Những Điều bạn Cần Biết về Cảm Biến Áp Suất Lốp Papago S60E

Việc lưu thông trên đường với một bên bánh xe bị non, rất nguy hiểm đặc biệt ngay lúc ấy bạn đang chạy với tốc độ cao mà không hề hay biết lốp xe của mình đang bị non. hay đang đi trên đường mà một chiếc lốp xe bị cắm đinh thì chúng ta cũng rất khó tránh khỏi trường hợp này, dù bạn có là tài già đến như thế nào thì bạn cũng không thể tránh được.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể biết được lốp xe của mình đang bị cắm đinh, hay đang bị non hơi, nhiệt độ lốp quá cao. Hôm nay Nội Thất Ô Tô Bắc Nam sẽ chia sẻ đến các bạn một bộ cảm biến áp suất lốp đến từ hãng Papago, có mã là S60e, là một bộ sản phẩm chính hãng của hãng Papago chứ không phải một bộ cảm biến OEM như một số công ty có thể sản xuất được. Tại sao tôi lại nhấn mạnh điều này để các bạn có thể phân biệt được khi sử dụng hàng chính hãng và hàng OEM thì nó có những khác biệt như thế nào?.

Mở hộp bộ cảm biến áp suất lốp Papago S60E chính hãng

Sự khác biệt được thể hiện ngay từ bên ngoài vỏ hộp, logo Papago được in một cách rõ ràng sắc nét ngay bên góc phải của hộp, tiếp đó nó cũng thể hiện một số bộ phận của sản phẩm như bộ hiển thị, bốn đầu van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài.  Bên cạnh đó, nó cũng thể hiện một số thông tin về tính năng nổi bật của sản phẩm như:

  • Chế độ ngủ: có nghĩa là khi xe dừng nó sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tiết kiệm pin.
  • Trọng lượng của mỗi đầu van cảm biến là 5 đến 6 g cực kỳ nhẹ so với các dòng cảm biến khác đang lưu thông trên thị trường.
  • Sạc pin bằng nguồn hoặc bằng chính ánh nắng mặt trời.

Và tất nhiên với bộ cảm biến áp suất lốp Papago S60E chính hãng này chúng ta sẽ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là chủ yếu, theo một số khách hàng đã và đang sử dụng bộ sản phẩm này chia sẻ thì rất ít khi phải sử dụng đến chân sạc nào vì sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là hoàn toàn đủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chức Năng Nổi bật của Cảm biến Áp Suất lốp Năng Lượng Mặt Trời? tại đây.

Những Điều bạn Cần Biết về Cảm Biến Áp Suất Lốp Papago S60E

Bên trong hộp sẽ có đầy đủ các bộ phận để cấu thành lên một bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp chính hãng Papago. Bao gồm:

  • Một sách hướng dẫn sử dụng
  • Một miếng cao su non có tác dụng cố định bộ hiển thị trên bề mặt táp lô, khỏi bị xê dịch mỗi khi phanh gấp hay đi vào những cung đường xấu.
  • Một bộ hiển thị
  • Bốn đầu van cảm biến áp suất lốp.
  • Pin CR 1632 dùng để thay khi pin cảm biến đã hết hay bị lỗi
  • Một số vít có tác dụng chống trộm.
  • Một bộ dây nguồn Mini USB sử dụng trong trường hợp cần thiết

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm cảm biến áp suất lốp chính hãng khác tại đây:

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa hàng chính hãng Papago và hàng OEM

Điều khác biệt này được thể hiện rất rõ ngay từ bên ngoài vỏ hộp đến bên trong vỏ hộp, nhưng có lẽ  khác biệt dễ nhận biết nhất đó chính là ở các đầu van cảm biến áp suất lốp cụ thể: Các van cảm biến áp suất lốp được sản xuất và hoàn thiện cực kỳ tỉ mỉ, chất lượng cao.

