắp đặt sẽ được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Tháo bánh xe ra

Bước 2: Tháo van cũ của xe

Bước 3: Lắp van cảm biến vào các bánh xe

Bước 4: Cân bằng động lại các bánh xe.

Đây chính là Cách Lắp đặt Cảm biến Áp suất lốp chuẩn nhất được những người thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ.

Hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 Mai

Đây là cách sử dụng Cảm biến Áp suất Lốp chuẩn nhất, có nghĩa là sau khi lắp đặt thành công các van cảm biến áp suất lốp vào các bánh xe, thì các thông tin về áp suất lốp cũng như nhiệt độ lốp của bốn bánh xe hiển thị cùng một lúc. Tuy nhiên, với bộ cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 Mai sẽ có đôi chút khác biệt so với các dòng cảm biến áp suất lốp khác, cụ thể:

Hướng Dẫn Sử Dụng Cảm Biến Áp Suất lốp Xiaomi 70 Mai

Các sản phẩm cảm biến áp suất lốp do Trung Quốc sản xuất đa phần sẽ có các nút điều khiển là các mũi tên lên xuống trên bề mặt của màn hình hiển thị. Nhưng với Xiaomi 70 Mai thì tuyệt đối không có, nó chỉ có duy nhất một nút bật tắt nguồn. Vậy phương thức hoạt động của bộ cảm biến này ra sao? Thực chất Nguyên Lý Cảm biến Áp Suất lốp Hoạt Động như thế nào?

Cũng giống như bộ cảm biến áp suất lốp Fobo tire, cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 Mai cũng hoạt động dựa trên một phần mềm có thể kết nối với bộ hiển thị này thông qua Bluetooth. Ở phần mềm này ngoài việc hiển thị thông tin về áp suất lốp thì chúng ta còn có thể thiết lập tất cả các chức năng khác tại đây, rất tiện dụng đúng không ạ?

Lưu ý khi thiết lập cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 Mai

Để tránh phải thiết lập lại nhiều lần chúng ta cần mang xe ra gara và lắp đúng vị trí của từng van cảm biến tương ứng với từng bánh của xe ngay lập tức. Mặc dù trên thân của van cảm biến áp suất lốp 70p Mai không ghi rõ vị trí lắp đặt của từng bánh xe, nhưng chúng ta vẫn có thể lắp đúng nhờ phần mềm của sản phẩm. Đây cũng chính là lưu ý của bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp Scosche bạn nên tham khảo thêm Cảm Biến Áp Suất lốp Scosche – An Toàn và đầy Tiện Ích.

Bởi mỗi khi lắp xong vị trí của một bánh xe thì tự động nó sẽ nhảy đến vị trí tiếp theo. Chính vì thế chúng ta có thể lắp một cách nhanh chóng, đơn giản không có khó khăn gì? Có như vậy thì khi chúng ta nghịch hay cài đặt các chức năng khác cũng trở nên dễ dàng hơn.  Bạn đã biết cách lắp đặt và sử dụng Cảm biến Áp suất lốp Xiaomi chưa? nếu chưa có thể tham khảo thêm ở đây nhé.

Hướng Dẫn Sử Dụng Cảm Biến Áp Suất lốp Xiaomi 70 Mai

Cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 Mai có một ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thể kết nối được với cả điện thoại thông minh thông qua Bluetooth. tuy nhiên nó cũng tồn tại nhược điểm là ở phần mềm được sử full ngôn ngữ tiếng Trung, rất bất tiện vì bất đồng ngôn ngữ này.

Nếu các bác quan tâm đến bộ sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất ô tô Bắc Nam hoặc truy cập website:Chonoithatoto.vn để thăm quan và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cảm biến áp suất lốp Xiaomi 70 mai cũng như những sản phẩm cảm biến áp suất lốp khác, cùng các dịch vụ và sản phẩm khác. hãy cho bài viết đánh giá 5 sao khi bạn thấy bài viết có ích và đừng quên chia sẻ sản phẩm đến các bạn của bạn nhé, biết đâu họ đang cần lắp đặt sản phẩm.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678