Tư vấn Cách Chọn Cảm Biến Áp Suất Lốp xe Ô Tô phù hợp với” XẾ HỘP”

Cảm biến áp suất lốp xe ô tô dường như đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô, điều này được thể hiện rõ nhất, bằng chứng rõ nét nhất là hiện nay các nhà sản xuất xe ô tô sang trọng, hiện đại hay nói một cách dễ hiểu nhất là những chiếc xe đắt tiền đều đã được trang bị cảm biến áp suất lốp theo xe. Ngược lại, nếu có cụ nào đó sở hữu một chiếc xe thuộc tầm trung đã được trang bị cảm biến nhưng lại chỉ báo một cách chung chung bằng tín hiệu đèn, hoặc chưa được trang bị thì cũng dễ dàng  trang  bị cho xế hộp của mình một bộ cảm biến áp suất lốp mua rời ngoài thị trường.

Bởi thiết bị này ngày nay đã và đang được bán rất nhiều trên thị trường, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, việc chọn cho xế hộp của mình một bộ cảm biến phù hợp không phải ai cũng biết, ở bài viết này Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ chia sẻ đến các cụ cách chọn cảm biến áp suất lốp xe ô tô phù hợp với xế hộp của mình nhất. Có thể bạn đang muốn biết  Cảm biến áp suất lốp nên dùng loại nào tốt nhất? thì bạn hãy tham khảo tại đây nhé.

Trên thị trường có mấy loại cảm biến áp suất lốp xe ô tô?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp dành cho xe ô tô đến từ những hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, có hai loại van cảm biến áp suất lốp ô tô chính đó chính là, cảm biến áp suất lốp van trongcảm biến áp suất lốp van ngoài.

Vậy hai loại cảm biến này có những ưu và nhược điểm gì? chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này, xem xem loại cảm biến gắn trong hay gắn ngoài phù hợp với chiếc xe của cụ chủ nhé. Sản phẩm tương tự Cảm biến áp suất lốp GẮn Trong hay Gắn Ngoài Nên Chọn loại nào.

Ưu và nhược điểm của cảm biến áp suất lốp xe ô tô van trong là gì?

Cảm biến áp suất lốp van trong là loại cảm biến được gắn trực tiếp vào bên trong mỗi bánh xe, những van cảm biến áp suất lốp này sẽ thay thế cho van xe ô tô nguyên bản. Nếu cụ thực sự muốn biết tìm hiểu rõ hơn về dòng cảm biến áp suất lốp gắn trong, cụ có thể tham khảo thêm tại đây Cảm biến Áp suất lốp GẮN TRONG Và những Lý do KHÔNG nên từ bỏ. Vậy dòng cảm biến này có ưu điểm gì vậy?

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp van trong

  • Khi sử dụng cảm biến áp suất lốp van trong, các cụ hoàn toàn an tâm bởi không lo mất trộm, hay trẻ nhỏ đùa nghịch làm hỏng van cảm biến, bởi nó được gắn trực tiếp bên trong mỗi lốp xe.
  • Khi thực hiện đảo lốp giúp cho các bánh xe hao mòn đồng đều hơn thì các cụ không cần đảo cảm biến, mà chỉ cần thực hiện bằng một vài thao tác đơn giản trên màn hình hiển thị là xong.

Tư vấn Cách Chọn Cảm Biến Áp Suất Lốp xe Ô Tô phù hợp với" XẾ HỘP"

Nhược điểm của cảm biến áp suất lốp van trong

Một trong những điều khiến cho các cụ đã và đang sử dụng loại cảm biến gắn trong này đó chính là khi lắp đặt các cụ cần phải sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng để tháo lốp xe ra, sau đó mới lắp van cảm biến áp suất lốp vào và cần phải thực hiện cân bằng động lại cho các bánh xe sau khi lắp đặt. Theo các cụ chủ thì điều này khá phức tạp, mất thời gian.