Nếu bạn đã từng sử dụng hay đơn giản là đã được nhìn qua những van cảm biến áp suất lốp của hàng OEM hay những hàng tầm trung khác bạn sẽ nhận thấy điều này rất rõ. Với đầu van cảm biến áp suất lốp của hãng Papago thì ngay trên đầu van đã được in hình lô gô Papago nổi, bên dưới là ký hiệu tương ứng với từng bánh xe, tiếp đó là ở phía sau của mỗi đầu van cảm biến được mạ một lớp màu vàng mỏng nhìn rất sang trọng và đẹp mắt.

Những Điều bạn Cần Biết về Cảm Biến Áp Suất Lốp Papago S60E

Điều này ở những hàng OEM sẽ không có được nhưng với sản phẩm chính hãng của Papago sẽ cho chúng ta sự khác biệt này, vừa mang lại sự tinh tế vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút. Đến đây có phải bạn đang muốn tìm hiểu xem Có nên lắp bộ cảm biến áp suất lốp gắn van ngoài cho xe. Hãy tự mình khám phá tại đây nhé.

Bên cạnh đó, bộ cảm biến áp suất lốp Papago S60E không thể thiếu một chiếc cờ lê, chiếc cờ lê này có một góc gấp rất khác biệt nhằm mở ốc ra. Tất nhiên, nếu xe của bạn sử dụng ít mâm hơn ví dụ như 3 đến 4 mâm thì dùng cờ lê thường vẫn có thể mở được ốc, nhưng với những mâm nhiều hơn bạn cần sử dụng đến chiếc cờ lê có độ gấp khúc nhất định này để mở ốc. Sản phẩm có chức năng tương tự Cảm biến áp suất lốp CX5 với chức năng chống trộm cực kỳ hiệu quả.

Bộ hiển thị trung tâm cực kỳ chất lượng, nói lên giá trị của một hàng chính hãng từ màn hình hiển thị, đến bề mặt tự hấp thụ năng lượng mặt trời cho đến các nút điều khiển đều được làm một cách tỉ mỉ, tinh tế và hiện đại xứng đáng là hàng chính hãng Papago điều này ngay cả đến những hàng có thương hiệu của một số hãng cũng không làm được như vậy. Hãy tham khảo tại đây Cảm biến Áp suất Lốp Ford Ranger Giá Rẻ Chính Hãng để thấy được sự khác biệt này rõ nét hơn.

Những Điều bạn Cần Biết về Cảm Biến Áp Suất Lốp Papago S60E

Những chiếc xe hiện đại bây giờ họ đã và đang lắp cảm biến áp suất lốp cho xe rồi, bởi đây là một thiết bị cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, với những chiếc xe chưa được lắp cảm biến áp suất lốp thì bạn nên chọn cho mình một bộ cảm biến sao cho phù hợp với chiếc xe cũng như với sở thích của bạn, để có những chuyến đi được an toàn hơn, nhất là với chị em phụ nữ thì tuyệt đối không nên bỏ qua một thiết bị có tính an toàn và tiện ích như thế này. Bạn đang muốn biết Thiết bị cảm biến áp suất lốp có sức ảnh hưởng lớn như thế nào? thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Nếu bạn thấy nó thực sự quan trọng và cần thiết có thể đầu tư một bộ cảm biến áp suất lốp đắt tiền một chút còn nếu bạn chỉ cần cho biết thôi như chỉ cần biết khi nào lốp non để bổ sung hơi cho bánh xe, với những tín hiệu chung chung thì những bộ cảm biến áp suất lốp OEM cũng không tồi.

Dù bạn quan tâm đến bất kỳ dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp chính hãng hay hàng OEM thì hãy liên hệ với Nội thất Ô Tô Bắc Nam ngay để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho các bạn hài lòng khi mua hàng và sử dụng sản phẩm tại đây. Nếu bạn thấy bài viết có ích thì đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678