Nhận xét Mới nhất về Cảm biến Áp Suất Lốp TPMS OTOFUN

Cảm biến áp suất lốp TPMS OtoFun là một trong những thiết bị công nghệ có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ lái xe được an toàn hơn trên mỗi chuyến đi. Bên cạnh những đặc điểm chung như các cảm biến áp suất lốp khác có trên thị trường như hiển thị đầy đủ thông tin về áp suất lốp và nhiệt độ bên trong mỗi bánh xe theo thời gian thực thì TPMS Otofun còn có khả năng đưa ra tín hiệu cảnh báo, giúp cho những bác tài dễ dàng xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trên mỗi chuyến đi.

Được biết đến như một bộ cảm biến áp suất lốp tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun được khách hàng tin dùng, và đánh giá rất cao về những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng cảm biến áp suất lốp truyền thống. Vậy những ưu điểm đó là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chắc hẳn bạn đang muốn biết tính năng của cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun

Cũng giống với các sản phẩm cảm biến áp suất lốp khác trên thị trường, cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun đều có những tính năng như hiển thị và cảnh báo thông số áp suất và nhiệt độ bên trong mỗi bánh xe. Nếu áp suất lốp vượt qua ngưỡng an toàn hay nhiệt độ lốp vượt trên 70 độ C thì thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo kèm theo tín hiệu nhấp nháy tại vị trí lốp xe đang có dấu hiệu bất thường, từ đó tài xế dễ dàng xử lý và chủ động trước các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trong mỗi cuộc hành trình. Bạn có thể muốn biết Những tính năng của cảm biến áp suất lốp ACSENT 2018.

Nhận xét Mới nhất về Cảm biến Áp Suất Lốp TPMS OTOFUN

Ngoài ra, cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun còn có một số tính năng nổi bật như hiển thị thông số áp suất lốp của lốp dự phòng, tính năng này không phải sản phẩm cảm biến nào cũng có, trên thị trường hiện nay ngoài TPMS Otofun, còn có cảm biến áp suất lốp Tn 408 là được trang bị tính năng này., để hiểu về dòng cảm biến này có thể tìm hiểu tại đây Cảm biến Áp suất lốp TN408 nâng cao sự an toàn cho xe.

Ngoài ra, cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun được trang bị hiển thị đầy đủ các thông số theo nhiều đơn vị khác nhau cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như đối với áp suất lốp bạn có thể chọn đơn vị hiển thị là Bar hoặc Psi, còn đối với đơn vị nhiệt độ bạn có thể chọn đơn vị là độ C hay độ F, rất tiện ích đúng không ạ? Có thể bạn chưa biết cách sử dụng sản phẩm này hãy tham khảo tại đây nhé. Hướng dẫn cách Sử dụng Cảm biến Áp Suất lốp dễ nhất.

Xét về mặt kỹ thuật thì cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun có gì khác biệt không?

Xét về mặt kỹ thuật, về cơ bản nó cũng khác các dòng cảm biến đang thịnh hành trên thị trường nội thất ô tô, nhưng mỗi bộ phận đều có những nhiệm vụ cũng như chức năng riêng, rất nổi bật không phải dòng cảm biến áp suất lốp nào cũng có. Có phải bạn đang quan tâm đến Chức năng nổi bật của Cảm biến Áp suất lốp tích hợp DVD là gì?.

Xét nguyên về màn hình hiển thị thì cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng pin có dung lượng 600 mAh, ngoài ra chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối với bộ sạc dự phòng thông qua cổng sạc USB còn bình thường thì nó có khả năng tự sạc bằng nguồn năng lượng mặt trời. Nếu bạn muốn biết thêm về Chức Năng Nổi bật của Cảm biến Áp Suất lốp Năng Lượng Mặt Trời?.

Nhận xét Mới nhất về Cảm biến Áp Suất Lốp TPMS OTOFUN

Nếu như các dòng cảm biến áp suất lốp trước đều sử dụng pin có dung lượng từ 1000 đến 2000 mAh, nhưng với cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun thì dung lượng pin tuy có ít hơn nhưng thời gian sử dụng lại lâu hơn, ngoài ra nó còn giảm được tình trạng nổ pin do hấp thụ năng lượng quá lâu, quá nhiều gây phồng rộp lâu ngày dẫn đến nổ pin.

Nói đến đây nhiều người sẽ có thắc mắc rằng pin 600 mAh sẽ có thời gian sử dụng ít hơn 1000 mAh. Điều này hoàn toàn chính xác bởi nếu màn hình sử dụng pin có dung lượng 1000 mAh khi sạc đầy có thể sử dụng được khoảng 5 tháng liên tục mới phải sạc lại, còn màn hình có dung lượng pin 600 mAh chỉ sử dụng được khoảng 3 tháng đã phải sạc lại một lần. Thế nhưng điều này không gây bất tiện gì khi sử dụng thiết bị an toàn này ở nước ta, vì nó hoàn toàn phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Có thể bạn muốn tìm hiểu về Top 3 cảm biến áp suất lốp nên dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy trên thị trường có một số dòng cảm biến áp suất lốp màn hình hiển thị cũng sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nhưng khả năng chịu nhiệt lại không bằng thiết bị cảm biến tuy sinh sau nhưng lại khắc phục được nhược điểm lớn nhất của cảm biến này. Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về cảm biến áp suất lốp TN 405 hãy tham khảo tại đây Những đánh giá Mới nhất về Cảm biến Áp suất lốp TN 405 bạn Nên biết.

Nhận xét Mới nhất về Cảm biến Áp Suất Lốp TPMS OTOFUN

Còn về van cảm biến áp suất lốp thì đều sử dụng hai loại van cảm biến chính là van cảm biến áp suất lốp gắn trong và gắn ngoài, nên về chất lượng không có gì thay đổi. Nếu có thì cảm biến áp suất lốp TPMS Otofun được thiết kế nhỏ gọn hơn, thời gian sử dụng cũng lâu hơn các van cảm biến của đời trước. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại van cảm biến nào để phù hợp với chiếc xe của mình, hãy tham khảo bài viết sau rồi đưa ra lựa chọn của mình nhé. Cảm biến áp suất lốp GẮn Trong hay Gắn Ngoài Nên Chọn loại nào.

Nếu các bác còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với Nội Thất ô tô Bắc Nam để được tư vấn chi tiết nhất, cùng cách thức lắp đặt cảm biến áp suất lốp đơn giản nhất, nhanh gọn nhất. Quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng mua và lắp đặt cảm biến áp suất lốp tại chỗ chúng tôi, bởi chúng tôi là một trong những Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp Hà Nội chất lượng, uy tín nhất.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678