Những Tính Năng Nổi bật của Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate – SP- S1i

Cảm biến áp suất lốp Steelmate TP- S1i là một trong những thiết bị giám át áp suất và nhiệt độ trong bốn bánh xe, nó hiển thị một cách chính xác và cảnh báo tức thì cho người lái khi gặp sự cố bất thường trong quá trình di chuyển thậm chí ngay cả khi xe dừng.

Hệ thống giám sát này được trang bị bốn van cảm biến tương ứng với bốn bánh xe, một màn hình hiển thị tích hợp năng lượng mặt trời. Nó hiển thị đồng thời cùng lúc thông tin về áp suất lốp cũng như nhiệt độ bằng các đơn vị như Bar hay Psi, màn hình hiển thị cũng sẽ cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh khi áp suất lốp tăng giảm bất thường. Còn rất nhiều tính năng khác về dòng cảm biến áp suất lốp này chúng ta cùng nhau khám phá ở bài viết này.

Có thể bạn muốn biết thêm về Top 3 Cảm biến Áp Suất lốp Tốt nhất Trên thị Trường hiện nay

Cảm biến áp suất lốp Steelmate TP S1i có những tính năng gì vậy?

Cũng giống như những dòng cảm biến áp suất lốp khác, cảm biến áp suất lốp Steelmate Sp S1i cũng có rất nhiều tính năng nổi bật làm nên thương hiệu riêng, sức hút riêng cho mình chẳng hạn như:

Màn hình hiển thị màu, được tích hợp năng lượng mặt trời và có thể sạc bằng sạc USB mini, ánh sáng màn hình có thể điều chỉnh được giúp cho quá trình theo dõi thông tin về áp suất lốp dễ dàng hơn, bởi nó không lóa mắt ngya cả khi đặt trước mặt người lái. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chức Năng Nổi bật của Cảm biến Áp Suất lốp Năng Lượng Mặt Trời?

Những Tính Năng Nổi bật của Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate - SP- S1i

Sau khi cài đặt thành công, cảm biến áp suất lốp Steelmate SP S1i có khả năng hoạt động tự động hoàn toàn. Có nghĩa là nó hoạt động dựa trên chế độ rung của xe, khi xe khởi động chế độ rung bắt đầu hoạt động lúc này cảm biến cũng tự động bật sáng, và khi xe dừng lại khoảng 30 giây, chế độ rung tắt thì cảm biến chuyển sang chế độ ngủ nhằm tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Đây được coi là ưu điểm nổi bật, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với chế độ thông minh này.

Bên cạnh đó, với bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate này chúng ta còn có thể điều chỉnh ngưỡng áp suất lốp an toàn phù hợp với từng loại xe, trong đó có cả chiếc xe yêu quý của bạn. Đây là cách sử dụng Cảm biến Áp suất Lốp chuẩn nhất tham khảo để biết cách sử dụng dễ dàng nhất nhé.

Đặc biệt, các van cảm biến áp suất lốp này bạn không cần thực hiện việc ghép nối, bởi nó đã được cài đặt sẵn với vị trí bánh, cũng như đánh dấu nhãn dán trên mỗi van cảm biến giúp cho quá trình cài đặt diễn ra được đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Có thể bạn chưa biết về Cảm biến Áp suất Lốp Mỹ bước Đột phá Mới của Công nghệ 4.0

Vậy cảm biến áp suất lốp Steelmate SP S1i có đặc điểm gì nổi bật.

Sự khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp Steelmate SP S1i đó chính là màn hình nhận thông tin bằng sóng vô tuyến từ chính bốn van cảm biến được lắp trực tiếp bên trong bốn bánh xe, không sử dụng bất kỳ loại dây dợ loằng ngoằng nào mà sử dụng trực tiếp ánh nắng mặt trời, không cần cắm sạc.

Việc truyền tải các tín hiệu sử dụng công nghệ không dây xoắn ốc vô cùng hiện đại bậc nhất hiện nay.  Đồng thời, có thể cài đặt các mức cảnh báo thậm chí lựa chọn mức cảnh báo mặc định một cách thuận tiện và đơn giản nhất. Bạn muốn biết thêm về cách thức cài đặt hãy tham khảo tại Đây là cách hướng dẫn cài đặt Cảm biến Áp suất Lốp chuẩn nhất.

Những Tính Năng Nổi bật của Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate - SP- S1i

Pin cảm biến bên bỉ, có thể sử dụng được khoảng  3 đến 4 năm, để biết khi pin hết có thể thay thế được không bạn hãy tìm hiểu Sự thật Cảm biến Áp suất Lốp Hết Pin có Thay được không?. Đồng thời, nó có khả năng hiển thị đồng thời thông tin về áp suất và nhiệt độ bên trong từng bánh xe cùng một lúc.

Các van cảm biến được cài đặt trực tiếp bên trong từng bánh xe, nên việc kết nối sẽ mang lại kết quả chuẩn xác nhất, bất kỳ dấu hiệu bất thường nào dù nhỏ nhất đều được cảnh báo đến màn hình hiển thị bằng âm thanh và hình ảnh tại vị trí lốp xe đang có dấu hiệu bất thường này. Giúp cho tài xế chủ động giải quyết tình huống giảm thiểu các vụ tai nạn không mong muốn do lốp gây ra. Điều này phần nào lý giải cho Thiết bị cảm biến áp suất lốp có sức ảnh hưởng lớn như thế nào? đối với xe hơi.

Những lưu ý khi sử dụng cảm biến áp suất lốp Steelmate SP S1i

Đây là dòng cảm biến áp suất lốp vô cùng hiện đại, với nhiều tiện ích thiết thực, nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ nhiều diễn đàn ô tô lớn.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý như sau:

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm các bạn cần mua tại Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp Hà Nội chất lượng, uy tín nhất. Tránh trường hợp mất tiền mua , lắp đặt cảm  biến cho xe mà không phát huy tác dụng, hoặc nếu có thì cũng không được như mong đợi.

Những Tính Năng Nổi bật của Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate - SP- S1i

Cảm biến áp suất lốp Steelmate Sp S1i là thiết bị an toàn cho xe, nâng cao tuổi thọ cho lốp xe nhưng nó không có chức năng tránh xe đâm phải đinh, hay bảo dưỡng lốp định kỳ như một số bác vẫn nghĩ. Nên hãy đưa xe đến Gara gần nhất và uy tín nhất để thực hiện việc chăm sóc xe định kỳ.

Nói chung, Cảm biến áp suất lốp: Thiết bị an toàn giá rẻ dành cho mọi loại xe, trên đây là một trong những đặc điểm và tính năng nổi bật mà cảm biến áp suất lốp Steelmate SP S1i mang lại, nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến nội thất ô Tô Bắc Nam để được trải nghiệm cũng như sử dụng sản phẩm cảm biến áp suất lốp chính hãng, chất lượng cao, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất dành riêng cho bạn. Hoặc để lại câu hỏi dưới phần comment, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian ngắn nhất

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678