Nhược điểm thứ hai đó chính là không thể sửa chữa khi xảy ra lỗi, thậm chí khi các van cảm biến hết pin thì các cụ cũng không thể thay pin được, khiến cho các cụ phải tốn kém thêm một khoản chi phí nữa để đầu tư mua một bộ cảm biến áp suất lốp mới. Vậy Sự thật Cảm biến Áp suất Lốp Hết Pin có Thay được không?. các cụ tự khám phá tại đây nhé. Vậy cảm biến áp suất lốp van ngoài có những ưu và nhược điểm gì? nó có giống như loại cảm biến gắn trong hay không? chúng ta cùng nhau khám phá ở mục tiếp theo.

Ưu và nhược điểm của cảm biến áp suất lốp van ngoài là gì?

Cảm biến áp suất lốp van ngoài là loại cảm biến có đầu cảm biến được gắn trực tiếp vào đầu van của bánh xe, loại cảm biến áp suất ốp xe ô tô này cũng có những ưu điểm rất riêng, chẳng hạn như:

  • Lắp đặt một cách đơn giản, không mất quá nhiều thời gian cũng như cân bằng động sau khi lắp đặt
  • Có thể thay thế khi pin hết hay lỗi, hỏng..
  • Không động chạm vào bất kỳ hệ thống nào được trang  bị trên xe, nên không làm mất đi độ zin của xe, điều này rất phù hợp với các cụ chủ mua xe mới ” kính cong”

Tư vấn Cách Chọn Cảm Biến Áp Suất Lốp xe Ô Tô phù hợp với" XẾ HỘP"

Nếu cụ còn phân vân không biết Có nên lắp bộ cảm biến áp suất lốp gắn van ngoài cho xe hay không hãy tham khảo tại đây nhé.

Bên cạnh đó loại cảm biến áp suất lốp van ngoài này cũng có những nhược điểm, khiến cho một số cụ không thích cho lắm chẳng hạn như:

  • Đầu cảm biến gắn ngoài nên rất dễ mất trộm.
  • Khi bơm hơi cho bánh xe cần sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng để mở van cảm biến, điều này thực sự rất bất tiện.

Có phải cụ đang muốn tìm hiểu về  Ưu và nhược điểm của cảm biến áp suất lốp gắn ngoài, hãy tự khám phá tại đây.

Ngoài van cảm biến áp suất lốp ra, để biết cảm biến áp suất lốp xe ô tô nào phù hợp với chiếc xe của mình, các cụ cần tìm hiểu thông tin về các bộ phận khác như màn hình hiển thị. Riêng về bộ phận này các cụ nên tìm hiểu kỹ xem loại xe của mình phù hợp với kiểu nào ví dụ như:

Tư vấn Cách Chọn Cảm Biến Áp Suất Lốp xe Ô Tô phù hợp với" XẾ HỘP"

Xe của cụ chủ được trang bị màn hình LCD thì có thể chọn cách hiển thị thông tin áp suất và nhiệt độ thông qua màn hình LCD, trên màn hình DVD xe ô tô nếu cụ muốn Khám phá Ngay Cảm biến Áp suất Lốp Hiển thị lên Màn hình DVD có thể tìm hiểu tại đây. Hay cụ cũng có thể chọn cách hiển thị thông qua điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, cụ có thể tìm hiểu về dòng cảm biến này qua Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đồ chơi công nghệ an toàn cho xe hơi.

Đọc đến đây chắc hẳn cụ đã biết cách chọn bộ cảm biến áp suất lốp xe ô tô sao cho phù hợp nhất với chiếc xế hộp của mình rồi đúng không, nếu cụ vẫn còn phân vân hay bất kỳ thắc mắc nào về dòng cảm biến áp suất lốp có thể liên hệ trực tiếp đến Nội thất ô Tô Bắc Nam hoặc để lại câu hỏi dưới phần comment, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất. Và cũng đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết nếu cụ thấy có ích nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678